Nếu bạn không có bơ, bạn sẽ cần: đừng lo. Không có bơ Bạn có thể làm điều đó một cách khéo léo và tiết kiệm thời gian. Hãy thực hiện ngay công thức làm bánh quy không bơ. Thành công được đảm bảo.

Bạn có thể quan tâm:

Hướng dẫn làm bánh quy không bơ
Hướng dẫn làm bánh quy không bơ

Cách làm bánh quy bơ tại nhà

Bánh quy bơ không bị khô và ăn không bị ngán. Bạn có thể sử dụng 3 phương pháp phổ biến và đơn giản sau đây.

Cách làm nước sốt Serbia không cần bơ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Hai quả trứng
  • 200 gram bột mì
  • 3 gam muối
  • 3g bột phô mai Men tức thì
  • 1 gam muối nở
  • 3g đường bột
  • 15 gam dầu ăn
  • 1 muỗng cà phê
  • 1 thìa vừng trắng
  • 10 gram rong biển chiên giòn.
Thành phần cho bánh quy Serbia
Thành phần cho bánh quy Serbia

Cách làm bánh mì mặn không bơ

Bước 1: Cho bột vào khuấy đều.

Gấp đôi quả trứng, cho 200 gam bột mì vào âu trứng trộn đều với 3 gam men nở. 1 gam muối nở; 3 gam muối 3 gam đường 3 gam pho mát Thêm 15 gam dầu ăn.

Bước 2: Gấp bột.

Đeo bao tay, nhào bột liên tục, nhào bột thành khối mềm cho đến khi dính tay là được. Đậy bát bột bằng khăn ấm và để trong 90 phút để bột nở gấp đôi.

Bước 3: Cán mỏng bột thành hình bánh.

Sau khi trộn, chia bột thành 3 phần bằng nhau. Trải bột ra giấy chống dính, lăn bột trên giấy chống dính rồi rắc đều mè trắng lên bề mặt miếng rong biển ăn liền.

Bước 4: Nướng bánh bằng chảo

Đặt chảo lên bếp, đun nóng chảo, giảm lửa và nướng cho đến khi bánh có màu vàng nâu, lật đều hai mặt.

Bước 5: Hoàn thành

Phần bánh giòn, thơm và không ngọt gắt như các loại bánh quy bơ ngọt khác. Dùng với trà nóng và nước ngọt có ga.

Bánh quy ngon
Bánh quy ngon

Cách làm bánh quy sữa không bơ

Thành phần

  • 250 gram bột mì
  • Bột ngô
  • 100 gram đường bột
  • Hai lòng trắng trứng
  • 100ml sữa chua
  • 1 thìa cà phê vani
Nguyên liệu làm bánh quy sữa
Nguyên liệu làm bánh quy sữa

Các bước thực hiện theo

Bước 1: Làm hỗn hợp bơ.

Sữa bơ và sữa; Trộn vani và lòng trắng trứng để tạo thành hỗn hợp bơ. Dùng máy đánh trứng đánh mịn hỗn hợp.

Bước 2: Làm bột.

Khuấy nhẹ tay cho bột tan đều để bột không bị vón cục. Khuấy bột cho đến khi dính tay.

Bước 3: Làm nóng lò nướng.

Trước khi đặt bánh vào lò nướng, hãy làm nóng bánh ở nhiệt độ 200 ° C (khoảng 400 ° F) và chuẩn bị trên khay nướng có lót giấy da.

Bước 4: Tạo hình cho bánh.

Cho bột vào túi ni lông khoét một lỗ nhỏ để ép bột. Sử dụng mẹo tạo hình bánh mà bạn chưa từng nghĩ có thể tạo ra một chiếc bánh với nhiều hình dạng khác nhau. Giữ nhẹ túi bắt kem và miết bột lên chảo với khoảng cách 3 cm để nở ra trong khi nướng.

Bánh quy sữa thơm
Bánh quy sữa thơm

Cách làm bánh quy không cần bơ bằng chảo

Nguyên liệu cần chuẩn bị

(Làm theo các bước ở trên)

Cách làm bánh quy không cần bơ bằng chảo

Bước 1: Cho bột vào khuấy đều.

Trộn đều với phần bột đã chuẩn bị và trộn đều.

Bước 2: Tạo hình bột

Để tiếp tục tạo hình khối bột; Bạn nên tạo hình bánh quy thành các hình dạng nhỏ hơn, và Sau đó, các vòng kết nối, Bạn có thể dùng các loại nấm chuyên dụng để tạo hình trái tim hoặc hình khối.

Bước 3: Nướng bánh trên chảo.

Để làm nóng dầu ô liu, đặt chảo lên bếp và cho các khuôn cắt bánh quy vào. Sau đó nướng trên chảo với lửa vừa.

Cách làm bánh quy bằng chảo
Cách làm bánh quy bằng chảo

Một số lưu ý quan trọng khi làm bánh quy mà không cần bơ

  • Xem nhiệt độ lò.

Yếu tố quan trọng nhất trong quá trình làm bánh là nhiệt độ của bếp. Kiểm tra nhiệt độ lò thường xuyên để tránh việc viền bánh bị cháy do nhiệt độ quá cao. Kiểm tra nhiệt độ thường xuyên để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong quá trình thực hiện.

  • Điều chỉnh lượng bột.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nứt sau khi nướng là do bột hút nước hoặc nướng quá Thứ Sáu. Bạn nên tăng giảm lượng bột và điều chỉnh thời gian nướng.

  • Cân đối lượng đường để bánh không bị dính chảo.

Không nên cho quá nhiều đường sẽ làm nhão; Lần sau, bạn cần giảm lượng đường. Cho quá nhiều đường có thể dính vào bánh và làm biến dạng khay nướng.

  • Khi làm bánh quy, hãy sử dụng nấm mềm để thay thế bơ.

Khi làm bánh quy cần có công thức làm bánh bông lan bơ và gia vị. Có nghĩa là bạn nên dùng khuôn để tráng một lượng bột nhỏ và điều chỉnh lượng bột. Mài Thêm vao Đoa, Phương pháp này cũng giúp ngăn không cho cookie bị khô hoàn toàn.

  • Bột mì hút nước.

Vì bánh hút nước nên bánh thường bị khô. Vì vậy Để đảm bảo bánh quy hấp dẫn nhất, nên tăng giảm lượng bột.

Đây là toàn bộ quá trình làm bánh quy không dùng bơ. Cách làm rất đơn giản và không hề khó phải không nào? Chúc may mắn với ứng dụng của bạn.

Xem thêm:
Mẹo Chọn Nồi Phở Cho Nhà Hàng

READ  Tổng hợp 10 món ăn ngon từ bột nếp thơm ngon, cực đơn giản | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud