Ba ngày trước, một sản phẩm mới mang tên ‘Bánh thanh long’ đã được giới thiệu tại ABC Backey Store, thành phố Hồ Chí Minh. Vua bánh mì Cao Siêu Lực – Tổng giám đốc ABC; Anh được trực tiếp thử bánh “giải cứu” trái thanh long cho nông dân bị ảnh hưởng bởi virus Coronavirus (nCoV).

Vua Bánh Mì tp.hcm làm thanh long Banmi.

Vua Bánh Mì kể: “Hôm qua, khi đi du lịch miền Tây, tôi thấy trái thanh long chín trên một cánh đồng. Khi tôi đọc báo rằng nông dân không được phép bán vì dịch NCoV, tôi nghĩ nhiều hơn. Họ càng muốn làm điều gì đó có ý nghĩa cho họ thì càng tốt. Vì vậy, tôi quyết định thử thanh long làm bánh.

Hiện tại, bánh mì thanh long được bán với giá 600.000 kyats một pound. Thành phố Hồ Chí Minh Đường Nguyễn Troy, Quận 5: Cửa hàng bánh ABC (Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu – ABC). Công ty cho biết họ đang tập trung vào các sản phẩm mới mà không tính đến giá bán và lợi nhuận. Bánh mì thanh long có màu sẫm hơn các loại bánh mì thông thường do có lượng đường tự nhiên, mùi thơm của thanh long rất dễ ăn, là tấm lòng của chủ ABC Bakery mong muốn giúp nông sản được sản xuất. Mùa dịch. ncov.

Vua banh mi tp.hcm vua bong da rồng tranh t6 xem Coronavirus - Anh 3

Trong thời gian thử nghiệm, ABC Store sản xuất 150 chiếc bánh mì với 4 loại bánh mì thanh long mỗi ngày.

Banh Mi tp.hcm vua bi long va duoc dai gia Coronavirus - Anh 4

Vua Bánh Mì tp.hcm làm thanh long Banmi.

Theo anh, công thức rất đơn giản. Giảm 80% lượng nước trong vụn bánh mì và thay thế bằng 60% thanh long nguyên chất.

READ  Cách làm bánh bèo chén bằng bột gạo cực chuẩn, đơn giản tại nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái | Pablo.vn

Giới thiệu toàn bộ hệ thống ABC Bakery Bánh Sầu Riêng, Công ty dự kiến ​​cuối tuần này sẽ giới thiệu một số sản phẩm khác như bánh bông lan thanh long và các sản phẩm sử dụng nông sản như bánh dứa.

Vì vậy, Vua bánh mì Kao Siêu Lực có ý định chia sẻ việc kinh doanh bánh mì với một số tiệm bánh mì để làm thêm bánh mì thanh long. Điều này sẽ giúp bạn ăn thanh long nhiều hơn.

Vua Bánh Mì tp.hcm làm thanh long Banmi.

Sự ra đời của ông chủ ABC Bakery không chỉ là giải pháp trước mắt, mà còn mở ra hướng tiêu thụ mới cho các mặt hàng nông sản Việt Nam khác. Đây thực sự là một tin vui đối với những người nông dân nước ta. Nếu bạn chưa thưởng thức món bánh mì thanh long này, Hãy thử ngay ABC Bakery tại Quận 5.

Sách tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud