Hướng dẫn cách làm món cá chiên giấy bạc thơm phức

1.1. Chuẩn bị các nguyên liệu.

Cách làm cá phi lê bằng đĩa kim loại sẽ ngon hơn nếu bạn dùng phi lê cá. Nhưng nếu không có thời gian nấu nướng, bạn có thể sử dụng cả con cá. Thành phần:

  • Một con cá nổi nặng khoảng 700 gram.
  • Hai bóng đèn lớn
  • 1 lon ớt cay
  • 1 chiếc quần jean
  • Nêm gia vị: Một thìa cà phê muối. 1 thìa cà phê chiết xuất gia vị; Ô liu và một ít ớt bột
  • Một tấm kim loại dài
Nguyên liệu làm chả cá bằng tấm kim loại
Đây là những thành phần cần thiết để làm một chiếc chảo kim loại. Ảnh: Internet

1.2. Hướng dẫn làm cá viên chiên bằng đĩa kim loại tại nhà

1.2.1. Bước 1: Sơ chế cá cùng các nguyên liệu.
  • gừng စ ပ လင်၊ Ớt sừng rửa sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó cho tất cả vào tô và thêm nửa thìa muối. Khoảng nửa muỗng canh; Trộn với 1 thìa cà phê dầu ô liu và một chút hạt tiêu.
  • Cá khi mua về rửa sạch với nước. Vượt có vảy và gai. Dùng dao rạch vài đường trên thân cá rồi bóp khắp thân cá với gia vị gừng và tiêu. Cách làm cá chiên gừng chanh Đừng quên xoa đều các nguyên liệu này lên bụng cá.
Mì Ý thái lát
Cắt nhỏ gừng và mì chính rồi trộn với gia vị. Ảnh: Internet
1.2.2. Bước 2: Cách hấp cá bằng giấy bạc
  • Dùng thìa để buộc tấm kim loại và đặt cá đã nhúng lên trên.
  • Ở đây, phương pháp chiên đĩa kim loại bắt đầu bằng cách gấp các mép đĩa theo chiều ngang và cuộn chặt cho đến khi phủ kín cá. Sau đó cuộn phần đuôi và phần đầu của tấm kim loại.
  • Cho cá vào tủ lạnh 10 phút rồi cho cá vào chảo đun 40 phút cho chín.
Cá bằng đĩa kim loại
Đậy cá bằng một tấm kim loại và cho vào chảo. Ảnh: Internet
  • Bạn không cần phải lật cá khi nấu. Cá có thể chín đều. Cuối cùng, khi cá chín mềm, bạn mở ra đĩa và ăn với cơm hoặc với bí xanh tươi.

Hướng dẫn làm cá rô phi chiên xì dầu bằng giấy bạc

2.1. Chuẩn bị các nguyên liệu.

Bạn cũng có thể làm món cá nướng với xì dầu và rượu gin và mì spaghetti thơm ngon tại nhà. Đầu tiên, hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Cá diêu ​​hồng – 1 kg
  • Hành tây: 1 miếng
  • Gừng: 1 miếng
  • củ hành, củ hành, Tiêu xanh ငရုတ်သီး၊ tỏi, Bột ớt
  • Gia vị: Nước tương က မာ ဆီ၊ đồ gia vị Muối ăn Đường
  • 1 miếng kim loại
Nguyên liệu làm nước tương
Nguyên liệu pha chế nước mắm Ảnh: Internet

2.2. Cách làm cá chiên xì dầu

2.2.1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và xào cá.
  • Rửa sạch cá hồng và ngâm với nước muối lạnh trong vài phút. Sau đó rửa sạch với nước và để khô. Sau đó dùng khăn giấy thấm bớt nước trên hai mặt cá và dùng dao cắt nhẹ để thấm gia vị.
  • Cá hấp xì dầu ngon Không để riêng cá và không cắt riêng. Bóc vỏ bí, nạo vỏ và ép tỏi. Sơn nước Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng. Sau khi chuẩn bị, Tách riêng từng thành phần này.
  • 1 thìa cà phê bột nêm; Thìa đường 1 thìa cà phê xì dầu; Cho 1 thìa cà phê hành tây vào xào. Đảo đều gia vị rồi để cá ngâm khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị. Vỏ gừng Rửa sạch và cắt nhỏ. củ hành, Rửa sạch rau mùi trong nước và cắt thành từng lát mỏng.
Cá xào
Để cá ngấm đều gia vị trong khoảng một giờ. Ảnh: Internet
2.2.2. Bước 2: Xay cá với xì dầu rồi hấp chín.
  • Chuẩn bị một cái tô sâu lòng, cho cá đã ướp vào, rưới đều nước xốt lên bề mặt cá rồi cho một muỗng xốt caramen dọc theo bề mặt cá. Sau đó thêm hành tây, hẹ tây và hành khô lên trên bề mặt. Thêm hành và gừng.
  • Sau đó bọc cá trong giấy kim loại tương tự như đĩa mỳ Ý ở trên.
  • Cho cá vào lò nướng.
  • Hấp cá khoảng 25-30 phút là cá chín. Cá chín chưa? Dùng tăm để kiểm tra cá. Nếu cá không dính là cá đã chín. Lúc này, bạn tắt bếp và dọn cá ra đĩa.
  • Đặt chảo lên bếp, cho hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. đồ gia vị Một chút muối Cho một chút muối vào chảo, đảo đều rồi tắt bếp. Rắc hỗn hợp này lên mình cá để cá có màu sáng và đẹp mắt hơn.
  • Công thức chế biến món cá trê chiên xì dầu là bạn gắp cá trê ra đĩa và rắc chút tiêu lên trên. Ngoài cách nấu với xì dầu, bạn cũng có thể làm món cá diêu ​​hồng chiên xù của Webnauan.vn cũng rất ngon.
Nước mắm
Cá kho tương là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Ảnh: Internet

3. Donna Cách làm cá kho khoai tây

3.1. Thành phần

  • Cá trôi: 1 con (trộn với mì chính tương tự như công thức đầu tiên ở trên)
  • Khoai tây: 5 củ, gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành hình mong muốn

Thành phần của nước mắm

  • Dầu mè: 2 thìa cà phê
  • Vỏ chanh thái lát: 1 thìa cà phê
  • Mùi: 1 nhánh
  • Rửa sạch: Rửa sạch 2-3 nhánh. Cắt nó.
  • Nước chanh: 2 muỗng canh

Dụng cụ: Một tấm kim loại dài khoảng 25 cm.

Tấm kim loại bao bì thực phẩm hình chữ nhật
Sử dụng một khối vuông lớn hơn năm để niêm phong. Ảnh: Internet

3.2. Cách hấp bánh rán và cá; Trên đĩa là khoai tây,

  • Công thức cá nướng này trộn các nguyên liệu làm nước sốt trong một bát riêng. Sau đó bật bếp và để hỗn hợp sôi trong khoảng 30 giây.
  • Khi cá đã thái mỏng, xào rượu gin và mì chính trong 10 phút rồi cuộn vào giữa đĩa kim loại.
  • Rưới nước sốt đã chuẩn bị sẵn lên trên và xếp khoai tây xung quanh cá.
  • Sau đó gấp gọn gàng 4 mép gói lại và dán kín đầu trên và dưới của con cá. Nó giúp nướng cá bằng đĩa kim loại và giúp cá mềm và tươi.
Cách gấp cá chiên bằng đĩa kim loại
Cá được bọc trong lá kim loại, trộn với các nguyên liệu và gia vị. Ảnh: Internet
  • Bọc cá vào chảo, để ra rổ và hấp khoảng 10-15 phút là cá chín.
  • Nếu bạn thích bia, Có thể cho một ít nguyên liệu này vào đĩa để làm món cá nướng bia mù tạt ngon tuyệt. Công thức sáng tạo này nói với thực khách để “không bị say; Đừng đi. “
Cách làm cá rán nhân khoai tây
Bạn có thể dùng thảo dược bổ sung để kích thích sự thèm ăn bằng cách nấu cá trộn với bánh rán khoai tây.

4. Bí quyết nấu cá sao cho ngon, cá không bị chín.

  • Khi mua cá phải dùng loại cá má đỏ. Chọn cá tươi với mắt cá trong và da sáng. Đồng thời trên da cá có lớp dầu, không bị bết khi bóp cá bằng tay.
  • Bỏ ruột sau khi mua cá; Nên mổ bụng cá để cắt bỏ phần xương má và cạo sạch màng đen của cá. Sau đó, để rửa cá, bạn có thể pha nước cốt chanh với nước muối rồi ngâm cá để khử mùi hôi của cá.
  • Trước khi tiến hành cách làm chả cá thác lác, bạn hãy ước lượng lượng nước vừa đủ để cá hấp và sôi. Thêm một ít giấm hoặc nước cốt chanh vào nước sôi. Đừng quên mở nắp trong khi cá đang nấu và thỉnh thoảng để tránh khói và mùi.
Khử mùi tanh.
Dùng muối và chanh để khử mùi tanh. Ảnh: Internet
  • စ ပ လင်၊ củ hành, Cho gừng và các nguyên liệu khác vào đáy chảo rồi cho cá vào. Khi nấu cá, đừng quên giảm nhiệt; Bạn có thể quết một nửa phần dầu gà lên thân cá, như vậy thịt cá sẽ ráo dầu và ngon hơn.

Phương pháp làm cá bằng đĩa kim loại tạo cho cá có vị ngọt tự nhiên cùng với các loại gia vị. Thêm vao Đoa, Khi nấu các món ăn hỗn hợp, Bạn không cần sử dụng dầu để xào cá và thịt. Cách nấu cá giấy Ăn kèm với thì là tươi hoặc bánh tráng. Hãy vào bếp và chế biến món ngon này cho cả nhà cùng ăn nhé.

Nguyễn Điền tổng hợp.

READ  Tổng hợp 8 cách kho cá ngon chắc thịt, không bị tanh | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud