Con thiên nga là thịt. Nó được nuôi làm thú cưng với mục đích lấy trứng và lông. Quản lý nhu cầu trong kinh doanh và thương mại


Ức ngỗng chiên

Ức ngỗng chiên

Ngỗng là một món ăn rất quen thuộc và phần ngon nhất của ngỗng chính là ức ngỗng. Mướp đắng có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và có thể được sử dụng trong nhiều món ăn. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu công thức làm vịt.

1. Ức ngỗng chiên

Vịt chiên là một trong những công thức nấu ăn phổ biến nhất vì nó rất đơn giản để làm tại nhà.

Nguyên liệu cần thiết để làm gà tây chiên

– Hai vú thiên nga

1 nhánh tỏi 2 hạt tiêu

– 1 cây xà lách

– 2 quả trứng

3 quả cà chua

Bắp cải tím 1/2; Hai quả dưa chuột

– Gia vị: 2 thìa đường; 3 muỗng canh nước mắm 3 muỗng canh nước 3 thìa muối

Bơ – 1 chai မ ရို နိစ်၊ Hai quả chanh

Bơ đậu phộng: 1 bát

Cách chiên gà tây

Đối với ức ngỗng tươi

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Ức ngỗng rửa sạch với nước muối sau đó rửa lại với nước cho bớt mùi hôi.

READ  Bún Bò Huế: Bí Quyết Nấu Bún Bò Huế Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Huế | Pablo.vn

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Rửa sạch trứng trong nước. Đun sôi Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt đôi.

Rửa sạch cà chua, bắp cải, rau mầm, xà lách, dưa chuột và ngâm nước muối loãng trong 15 phút. Dưa chuột có thể gọt vỏ và thái miếng vừa ăn.

Bước 2: Làm nước sốt ức ngỗng.

Nước sốt rất quan trọng cho sự kết hợp hoàn hảo của món gà tây chiên. 2 thìa nước mắm; 2 thìa nước 1,5 muỗng canh đường Thêm một vắt chanh khác và khuấy cho tan gia vị. Sau đó 1/2 thìa ớt cắt lát mỏng; 1/2 thìa cà phê tỏi băm; Thêm 2 thìa bơ đậu phộng và trộn đều cho vừa ăn.

Nó cũng có thể được làm với nước sốt mù tạt.

nước chấm ức ngỗng

Gà tây sốt sữa chiên

Bước 3: Cho gỏi vào đảo đều.

Lá rau diếp đã sơ chế Bắp cải tím; အ ညှောက် ပေါက်၊ Cho dưa chuột và cà chua bi vào tô, cho trứng lên trên và rau răm bào lên trên. Việc trộn đều các loại rau khi ăn cũng rất quan trọng.

Salad ăn kèm

Cho salad rau vào xào.

Bước 4: Cách làm vịt xào lăn

Đun sôi sữa trong nồi nước khoảng 3-5 phút, sau đó lấy ra và lọc lấy nước.

Sau đó bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo, cho bơ, tỏi thái lát vào phi thơm.

Sau khi phi tỏi, cho ức gà tây vào đảo vài lần cho đến khi cả hai mặt của gà tây giòn thì tắt bếp.

READ  Bánh chả nướng Bảo Minh gói 230g giá tốt tại Bách hoá XANH | Pablo.vn

sườn xào

Ức ngỗng chiên

Cuối cùng cho thịt ngỗng vào bát để nguội khoảng 3-5 phút rồi thái miếng nhỏ, bày ra đĩa vừa ăn (không cắt khi thịt còn dư.

Con vịt được chiên.

Nó rất đơn giản phải không? Chỉ một vài bước cơ bản là bạn sẽ có được món ức vịt thơm ngon với một chút sốt gà tây trộn với những miếng salad tươi ướp lạnh.

Ức ngỗng áp chảo

Ăn kèm với salad ngỗng.

Hãy thể hiện ngay khả năng của bạn vào bếp để chiêu đãi các thành viên trong gia đình.

Đối với ức ngỗng đông lạnh

Bước 1: Rắc thịt với chút muối để ức đông tự nhiên hoặc cho vào lò vi sóng quay 2 phút.

Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho một chút bơ và một ít tỏi phi thơm vào xào cho đến khi ức chín.

Bước 3: Khi ức ngỗng chín vàng thì tắt bếp, cho ngan ra đĩa, để nguội 5 phút, cắt miếng vừa ăn, bày thịt ra đĩa, dùng kèm với nước sốt. Rau xà lách

Ức ngỗng chiên

Cắt vòng hoa rùa ướp lạnh thành nhiều mảnh.

2. Nước cốt dừa chiên

Ức ngỗng hun khói là một món ăn có giá trị dinh dưỡng cao đã có từ lâu đời và là một phương thuốc phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như Châu Âu.

Vịt quay

Vịt quay

Sản phẩm hút có màu sắc và mùi vị rất riêng, có mùi thơm và màu sắc riêng. Thêm vao Đoa, Các sản phẩm hút thuốc bao gồm dầu, Sản phẩm vẫn giữ được các chất dinh dưỡng bẩm sinh do không bị ảnh hưởng bởi dầu hoặc các chất bảo quản khác. Vì vậy, nhìn chung các loại thực phẩm hun khói, đặc biệt là ức ngỗng hun khói luôn là món ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của nhiều lứa tuổi.

READ  Bún Bò Hoa Lâm - Nguyển Gia Trí ở Quận Bình Thạnh, TP. HCM | Pablo.vn

Sữa ngỗng là một món ăn rất tiện lợi và có thể ăn với bánh mì trong bữa sáng, bữa trưa, salad rau và bữa tối.

Nguyên liệu để chiên dầu dừa

Hai tổ thiên nga

5 tép tỏi

Bơ – 3 muỗng canh

Cách làm ngỗng chiên chảo

Bước 1: Ức ngỗng mua ở siêu thị về, gọt sạch vỏ cho vào đĩa, tỏi cắt lát mỏng cho vào bát riêng.

Bước 2: Bạn bắc chảo lên bếp đun đến khi nóng thì cho 2 thìa bơ vào chảo rồi cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm.

Bước 3: Cho ức ngỗng đã ướp lạnh vào chảo, lật lại để vàng đều hai mặt.

Bước 4: Lấy sườn ra khỏi chảo, để nguội 5 phút rồi chặt miếng vừa ăn, bày ra đĩa.

Ức ngỗng ăn cơm.

Cơm chiên vịt

Hàng thành phẩm Vịt quay

Ức vịt chiên giúp duy trì hương vị khói bên trong ức và giúp duy trì vị dầu bên trong ức. Ức ngỗng áp chảo ít dầu mỡ nên không bị ngấy. Đặc biệt ngon và không quá khô. Phần da cháy cạnh hơi vàng nên ăn giòn và ngon hơn.

Ức ngỗng được cho ăn bằng bánh mì.

Bánh mì thịt ngỗng chiên

Thịt ngỗng áp chảo thơm ngon; Thịt mềm và ngọt; Món ngon chấm với nước sốt hay sốt mù tạt cay cay kết hợp với da đậm đà là món ăn tuyệt vời cho cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trên đây là bí quyết giúp món gà rán đậm đà, thơm ngon hơn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chúc bạn thành công và có thêm những công thức nấu ăn tuyệt vời cho gia đình mình.

Thùy Vân

13/11/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud