Cá dứa là một loại cá thân mềm, thịt trắng, xương mềm. Khoai tây, cá dùng nấu rau củ quả loại bỏ độc tố tốt cho sức khỏe. Nó sẽ tạo ra một món súp thơm ngon với tác dụng làm lạnh và ướp lạnh. Hãy dành ít phút để có được bát canh thanh mát cho gia đình với công thức đơn giản và vào bếp chế biến món canh từ cá khoai nhé.

Cá trứng luộc

Nguyên liệu để nấu trứng

  • Cá khoai: 800 g
  • Cà chua: 2
  • Dứa: miếng
  • Bắp cải xanh: 2 cây
  • Hành tím
  • Hành lá, thì là
  • Gia vịGia vị hạt tiêu, Nước mắm

Nguyên liệu nấu canh cá khoaiNguyên liệu nấu canh cá khoai

Cách nấu lòng đỏ trứng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Chặt cá dứa. Cắt bỏ phần đuôi. Cắt bỏ phần đuôi. Rửa sạch để khô.

Rửa sạch cà chua và cắt lát mỏng.

Chuẩn bị nguyên liệu nấu canh cá diếcChuẩn bị nguyên liệu nấu canh cá diếc

Cắt dứa vừa ăn.

Rửa sạch bắp cải xanh và cắt khúc 4 cm.

Bóc vỏ hành tây, bào sợi và cắt lát.

Hành tây rửa sạch. Đầu hành xắt mỏng; Hành lá và thì là.

Bước 2: Cá và khoai tây rửa sạch.

READ  Cách nấu cháo cua đồng cho bé giàu canxi chắc khỏe | Pablo.vn

Cho cá vào tô. 1 thìa cà phê chiết xuất gia vị; Thêm khoảng nửa thìa cà phê bột ngọt và một chút ớt cayenne. 1,5 thìa cà phê nước mắm; Hành tây xắt mỏng; Cho cá vào đảo đều và nêm gia vị trong vòng 15 phút cho ngấm gia vị.

Cho cá và khoai tây vào đảo đều cho thấm gia vị.Cho cá và khoai tây vào đảo đều cho thấm gia vị.

Bước 3: Nấu canh cá khoai

Cho nước từ lò vào, thêm 2 thìa cà phê dầu ăn, phi hành, dầu, cho cà chua vào đảo đều 3 phút. Sau đó, thêm nước và đun sôi, cho cá vào nấu trong 2 phút.

Nấu súp cá khoaiNấu súp cá khoai

Khi cá sôi, cho dứa, nửa thìa cà phê đường phèn vào, nêm gia vị vừa ăn. Sau đó cho rau vào đun sôi, cho tiếp thì là và tắt bếp.

Thưởng thức trứng bác.

Bây giờ nhấc súp ra bát và nếm thử trong khi móng tay vẫn còn ở đó. Cá khi ăn nên thưởng thức vị chua thanh và mùi thơm của dứa.

Thưởng thức món canh cá khoai thơm ngon, bổ dưỡng.Thưởng thức món canh cá khoai thơm ngon, bổ dưỡng.

Cẩn thận khi nấu cá và khoai tây.

Cho cá vào nồi chỉ cần khoảng 1 đến 2 phút là cá chín rất nhanh, xay lâu, vị không ngon.

Tùy theo khẩu vị của từng gia đình mà có thể kho rau củ với cá, khoai tây không nhé.

Súp cá khoai tây thì là

Nguyên liệu để nấu súp khoai tây thì là

  • Khoai tây và cá: 400 g
  • Cà chua: 3
  • Tỏi: 3 3-44 tép
  • củ hành, Hạt Zia Đánh hơi
  • Gia vịNước mắm Muối ăn Bột ớt.
READ  Cách nấu cháo thịt bằm thơm ngon bổ dưỡng tại nhà | Pablo.vn

Công thức nấu súp khoai tây và cá thì là

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cho món súp khoai tây thì là.

Khi mua trứng trong hồ, hãy chặt đầu chúng. Cắt bỏ phần đuôi. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Cắt trước khoai tây và cá;  Loại bỏ ruột;  Cắt sạch gai.Cắt trước khoai tây và cá; Loại bỏ ruột; Cắt sạch gai.

Rửa sạch và cắt lát cà chua.

Bóc vỏ bí, nạo vỏ và ép tỏi.

củ hành, Hạt Zia Rửa sạch và lọc lấy nước. củ hành, Lá non Rau mùi thái mỏng

Bước 2: Nấu canh cá khoai thì là.

Đặt chảo lên bếp, phi thơm tỏi và đun cho đến khi ra dầu. Thêm cà chua và đảo cho đến khi mềm.

Phi tỏi cho thơm và cho cà chua vào xào mềm.Phi tỏi cho thơm và cho cà chua vào xào mềm.

Khi 1 lít nước sôi, cho cá vào đun sôi. Sau khi cá chín, cho hành tây thái mỏng vào, Thêm một thìa cà phê muối vừng và thì là. Thìa cà phê bột ngọt ½ thìa cà phê; Trộn với 1 thìa cà phê nước mắm.

Cho cá và khoai tây vào nước dùng.Cho cá và khoai tây vào nước dùng.

Thêm 1 thìa dầu ăn để nước súp đặc hơn.

Thưởng thức thì là và súp cá khoai tây.

Canh thì là và khoai tây rất hợp với cơm và nên thưởng thức khi canh còn nóng.

Súp cá khoai tây thì làSúp cá khoai tây thì là

Hình ảnh và nội dung bài viết được sử dụng để dẫn nguồn youtube Thanh Tâm Food và Nguyễn Ngọc Quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud