Thương hiệu PABLO

Cuộc Cách mạng mang tên "Cheesetart" bắt đầu.

Bạn sẽ bị mê hoặc bởi bánh Tart phô mai đến từ thương hiệu Pablo Nhật Bản lừng danh Thế Giới !!!
“Chiếc bánh cheese tart hoàn hảo thể hiện sự sáng tạo đầy bất ngờ ” Vốn nổi danh trên Thế Giới từ thế kỷ 18 và nhanh chóng trở thành một trong những món ăn “lừng danh” được yêu thích tại các nước Châu Âu và Mỹ. Với lịch sử lâu đời, công thức của món bánh cheestart hầu như không thay đổi nhiều ở các nước, nhưng đi đến đâu, món bánh này cũng đốn tim hàng triệu thực khách. Món bánh này cũng nhanh chóng du nhập vào Nhật và tiếp tục thuyết phục những khách hàng khó tính tại đất nước mặt trời mọc.  Là một người yêu thích ẩm thực và cũng đặc biệt yêu thích món bánh cheestart, ông Masamitsu Sakimoto cùng đội ngũ của mình đã dành thời gian hơn nửa năm để mong muốn được “sáng tạo” được “cải cánh” và đặc biệt là được mang tính “nghệ thuật” của ẩm thực Nhật vào món bánh trứ danh trên toàn Thế Giới này.

Cho đến một ngày, khi ông Masamitsu Sakimoto - người sáng lập thương hiệu Pablo đã đến thăm một nhà hàng steak. "Sẽ thực sự thú vị nếu như bánh cheese tart được phục vụ giống như một miếng thịt bò?" Với tầm nhìn và ý tưởng trên , công thức ban đầu của chiếc bánh Tart phô mai bắt đầu hình thành. Ông Sakimoto cùng đội ngũ của mình áp dụng phương pháp nướng đúng theo quy định và nhiệt độ lò nướng như món steak, và rồi những chiếc bánh xinh xắn, hương vị thanh tao, nhẹ nhàng không quá nồng đậm được nướng chín hoàn hảo theo 3 mức độ:  chín tới – chín vừa – chín đáp ứng khẩu vị của mỗi thực khách và tạo nên những hương vị vô cùng riêng biệt, độc đáo và ngon đến bất ngờ.

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt tại Nhật, món bánh cheestart mang thương hiệu Pablo đã nhanh chóng cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình với sự đa dạng về vị, về sắc và về độ chín của bánh…Bên cạnh đó nhà bếp có không gian mở để khách có thể quan sát những nghệ nhân bánh tạo nên những chiếc bánh tươi ngon ngay trong ngày. Không chỉ chinh phục các thực khách tại xứ sở mặt trời mọc này, Pablo đã vô cùng vinh dự khi được bình chọn là “bánh cheestart ngon nhất Thế Giới đến từ Nhật".

Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới bánh cheesetart của Pablo !!!

×