Đầu tiên Dùng kéo cắt bỏ xương cá.

Trước hết, váy khi mua về bạn hãy giặt với một ít nước muối trong vòng 3-5 phút, đồng thời giặt sạch bằng kéo, kéo cắt rãnh má. Rửa sạch và lau khô một vài lần với nước.

Sau đó dùng dao khứa trên lưng cá để cắt đôi phần thịt.

Dùng kéo cắt bỏ xương cá.

Cuối cùng, mình dùng kéo cắt những phần xương nhỏ ở hai bên của xương giữa và lác đồng thời dùng thìa nạo hết phần lác còn lại.

Dùng kéo cắt bỏ xương cá.

2 Dùng dao lọc bỏ phần xương cá.

Đầu tiên, bạn cho một chút muối, chà khắp bề mặt cá trong vài phút rồi dùng thìa rửa lại 1-2 lần bằng nước sạch. Sau đó bạn lấy một con dao sắc và tiến hành cắt một bên, tiếp tục bên kia của lác, sau đó tách phần xương và phần đầu.

Dùng dao lọc bỏ phần xương cá.

Sau đó lấy kéo cắt bỏ hai đầu cá. Cuối cùng Dùng dao khứa nhẹ trên thớ thịt để tạo hình cá, giúp bạn dễ dàng quan sát xem có còn sót xương nào không.

Dùng dao lọc bỏ phần xương cá.

3 Dùng thìa nạo cá.

Đầu tiên sơ chế cá, lọc bỏ phần xương ở giữa rồi dùng kéo cắt đôi phần thịt, bỏ phần ruột còn lại ở một bên, rửa lại bằng nước sạch và lau khô. .

Sau đó đặt cá lên thớt và dùng thìa nạo lấy phần thịt từ đầu đến đuôi cho đến khi hết thịt.

Dùng thìa nạo cá.

Điện máy XANH sẽ trổ tài nấu nướng nhanh chóng cho các chị em nội trợ với 3 cách rút xương cá cực đơn giản được chia sẻ trên đây. Chúng tôi hy vọng bạn thích thông tin.

READ  Cá lóc là cá gì? Cá lóc bao nhiêu calo và ăn cá lóc có tác dụng gì? | Pablo.vn

https://www.youtube.com/watch?v=OgeynV8mmfUhttps://www.youtube.com/watch?v=ZbdrLDBJt7Ehttps://www.youtube.com/watch?v=CWr_qD_zeYY

Biên tập bởi Lê Thị Thùy Linh • Đăng bởi 04/01/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud