Bắc Kạn là tỉnh miền núi nằm ở trung tâm Đông Bắc Đông Bắc, có tám đơn vị hành chính (gồm bảy huyện và một thành phố). Cá nướng Pác Ngòi Tôm chua Ba Bể Bánh Cooc Mo Đặc sản Bắc Kạn được nhiều người ưa thích bởi sự đa dạng và độc đáo trong từng món ăn, đó là Dúi Dẻ.


Cùng PasGo khám phá những món ngon đặc sản đáng đồng tiền bát gạo nhé.

Tại sao lại mua 5 chú vịt đặc biệt này về làm quà?

– Đây là những nét độc đáo và đặc sắc nhất của ẩm thực Bắc Kạn. Đây là những món ăn thông thường và ngon nhất.

– Những món ăn đặc sản Bắc Kạn này được chế biến với hương vị độc đáo và nguyên liệu độc đáo.

Đặc biệt, những bitters này rất dễ bảo quản và vận chuyển.

1 / Đổ thịt trên gác bếp

Thịt bò gác bếp có giống với thịt bò gác bếp không?

Nói đến thịt nướng gác bếp, nhiều người sẽ nhầm lẫn với thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc. Công thức của hai món này gần như giống nhau. Trước đây nó chỉ là một cách để bảo quản thịt trong một thời gian dài, nhưng bây giờ nó đã trở thành một món ăn được yêu thích.

READ  Artinus 3d - Bảo tàng tranh 3D lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh | Pablo.vn

Thịt gác bếp tuy lớn nhưng được làm từ thịt lợn do con người tạo ra sử dụng “lợn tên lửa”, một loại lợn chăn nuôi trang trại chất lượng cao. Đặc điểm của “Lợn tên lửa” là thịt thơm, khi nấu lên không cần tắm …

Các món ăn làm từ thịt treo trong nhà bếp

Người dân Bắc Kạn có thể chế biến nhiều loại thịt gác bếp như một món ăn kèm: cà chua, khoai tây chiên; Chiên với lá tỏi luộc hoặc rau đắng. Không chắc. Tôi không ốm. Ăn rất ngon và lạ miệng. Bạn có thể cảm nhận được khói và vị ngọt của thịt.

Thịt viên gác bếp: Đặc sản Bắc Kạn tạo nên món quà ngon độc đáo.

Tôi có thể mua thịt gác bếp Bắc Kạn ở đâu?

Du khách đến Bắc Cạn có thể thưởng thức thịt gác bếp ở các siêu thị, nhà hàng, quán ăn. Bạn có thể mua tại các điểm du lịch hoặc mua nông sản sạch tại Bắc Kạn.

Thịt treo gác bếp có thể để chân không trong 7 ngày ở nhiệt độ thường. Để tủ lạnh 10 ngày và bảo quản lạnh lâu. Hoặc bạn có thể treo nó trong nhà bếp trong một thời gian dài.

Giá: Khoảng 380.000đ / 1kg

2 / Ruốc tôm Baba

Đặc sản đồi núi Bắc Kạn như gà núi, တေ ကောက်ညှင်း၊ nấm hương ကြာ ဇံ၊ Cơm gói và đậu que; Ruốc tôm là một món ăn ngon đặc sản được chế biến từ vịt tôm hồ Baba. Du khách đến Bắc Kạn mà chưa thưởng thức món tôm chua Ba Bể thì thật là thất vọng vì chưa từng đến Bắc Kạn.

Tôm chua hồ Ba Bể

Tôm chua Ba Bể Vị chua của ớt; Tôm chua hồ Ba Bể cũng có vị chua chua ngọt ngọt. Hơi ngọt Chua Hơi cay nhưng rất đậm đà và độc đáo; Giống như những thực khách hào hoa.

Tôi có thể mua Tôm Baba ngon ở đâu?

Tôm chua là một món ăn ngon có thể chế biến ở nhiều nơi, nhưng món nem chua ở chợ Khang Ninh (đường lên hồ) mang một hương vị riêng của vùng núi Việt Bắc.

Cách bảo quản tôm ngâm Ba Bể?

Khi mua 3 gói men ủ tôm trong lọ hoặc hộp nên bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở ra ở nhiệt độ phòng, tôm ngâm chua có thể được bảo quản trong khoảng một tháng.

READ  10+ Quán Thịt Nướng Hàn Quốc Hà Nội Ngon Chuẩn Vị | Pablo.vn

Giá: 150.000đ / 500g một lọ

3 / Xấu hổ

Xấu hổ là gì?

Khong Ham là một món ăn đặc biệt của Beckan, nhưng nó có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cái tên “xấu hổ” có nguồn gốc từ một bản dịch tiếng Trung – “Khẩu” có nghĩa là “luộc cho đến khi mềm” và “xấu hổ” có nghĩa là “thịt”, có thể hiểu là “luộc” nếu dịch chính xác. Thêm hoặc nấu. Nấu nướng

Tự quảng cáo không biết xấu hổ cho các Sản phẩm Ballistic và một món hời lớn cho một con dao nhỏ gọn gàng dành cho bạn. Nhớ mãi.

Đĩa xấu hổ rất hiện đại và gọn gàng. Sau khi nấu khoảng 5 giờ, kết quả như sau: Khi ăn, thịt chín mềm. Vị thịt béo ngậy. Vị ngọt của mật ong; Em yêu, năm mùi hương. Với một chút thử nghiệm, bạn có thể thưởng thức tất cả các hương vị thơm ngon trong món ăn này.

Tôi có thể mua các món vịt ngon ở đâu?

Tự quảng cáo không biết xấu hổ cho các Sản phẩm Ballistic và một món hời lớn cho một con dao nhỏ gọn gàng dành cho bạn. Vì vậy, nếu muốn mua món xúng xính làm quà, bạn nên cho vào tủ lạnh nhỏ để không còn đĩa nào khi mua về, cuối chuyến nên mua.

Giá: Khoảng 240.000đ / 1kg.

4 / Xông khói xúc xích

Giò hun khói – Bắc Kạn đã có từ rất lâu đời.

Xúc xích hay còn gọi là sườn hun khói là một trong những món ăn có tuổi đời lâu nhất của người dân Beckan.

Xúc xích được làm từ thịt nạc và mỡ lợn nguyên chất, dùng với rượu trắng, Nước ép gừng Nó được trộn với đường và ép thành xúc xích khô để trưởng thành bằng quá trình lên men tự nhiên. Giò bóp này có mùi thơm rất riêng, bảo quản được lâu mà không bị hỏng.

Nét độc đáo của lạp xưởng Bắc Kạn là loại sâm trộn với gừng đá và mọc trên đá của người Chín nên rất độc đáo và thơm.

Giò hun khói là một nét độc đáo của ẩm thực Bắc Kạn.

READ  6 đặc sản Hòa Bình ngon nhất cho du khách thưởng thức và làm quà | Pablo.vn

Vị ngọt của ruột heo; Vị ngọt và béo của thịt nạc có thể quyện lại, ăn rất ngon. Uống một chút rượu giúp bạn vui vẻ hơn.

Địa chỉ mua hàng Cách bảo quản xúc xích kiều mạch

Mua giò chả Bắc Kạn Du khách có thể mua tại các siêu thị hoặc tại các khu du lịch của Bắc Kạn.

Xúc xích được đóng gói hút chân không và bảo quản trong tủ lạnh đến 1 tháng rưỡi, lâu hơn trong tủ lạnh. Nếu bạn để ngoài 3, 4 ngày thì giò sẽ bị chua, ăn như ba ba mùa hè.

Giá là 280.000đ một kg.

5 / Na Ri Duration

Chương trình đặc biệt như quà tặng danh dự và quà tặng chất lượng.

Na Rì là một huyện ở phía đông của tỉnh Bắc Kạn. Nơi đây nổi tiếng với món đặc sản T6 kéo dài.

Những chậu cúc được làm thủ công từ rễ của cúc, được trồng ở độ cao hơn 1.000 feet. Mùi và vị của lá dong để lâu sẽ không bị nát.

Na Rì Dong Kya Zan là một món ngon dân dã bình dân.

Nari Kyazhan được vinh danh là một trong 100 sản phẩm du lịch hàng đầu năm 2013.

Năm 2013, Cục Sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ đã trao chứng nhận Nhãn hiệu chung, và năm 2013, Bộ Khoa học và Công nghệ đã công nhận Myanmar Downbank năm 2013 là một trong “100 Sản phẩm và Dịch vụ Chất lượng cao nhất”. Bỏ phiếu Đặc biệt, sản phẩm của tỉnh Nari và tỉnh Bắc Kạn được tiêu thụ rộng rãi trong cả nước, được công ty tiếp thị sang một số nước châu Âu và châu Á, cũng như Hàn Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. nước Thái Lan တရုတ်၊ Đàn ông …

Du khách mua miến dong ngon ở đâu?

Nari ở Côn Minh; Cu Le; Các huyện như Hảo Nghĩa … có nhiều cơ sở sản xuất bồ công anh được đăng ký sử dụng nhãn hiệu chung cho sản phẩm của mình. Vì vậy, du khách có thể dễ dàng mua được sản phẩm đậu Na Rì đảm bảo chất lượng ở khắp các địa phương trong huyện.

Nari Dong Kyazhan dễ bảo quản ở nhiệt độ phòng và đóng gói đến 1 năm, có thể mua ở mức 500g đến 1kg.

Giá khoảng 55.000đ – 60.000đ một gói 500g

Địa điểm ăn trưa và ăn tối tại Bắc Kạn

Ăn tối ở Bắc Kạn không khó để trả lời câu hỏi ăn trưa ở đâu tại Bắc Kạn. Tại các địa danh của Bắc Kạn, hướng dẫn viên sắp xếp cho khách một bữa ăn ngon để du khách có thể thưởng thức trọn vẹn nét ẩm thực đặc sắc nơi đây. Động Puông; Thác Đầu Đẳng Hồ Ba Bể; Ao Tiên, …

Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ qua các địa điểm nổi bật của Barkan.

Đừng quên theo dõi PasGo Blog để biết thêm nhiều món ăn ngon, lạ miệng và chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đặc sản Việt Nam làm quà nhé.

Đóng

– Phương Thùy-

Bạn có hứng thú không?

6 “Hàng nghìn người” được yêu thích nhất

Top 9 đặc sản Tuyên Quang ăn một lần là “nói” suốt đời

Nhà hàng Suchef BBQ – Buffet Nướng Lẩu Nhật Bản độc đáo; Giảm giá lên đến 30%

04/06/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud