Sườn đen được coi là phần ngon nhất của thịt bò, thịt mềm và thơm. Nhưng bạn biết gì về sườn đen? Dưới đây là năm công thức nấu ăn ngon từ sườn bò.

Luộc dưa hấu và sườn đen

Một trong những cách chế biến món thịt bò được các bà nội trợ ưa chuộng đó là món thịt bò hầm dưa hấu. Sườn đen được luộc mềm kết hợp với dưa chua thơm giúp làm dịu cơn đau của món ăn.

Thành phần chuẩn bị

+ Sườn đen – 500 g
+ 1 củ hành tây
+ Tỏi khô – vài nhánh
+ Gừng tươi – 1 nhánh
+ Dưa cải: 300 g
+ 1 quả cà chua
+ Gia vị – Nước mắm, Muối ăn hạt tiêu,…
+ Hành tây Ngò

Nguyên liệu cho dưa hấu và sườn đen

Để có thức ăn sườn đen om tốt nhất, Việc lựa chọn nguyên liệu rất quan trọng. Mua sắm sườn ở nhà hàng sạch sẽ, ngăn nắp. Xương sườn không xương; Chọn các loại thịt có màu đỏ và hồng tươi; Không có mùi hôi. Mỡ và mỡ trộn đều nhưng loãng hơn.

Các bước

Bước 1: Nguyên liệu chế biến

Rửa sạch sườn đen với một chút muối. Cắt thành các hình vuông có kích thước vừa phải. Bò sốt vang Bột nêm dầu, Cho một ít gừng vào xào. Để trong ít nhất 20 phút trước khi nấu.
Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.
Bóc vỏ hành tây và bào sợi. Tỏi cắt lát mỏng
Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.
Rửa sạch lại lạp xưởng chua nhiều lần với nước.

READ  Lòng bò nấu gì ngon? Tổng hợp 12 món ngon từ lòng bò siêu hấp dẫn | Pablo.vn

Dưa chua bắp cải

Bước 2: Luộc chín dưa hấu và gân bò.

Hành tím Cho tỏi vào xào. Thêm thịt bò và đảo cho đến khi mềm.
Cho dưa hấu và cà chua vào xào cùng. Có thể trộn riêng cà chua và dưa hấu trong một chảo khác cho vừa ăn, nhưng dầu sẽ mịn hơn một chút.
Đổ gừng vào nồi đun khoảng 20 phút cho đến khi gân bò mềm.
Cho dưa hấu và thịt bò luộc vào tô trộn đều với ớt bột. Rắc gia vị lên trên và thưởng thức.

Luộc dưa hấu và sườn đen

Dùng nóng với sườn đen, bắp cải muối và cơm trắng. Sườn mềm, có thể ăn không bị đau. Nước dùng hòa quyện có vị chua chua của lạp xưởng và khá đậm đà.

Luộc tiêu và gân bò

Cà ri sườn đen ngon là gì? Cộng một Món ngon từ sườn đen Đảm bảo bạn nấu món bò kho tiêu nóng hổi sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Với hương vị hấp dẫn của tiêu và vị ngọt của thịt bò là món ăn cho ngày mưa là một gợi ý không tồi.

Thành phần chuẩn bị

+ Sườn đen – 1 kg
+ Hành tây: 1 củ nhỏ
+ Gừng tươi – 1 nhánh
củ hành, Tỏi khô
+ Gia vị – Nước mắm, Muối ăn hạt tiêu, ငရုတ်သီး၊ Dầu ăn v.v.

Các bước

Bước 1: Nguyên liệu chế biến

Rửa lại sườn qua nước sạch rồi chặt miếng nhỏ vừa ăn.
– củ hành, gừng Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.
Bóc vỏ hành tây và bào sợi.

READ  Top 12 Nhà hàng Quán hải sản Phú Yên Tuy Hòa tươi sống cực ngon | Pablo.vn

Bước 2: thịt bò ướp

Thêm một chút gia vị cho thịt ngấm. က မာ ဆီ ချက်၊ hạt tiêu, ငရုတ်သီး၊ Cho tỏi và gừng vào xào. Để thịt ngấm gia vị trong ít nhất 20 phút.

Luộc thịt bò với tiêu và ướp

Bước 3: Gân bò nấu tiêu.

Phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào đảo đều. Sau đó cho hành tây vào trộn đều.
Đun sôi nước luộc gừng trong 20 phút cho đến khi thịt mềm.
Rắc tiêu bột lên trên cho thơm.

Luộc tiêu và gân bò

Chén đĩa Luộc tiêu và gân bò Gia vị hấp dẫn. Thịt bò mềm và có gia vị tự nhiên, một chút tiêu. Hương vị của tỏi và ớt tạo nên một hương vị thú vị. Độ sánh mịn và nước sốt có thể rưới lên cơm trắng rất ngon.

Luộc gừng và gân bò

Thành phần chuẩn bị

+ Sườn đen – 1 kg
+ 1 củ hành tây
+ Tỏi – vài nhánh
+ 1 miếng gin tươi
+ Gia vị – Nước mắm, Muối ăn Đường hạt tiêu, ငရုတ်သီး၊ ..

Gừng và nước cốt chanh và các nguyên liệu cho món thịt bò hầm

Các bước

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Gân bò rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.
Cắt mỏng hành và tỏi.
Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Bước 2: Bóp thịt bò.

Cho gân bò vào tô lớn. 1 thìa bột nêm Một thìa dầu hoa cúc; Một thìa nước mắm; hạt tiêu, ငရုတ်သီး၊ Thêm tỏi cắt lát và một chút gừng. Đun nhỏ lửa cho thịt ngấm đều gia vị trong 20 phút.

Bước 3: Cho gừng và gân bò vào luộc chín.

READ  Hấp dẫn với các cách làm sườn kho ngon “tuyệt cú mèo” | Pablo.vn

Trụng sơ hành tím. Thêm rượu gin cắt lát mỏng vào và trộn đều.
Cho thịt bò băm vào xào cùng.
Đổ nước gừng lên trên thịt và nấu cho đến khi thịt mềm.
Cho thịt ra bát và rắc rau mùi tùy thích.

Luộc gừng và gân bò

Gừng và gân bò là một món ăn nóng hổi, ​​có chút gừng quyện với nước sốt. Hoàn hảo cho những ngày lạnh.

Trên 3. Cách nấu sườn đen Ngon và phong phú nhưng đơn giản. Chỉ trong chốc lát là có ngay món ngon cho cả nhà ăn. chúc may mắn!

= >> Xem thêm:

Luộc dưa hấu và sườn đen

Luộc dưa hấu và sườn đen

Tác giả: MiNa Kitchen

Sườn đen được luộc mềm kết hợp với dưa chua thơm giúp làm dịu cơn đau của món ăn.

Chuẩn bị các 15 Phút

Nấu nướng 30 Phút

Món ăn 4 Những người

Thành phần

  • 500 G Sườn đen
  • Đầu tiên Của Hành tím
  • 4 Đinh hương tỏi
  • Đầu tiên Sự khó khăn gừng
  • 300 G Dưa chua bắp cải
  • Đầu tiên Trái cây cà chua
  • Nêm gia vị: Nước mắm Muối ăn hạt tiêu,…
  • củ hành, ngò

Hướng

Nguyên liệu chế biến

  • Rửa sạch sườn đen với một chút muối. Cắt thành các hình vuông có kích thước vừa phải. Bò sốt vang Bột nêm dầu, Cho một ít gừng vào xào cùng. Để trong ít nhất 20 phút trước khi nấu.

  • Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

  • Bóc vỏ hành tây, nạo vỏ và cắt lát. Tỏi cắt lát mỏng

  • Rửa sạch cà chua, bổ múi cau.

  • Xả nhiều lần với nước cho hết chua.

Luộc dưa hấu và sườn đen

  • Hành tím; Cho tỏi vào xào. Thêm thịt bò và đảo cho đến khi mềm.

  • Thêm dưa chuột và cà chua vào xào. Có thể trộn riêng cà chua và dưa hấu trong một chảo khác cho vừa ăn, nhưng dầu sẽ mịn hơn một chút.

  • Thêm nước vào nồi và nấu trong 20 phút cho đến khi gân bò mềm.

  • Trong một tô lớn, cho dưa hấu và thịt bò luộc vào tô. Rắc gia vị lên trên và thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud