Luộc chân giò Bạn cảm thấy thế nào khi ăn thịt nấu chín thay vì ăn quá nhiều thịt? Trong thời buổi bận rộn, nhiều gia đình chuẩn bị một nồi lớn thức ăn và dự trữ trong vài ngày. Nếu bạn muốn đổi vị cho món chân giò quen thuộc thì hãy thay bằng chân giò heo để có món ăn đơn giản mà ngon.


Thịt heo hầm chỉ cần nhìn thôi đã thấy hấp dẫn và thơm rồi.
(Ảnh: Internet)

Chân giò hầm có gì ngon? Đến đây, nhiều người có thể đang nghĩ đến món canh chân giò nấu canh giò heo. Thêm vao Đoa, Bạn có thể làm một món kho rất ngon. Để chọn đúng thăn lợn khi kho; Để biết cách sơ chế sạch sẽ; Điều quan trọng là phải trộn nó với hương thơm và bảo quản nó đúng cách. Hãy để chúng tôi báo giá Cách làm gà tây và thịt lợn Ăn ở dưới là tốt rồi.

Thành phần cho thịt lợn hầm

  • Chân giò heo 1
  • 6 quả trứng vịt
  • 1 chai nước
  • Dầu hạt tiêu
  • con hàu
  • Nước mắm
  • Dầu ăn
  • Mỳ Ý, hành, tỏi, tiêu
  • Gia vị: Đường, gia vị.

Cách nấu thịt chân giò

Nhặt sạch mùi sớm rồi bóp chân giò.

Khi mua Người bán sẽ cung cấp cho bạn những bài viết chính hãng vì anh ta không muốn làm hoen ố hình ảnh của chính mình.

READ  Bật mí cách nấu cà ri chay thơm ngon, đơn giản tại nhà | Pablo.vn

Muốn làm sạch chân giò, trước hết bạn cạo sạch phần lông còn lại trên mình, rửa nhiều lần với nước sạch rồi luộc sơ qua trong 5 phút. Sau khi gọt xong ngâm vào nước lạnh rồi rửa lại nhiều lần bằng nước sạch để loại bỏ mùi hôi.

Sau khi làm sạch và để nguội, bạn rửa sạch chân giò với các nguyên liệu và gia vị sau.

2 thìa mì chính thái mỏng + 4 củ hành tím băm nhỏ + 1 thìa gia vị + 3 thìa đường + 2 thìa ớt bột + 2 thìa nước mắm + 1 thìa dầu ớt + 1 thìa gia vị


Để trong 1 giờ để hấp thụ hoàn toàn chất ngọt.
(Ảnh: Internet)

Trộn thịt lợn với các gia vị và nấu trong 45-60 phút.

Luộc trứng gà tây

Trong khi chờ bóp chân giò, bạn cho trứng vào luộc chín tới cho chín mềm.

Trứng luộc nên chiên cả vỏ để trứng lên màu trong khi bảo quản. Khi trứng đã chín, chiên khoảng 2-3 phút cho đến khi chín vàng nhẹ.


Trứng luộc Nếu được bảo quản, trứng sẽ ngon và lâu chín hơn.
(Ảnh: Internet)

Đang làm việc

Cho vào nồi một ít dầu ăn (nước kho thịt) rồi cho tỏi tím, hành tím vào phi thơm. Phi tỏi ớt bột rồi cho chân giò băm vào tô. Khi bạn cho móng tay vào chậu, Trong khi nước xốt đã có sẵn, hãy đổ tất cả nước xốt đã ẩn vào.

Đảo đều nước kho khoảng 2-3 phút thì cho nước kho vịt đã luộc vào nồi, cho nửa chân giò vào nồi. Tại thời điểm này, giảm lửa và đậy nắp trong 10 phút cho đến khi thịt lợn mềm. Sau 10 phút, mở vung, cho xì dầu (nếu chưa đủ đậm đà) vào nấu khoảng 5 phút rồi dùng tăm xiên vào chân giò xem đã mềm chưa. Nhiệt.

READ  Bơ đậu phộng mịn Golden Farm170g giá tốt tại Bách hoá XANH | Pablo.vn

Cách kho thịt chân giò? Tuy tốn thời gian nhưng việc sửa chữa bằng nguyên vật liệu rất đơn giản. Thịt lợn luộc cũng tương tự như thịt luộc; Lần thứ hai, nó có nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, không nên cho thịt và trứng đã ăn dở lại vào nồi và để qua đêm trong khoang mắt để bảo quản được lâu. Để biết thêm các món ăn, Bạn có thể đăng ký lớp học nấu ăn tại đây.



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud