Đập trứng.

Cho trứng vào chảo, tráng mỏng 3 thìa bơ không muối lên trên, vặn nhỏ lửa và dùng thìa gỗ khuấy nhẹ trong 30 giây.

Đun nóng chảo, đánh trứng trong 20 giây và tiếp tục đảo bằng tay. Quay trở lại lò và khuấy thêm 30 giây.

Lúc này, trứng chín từ từ, lấy ra khỏi lò, thêm 2 thìa phô mai mozzarella vào trộn đều.

Đặt lên bếp khuấy liên tục trong 30 giây, sau đó cho bột năng vào khuấy đều 2 lần với lượng như nhau. Nếu trứng hơi đặc và còn ướt thì có thể dừng lại.

Thêm một chút tiêu bột lên trên và trộn đều.

Lừa dối bạn

  • Nếu không có pho mát và bơ không ướp muối, bạn chỉ có thể dùng sữa tươi.
  • Trứng chín rất nhanh nên để trên bếp 30 giây là trứng đủ mịn rồi.
  • Đảo đều cho đến khi trứng hơi sệt lại thì tắt bếp và để trứng khô, cứng lại, nêm gia vị vừa ăn mà không cần đợi khô hẳn.

Bước 2 Cho trứng đã đánh tan vào khuấy đều.

READ  Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong và những tác dụng thần kỳ đối với cơ thể | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud