bạn có thể Rang ngô trên chảo chống dính. Tốt bụngDầu hành nướng“Hoặc”“Tùy khẩu vị.

Cách 1: Nướng ngô với bơ

Thành phần:

  • Ngô
  • Dầu ăn
  • Muối ăn
  • Hạt tiêu hoặc ớt bột (tùy chọn)

Thành lập

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Khi bắp đã lớn, cắt miếng vừa ăn và cho vào hộp đậy kín. Nếu cẩn thận, bạn có thể phủ một lớp mỏng lên trên để không bị cháy.


Xoa đều một lớp dầu ăn lên bề mặt bắp.

Rắc thêm một chút muối và hạt tiêu lên bắp (nên rắc đều tay) để bắp thêm đậm đà.

Cho ngô vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 180 ° C trong 12-16 phút, sau đó lật mặt và nướng thêm 12-16 phút.

Rang ngô trên chảo chống dính.

Cuối cùng, bạn lấy ngô ra, phết bơ bên ngoài và thưởng thức.

Phết bơ lên ​​ngô chiên.

Vì bơ rất dễ cháy ở nhiệt độ cao nên ngô cần được nướng để bơ lan tỏa.

Rang ngô trên chảo chống dính.

Bởi: Gia đình

Cách 2: Rang hành tây

Chuẩn bị thêm một chút hành lá tương tự như cách 1. Trong khi chiên ngô, phi thơm hành trong dầu. Làm như thế nào:

Hành tây rửa sạch và thái mỏng. Đun nóng chảo ở lửa vừa rồi cho một chút dầu ăn vào. Thêm một chút muối và một thìa cà phê bơ. Khi hỗn hợp có mùi thơm thì tắt bếp.

Khi ngô đã chín, lấy ra khỏi bếp và loại bỏ dầu hành.

Rang ngô trong dầu hành trong chảo không dầu

Bắp rang bơ là món ngon rất thích hợp trong những ngày mưa lạnh. Ngô là một loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp nên bạn không phải lo lắng về việc tăng cân. Nếu bạn muốn ăn cao lương hoặc ngô ngọt khi rang ngô, bạn có thể sử dụng cao lương.

Theo dodunggiadinh

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?


Xếp hạng & Nhận xét

READ  Bà bầu ăn kim chi được không và nên ăn bao nhiêu thì tốt? | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud