1. Công thức nấu ăn chay 1

Thành phần

  • 1 lọ nụ
  • Nấm đông cô nấm hương Nấm củi
  • Chúng ta là hai
  • Củ hành
  • Nêm gia vị: Muối và tiêu. hạt tiêu, Ăn chay

Thành lập

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Mướp đắng chứa nhiều nước nên nếu cắt nhỏ, nước sẽ tiết ra và vào canh sẽ rất dễ tiêu.

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.
Gọt một quả bí, nạo nó và cắt nó

– Nấm hương ထင်း နား မှု၊ Nấm đông cô ngâm nước lạnh 15 phút, rửa sạch, cắt bỏ chân, thái miếng mỏng tùy thích.

Rửa sạch đậu phụ trong nước và cắt thành từng miếng nhỏ. tỏi tây, Cắt bỏ rễ rau mùi. Mùa gặt Rửa sạch và cắt thành từng lát mỏng.

Rửa sạch đậu phụ trong nước và cắt thành từng miếng nhỏ.
Đậu phụ rửa sạch và cắt thành từng miếng vuông – Ảnh Internet

Bắc nồi lên bếp, cho một chút nước vào nấu cho đến khi nước sôi. Cho nấm đông cô và nấm hương vào nồi. Khi nước sôi, cho đậu phụ và mướp đắng vào, nêm muối tiêu vừa ăn. Thêm một chút tiêu.

Khi bầu đắng trở nên mềm và trong thì tắt bếp. Rắc rau mùi thái nhỏ lên trên, múc canh ra tô dùng với cơm nóng.

Công thức nấu ăn chay 1
Canh đậu que thơm ngon bổ dưỡng – Ảnh Internet

2. Rau đắng công thức 2

Thành phần

  • 1 lọ nụ
  • Nước luộc rau
  • Nêm gia vị: Muối và tiêu. Tinh chất thực vật hạt tiêu
  • Hành tây, gia vị, ớt xanh

Thành lập

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Miến rửa sạch, cắt khúc nhỏ. Khi rau đã chín, bạn đừng quên tiết kiệm nước để món canh chay thêm đậm đà.

– củ hành, Rau mùi cắt khúc, nhặt gốc, rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.
Rửa và cắt chồi – Ảnh lịch sự

Đặt nồi lên bếp, đun sôi nước dùng rồi mở vung nhiều lần để vớt bọt. Khi nước sôi, cho nụ vối vào và tắt bếp cho đến khi rau câu trong.

Cuối cùng, thêm muối và tiêu cho vừa ăn. Trộn đều rau với các loại rau thơm rồi cho vào tô. củ hành, Rưới một ít nước hoa lên trên và trộn đều. Ngoài ra, hãy ăn kèm 1 thìa ớt cắt lát mỏng để tạo cảm giác ngon miệng và độc đáo hơn.

Vegetarian Bitter Recipe 2
Canh Rau Đắng Vừa Rẻ Vừa Dễ Ăn – Ảnh Internet

3. Cách nấu 3 loại rau củ chay

Thành phần

  • 2 lon búp xanh
  • 1 lon gừng
  • 100 gram xì dầu
  • Một vết xước
  • Gia vị: Đường trắng, Muối ăn Nấm và gia vị Bơ đậu phộng bột ngọt; hạt tiêu,

Thành lập

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Sơn nước Nó nên được trừ và cắt thành các hình tròn dày 2 cm. Sau đó chia bầu đắng thành 4 phần và cho vào rổ để lọc lấy nước.

Ăn rau cắt lát.
Gọt bí, nạo vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng. Cắt bỏ rễ, cắt lá xanh, thái mỏng phần thân trắng rồi cho vào bát riêng.

Trước hết, nước tương được làm từ bột ngọt, Một ít đường Cho 1/2 cốc nước lọc vào khuấy cho tan hết đường. Sau đó bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu óc chó vào, đun nóng rồi cho cơm trắng vào chiên.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.
Hái cây và rửa – Ảnh Internet

– Sau đó nước tương, Khuấy đều hỗn hợp gừng và thêm nước vừa đủ đun sôi. Khi nước sôi, cho rau thơm đã cắt nhỏ vào, vặn nhỏ lửa đun đến khi rau mềm và trong, nêm muối và nấm hương.

Cuối cùng cho ra bát lớn, cho mướp đắng thái miếng lên trên, rắc thêm chút tiêu và dùng với cơm nóng.

Công thức 3 món chay
Cà ri chay đơn giản mà đầy hương vị – Ảnh Internet

Dưới đây là ba công thức nấu ăn chay đơn giản sẽ làm cho món súp rất phong phú và đơn giản. Được thưởng thức một món chay thanh mát, giải khát trong một ngày nắng cuối năm thì còn gì tuyệt hơn phải không nào? đặc biệt, Món súp đơn giản này chứa chất xơ và chất dinh dưỡng cần thiết để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Nó chứa đầy vitamin và khoáng chất. Chúc bạn và gia đình thưởng thức món canh chay ngon miệng.

Kết hợp với Hạ Vy.

READ  Cách Chế Biến Yến Mạch Đơn Giản, Ngon Miệng | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud