Con cá to cầm trên tay thơm phức. nếm thử, Cây tre Nó nổi tiếng với vị giòn của nó. Món ăn kèm này được các bà nội trợ rất ưa chuộng vì bổ dưỡng và dễ ăn. Hãy cùng Organica điểm danh 9 món ngon “cánh tay” khi ăn kèm với mực nhé.

Đầu tiên bạn cần biết cách sơ chế chả mực.

Bạn có thể tự làm ba ba hoặc mua ba ba làm sẵn. Bạn có thể tham khảo món chả cá Pyi Gyi tự tay Hạ Long để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình khi thưởng thức hương vị chả mực truyền thống được làm thủ công.

>>> Tài liệu tham khảo: Cách làm chả cá Pyi Gyi Hạ Long thông thườngnếm thử, Cây tre ရ သည်

Hầu hết Ba ba đã sơ chế sẽ được bảo quản trong ngăn đá hoặc tủ đông. Sau khi mua về có thể chiên một lúc rồi ăn nóng hoặc nấu nhiều món ngon khác. Nếu bạn chưa biết ăn gì với Bánh Cá Pyi Gyi thì đây là một số gợi ý.

1 / Hai chú cá Pyi Gyi chiên dầu ớt

Nó không thú vị khủng khiếp, nhưng nó có thể xem được một cách kỳ lạ. Khi ăn rùa Pyay Gyi với dầu ớt, Cụ thể, khi bạn đã mua rùa Pyaygyi, bạn có thể chiên chúng trong một thời gian. Chỉ cần làm ráo một ít dầu và cho vào bát. Bước cuối cùng, bạn trộn đều từng miếng mực còn nóng với bát dầu ớt rồi trộn nửa con mực với dầu ớt. Món mực nướng chấm cùng một chút bia thì ngon hơn.

READ  Chả giò rế hải sản Cầu Tre 500g giá tốt tại Bách hoá XANH | Pablo.vn

Giản dị Nó là sự lựa chọn phổ biến nhất của thực phẩm vì nó nhanh và rất ngon. Món ăn này được trẻ em đặc biệt ưa thích. Vì vậy nếu chưa biết ba ba làm món gì thì đừng bỏ qua mẹo đơn giản mà ngon này nhé.

2 / Cá Pyaygyi và lúa miến rất ngon.

Miến dong và mực nướng là một trong những sự kết hợp bổ dưỡng cho bữa sáng của cả nhà, nhất là khi trời se lạnh.

Tốt nhất mẹ nên sử dụng miến dong trắng. Cá Chiên Pyi Gyi Nga Cắt miếng thịt heo thành từng miếng và thêm một chút hành phi. Rưới một chút dầu ớt lên trên và ăn. Bạn sẽ muốn ăn ngay lập tức.

3 / Pyaygyi Five Ink Thịnh vượng

Muốn “thủy chung” thì đừng bỏ qua món rồng năm mực “huyền thoại”. Việc của bạn là luộc sườn và nước dùng trong khoảng 2 tiếng (tối qua đun sôi rồi cho vào tủ lạnh hâm nóng lại vào buổi sáng để tiết kiệm thời gian).

Sau đó ngâm chua. cà chua, Thêm dứa đã cắt lát vào và ướp gia vị trong 20 phút. Cuối cùng, thái miếng mực rồi cho vào nồi nước dùng đun trong 20 phút rồi tắt bếp. Có thể cắt thành từng miếng nhỏ cho dễ ăn.

4 / Cá Rùa Pyay Gyi: Ăn hoài không chán.

Nếu chán ăn quá loãng, bạn cũng có thể thử thay thế món mực giòn, nóng hổi bằng món ba ba mùa hè tan chảy trong miệng.

Là món ăn sáng vô cùng hấp dẫn cho các thành viên trong gia đình bắt đầu một ngày mới đầy dinh dưỡng khi tiết trời se lạnh.

READ  2 công thức chế biến ngon lạ miệng | Pablo.vn

5 / Súp cá nướng Pyi Gyi

Món canh mực tương ớt có vị chua thanh rất thích hợp để nhâm nhi ngày nắng nóng và có mùi thơm rất thanh mát.

Để món canh có vị ngon, bạn hãy dùng mực tươi cho vào nồi canh. Hoặc bạn có thể cắt đôi ba ba đã chuẩn bị trước rồi thái thành hành tây, hẹ tây, hẹ tây. Trộn đều cà chua và nấu thành nước sốt chua chua rất hấp dẫn.

6 / Pyi Gyi Cá Chiên Sốt Cà Chua

Ba ba Pyaygyi ngon tuyệt khi kết hợp với vị chua của cà chua, chả cá Pyigyi rất hấp dẫn khi dùng với cơm nóng hoặc thì là.

Thành phần:

  • Rửa sạch 300 gram mực và cắt miếng nhỏ.
  • Một ít hành tây xắt mỏng; Tỏi cắt lát mỏng; Cắt hạt tiêu.
  • Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.
  • Gia vị

Cài đặt:

Cho dầu vào chảo. Tỏi mỡ. Sau đó cho hành, tiêu và cho mực vào xào. cà chua, စ မုန် ဖြူ၊ Thêm lá thảo quả (nếu có), một chút muối và tiêu. Đậy nắp nồi, vặn nhỏ lửa trong 25 phút, thỉnh thoảng khuấy đều cho đến khi sôi thì tắt bếp. Hành tây để làm cho nó hấp dẫn hơn ငရုတ်သီး၊ Rắc một chút tiêu.

7 / Gỏi cá chua ngọt

Vị giòn của gỏi dứa không đâu ngon hơn khi ăn cùng với những con rùa mực mềm ngọt kết hợp với hương vị tự nhiên.

8 / Rùa nóng đẻ rùa cá lớn

Thông thường, mì nóng được dùng với keo nóng hoặc thịt luộc. Vậy bạn đã từng thưởng thức món mực xào cay chưa? Chắc chắn, đó là một sự kết hợp đáng giá cho mỗi bữa sáng.

READ  Top 10 Quán Bún Bò Sài Gòn Nóng Hổi "Ăn Là Ghiền" | Pablo.vn

9 / Cá Pyi Gyi Xì Dầu Chiên

Một trải nghiệm mới là thử món mực trộn xì dầu. Hương vị của mực Pyi Gyi trộn với nước tương rất hấp dẫn và rất hợp với cơm.

Thành phần:

  • 500 gram mực
  • Một vài củ hành tây; Hành tím
  • Xì dầu Nước mắm Đường hạt tiêu, Tương ớt

Cài đặt:

  • Rửa sạch ba ba trong nước và cắt miếng nhỏ. Hành tím xắt mỏng; Hành lá nhặt rửa sạch thái lát mỏng. 3 muỗng canh xì dầu 1 muỗng canh nước mắm 2 thìa đường Thêm 1 thìa dầu ớt và trộn đều.
  • Cho dầu vào chảo, phi thơm hành khô, cho mực, đậu nành vào đảo đều đến khi chín vàng, cho hỗn hợp xì dầu vào đun với lửa nhỏ. Sau đó cho hành tây và hạt tiêu vào.

Cá nướng Pyaygyi không chỉ thơm ngon mà còn dễ chế biến và bổ dưỡng. Tuy nhiên, Vì nó là món ăn làm sẵn. Các bà nội trợ cần lưu ý chọn món ba ba an toàn để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Liên hệ với Organica Hotline 0901. 828. 689 Để thưởng thức hương vị thơm ngon của món chả cá Pyi Gyi Hạ Long. Đạt tiêu chuẩn an toàn

>>> Tài liệu tham khảo: Tay Hạ Long – Bánh Cá Organica từ Nhà OrganicaĐược chế biến từ mực tươi từ Vịnh Hạ Long cho món bánh chả mực dai và giòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud