Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm lẩu đầu cá hồi thơm ngon, đơn giản. Đầu cá hồi nóng hổi kiểu Nhật. Đầu cá hồi chua Đầu cá hồi sốt nấm. Bạn đã sẵn sàng vào bếp và chế biến món lẩu thơm ngon, đậm đà này chưa?


Trong bài viết này, Đội ngũ PasGo Tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 Một điểm nóng đầu cá hồi đơn giản Nhưng hương vị và độ hấp dẫn không kém sản phẩm. Điều quan trọng là khử mùi hôi của cá bẩm sinh của Sa-lô-môn. Hãy làm theo mẹo để có công thức nấu lẩu cá ngon cho cả gia đình.

  • Thời gian chuẩn bị và thời gian chuẩn bị – khoảng 2 giờ.
  • Nguyên liệu cho món Lẩu Solomon Head dành cho 4 người.

1. Cách chọn đầu cá hồi tươi ngon?

Khi bạn mua đầu của Sa-lô-môn, nếu đầu cá hồi vẫn còn tròn, Kiểm tra nhẹ mắt cá để thấy bóng và ấn nhẹ vào thân cá để cảm nhận độ mềm.

Nếu bạn mua đầu cá hồi thái lát, hãy kiểm tra phần xương má. Cá má có màu đỏ tươi, không nên mua cá nếu có màu đỏ hoặc đen. .

Cá hồi có má đỏ tươi là cá hồi tươi.

2. Cách nấu đầu cá hồi không tanh

2.1. Cách làm lẩu đầu cá hồi

Công thức Sốt chua Lẩu đầu cá hồi có vị chua chua độc đáo

Thành phần:

Đầu cá hồi – 2 nửa (khoảng 1 kg)

READ  Cách nấu lẩu Thái chua cay tại nhà, đơn giản mà ngon đúng điệu | Pablo.vn

0,5 kg mực ngâm

– 3 quả cà chua

– Xương ống: 0,5 kg

Rau ăn kèm lẩu. rau chân vịt, ငှက် ပျော် ပွ င့ ်၊ …

– Gia vị – Hành tây, နံ နံ၊ tỏi, rau thì là

Gia vị: Mì chính; Nước mắm Hạt cay

– ကြာ ဇံ၊ Ăn kèm với mì tôm hoặc thì là (tùy ý)

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Cá hồi khi mua về bạn bóp muối để cá không bị chín và rửa với rượu trắng để cá ngấm gia vị.

Chia đôi phần đầu cá và cho vào bột canh. gừng hạt tiêu, Khuấy đều một chút bột thì là.

Xương ống heo luộc chín với chút muối để xương mềm và thỉnh thoảng để nước dùng được trong hơn.

Rửa sạch rau trong nước. Rửa sạch và băm nhỏ các loại gia vị.

Đun sôi để ngâm chua và khử độc cho bí trong 1 đến 2 phút.

Bước 2: Làm nước lẩu

Khi dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm rồi cho cà chua vào xào cùng.

Khi cà chua mềm, bạn cho dưa chua vào đảo đều khoảng 1-2 phút rồi cho vào nồi đã chuẩn bị sẵn, chiên ngập dầu để nồi thêm hấp dẫn.

Chiên đầu cá trên chảo một lúc rồi cho vào nồi lẩu. Khi sôi, đợi 10 phút, nêm nếm lại.

Khi ăn, cho rau vào nồi và thêm hành tây, hẹ tây và hành tím giã nhuyễn. Thêm gia vị và nấu rất ngon.

2.2. Công thức Lẩu Đầu Cá Hồi Chua

Lẩu Cá Hồi chua cay có vị cay cay kích thích giác quan.

Thành phần:

– Đầu cá hồi – 2 con (khoảng 1 kg)

Cà chua

Một số ớt ngọt

– Nấm hương: 20g

Khế chua: 2 quả

Dứa (gia vị): Trái cây

Xương heo: 0,5 kg

Rau ăn lẩu: Gia vị Trung Quốc. ငှက် ပျော် ပွ င့ ်၊ Rau chân vịt …

– Gia vị – Hành tây, နံ နံ၊ စ ပ လင်၊ tỏi, rau thì là

– Gia vị: Mì chính, Nước mắm Hạt cay

– Thứ 6 tươi – 1 kg

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu cá sau khi làm sạch được nhúng vào nước mắm. Chia đôi ớt và xào trong khoảng 30 phút.

READ  ‘Ăn là nghiền’ với 8 quán lẩu bò quận 9 ngon nhất | Pablo.vn

Rửa và lọc các loại rau.

– Miếng trầu Cà chua thái lát sao

Đừng quên luộc xương trong 30 phút và chắt bớt dầu để nước dùng được trong.

Làm phồng một nửa số spaghetti. Đánh phồng nửa còn lại và buộc lại.

Bước 2: Nấu lẩu đầu cá hồi nóng hổi.

– tỏi, Đổ mì Ý, cắt nửa quả cà chua và nấm đông cô cho đến khi mềm rồi bày ra đĩa.

Trong chảo, chiên đầu cá cho đến khi vàng nâu.

Khi nước hầm xương đã được, cho sốt cà chua vào. Đầu của cá Ớt thái nhỏ; Phần còn lại của cà chua. ကြယ်သီး၊ Cho dứa vào xào cho thơm.

Vị chua của nước dùng và màu vàng của nước sốt cà chua. Vị dầu cá hồi rất ngon.

2.3. Cách làm lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật

Lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật là món lẩu phổ biến trong các nhà hàng Nhật Bản.

Nếu là một tín đồ của các món ăn Nhật Bản, bạn có thể không biết đến món lẩu đầu cá hồi, món ăn xuất phát từ vùng khí hậu lạnh hơn phía bắc Nhật Bản. Hãy cùng PasGo Team khám phá công thức này nhé.

Thành phần:

– Đầu của Solomon – 2

200 gram tôm

Cá lớn – 300 gram

Kamar – 500 – 800 gram

Rau nấu lẩu – Bắp cải, rau chân vịt, rau chân vịt, củ hành.

Các loại nấm: Nấm hương nấu chín; nấm Enoki Nấm linh chi.

– Bột Miso đậu nành, Sốt Ponzu, Sốt đậu nành Nhật Bản, Rượu đường Mirin

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Rửa sạch cá hồi trong nước và trộn như trên.

Tôm rửa sạch, cắt bỏ râu.

Rửa sạch cá trong nước, khứa tròn, bóp chút rượu để khử mùi tanh rồi thái miếng nhỏ.

Nhúng một chân vào nước ấm, tạm dừng giữa các lớp để chúng khô.

– Rau bắp cải. rau chân vịt, rau chân vịt, Rửa sạch hành trong nước. Chặt Giữ nó.

– Nấm hương nấm Enoki Cắt bỏ chân nấm linh chi và rửa sạch.

READ  Top 20 nhà hàng lẩu băng chuyền ngon nhất Hà Nội | Pablo.vn

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Bước 2: Nấu lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật.

Bắc nồi lên bếp, cho nước lọc vào nồi đun sôi.

Trong nồi đun sôi, cho 3 thìa cà phê Đường rượu Mirin, lọc lấy 3 thìa cà phê tương đậu vào nước dùng rồi cho vào nồi thêm 3 thìa cà phê hạt nêm. Khi nước sôi, bạn cho hành tím vào và tắt bếp.

– Nước chấm Ponzu – 1 thìa cà phê nước cốt chanh + 2 thìa cà phê đường Mirin + 1 thìa cà phê nước tương Nhật và 1/2 thìa cà phê ớt

Cho nước dùng vào nước nóng. Rau; Xếp nấm và hải sản ra đĩa và để riêng ở bất cứ đâu bạn đến. Món ăn với nước sốt Ponzu

2.4. Cách làm lẩu đầu nấm

Cá hồi hầm nấm nóng hổi có vị ngọt thanh cho những ai thích ăn.

Nguyên liệu và quản lý sơ bộ

Chuẩn bị nguyên liệu giống cá hồi kiểu Nhật mà không cần thêm gia vị kiểu Nhật.

– Chuẩn bị các nguyên liệu; Hãy tham khảo công thức nấu lẩu đầu cá hồi kiểu Nhật.

Thành lập

Để nguội xương để nước lẩu thơm hơn.

Thêm nước sốt cà chua မွှ và khuấy cho đến khi mềm.

Cho đầu cá vào chảo cho vào nồi nước dùng.

Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, nêm gia vị vừa ăn.

– con tôm, ပြည်ကြီး ငါ၊ Con hàu, nấm, Thưởng thức lẩu mọi lúc mọi nơi.

Yêu cầu hoàn thiện đối với Lẩu Đầu Cá Hồi

– Lẩu đầu cá hồi đạt tiêu chuẩn về mùi cá.

Đầu cá hồi mềm, dễ ăn nhưng có thể nát và thấm đều gia vị.

Mỗi công thức lẩu đầu cá hồi đều có vị chua chua, ngọt ngọt cay cay.

Dưới đây là 4 công thức nấu lẩu cá hồi do PasGo gợi ý: Đừng quên theo dõi trang. PasGo Blog – Công thức nấu ăn ngon Chia sẻ và học hỏi những công thức nấu ăn mới cho bữa cơm gia đình.

Khánh An – Minh Phương & PasGo Group

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đăng ký trước 19006005

Tải ứng dụng PasGo để tìm nhà hàng gần bạn nhất. iOS. & Android

PasGo có trụ sở tại Sài Gòn. Hà nội Đà Nẵng Nha Trang, … trên PasGo, Saigon, Hà nội Đà Nẵng Nha Trang, … Đăng ký trước bàn cho hơn 2000 nhà hàng. Giúp đỡ để đặt tiệc trực tuyến PasGo luôn có những đợt giảm giá trên 10.000. Giá hàng ngày Giảm giá đến 50% cho bạn.

Bạn có thể quan tâm:

  1. Cách làm lẩu cá diêu ​​hồng cả nhà thích mê
  2. Nhà hàng lẩu hải sản phổ biến tốt nhất tại Hà Nội
  3. Tìm 10 nhà hàng lẩu ngon và nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

16 tháng 4 Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud