Món thịt lợn rừng Mộc Châu có thể là món đơn giản nhất trong các món thịt bò nhưng lại có vị ngon tuyệt.


Gia vị thái mỏng; Sau khi trộn thịt bò với gừng và mì chính, đun trên bếp và chảo đã sẵn sàng cho mẻ đầu tiên. Tiếng thìa khuấy; Hương gừng Mùi thịt rán. “Điếc” lan tràn và đầu óc không kiểm soát được.

Cách làm Thịt lợn Mộc Châu 1

Thịt quả có màu nâu vàng. Nó không thể được mô tả là mềm và ngọt. Lớp da bên ngoài có thể sưng tấy và trắng, có thể hơi vụn do vết cắn nhẹ. Đôi khi một lát rượu gin; Nấu các miếng mì Ý trong bát với màu nghệ tây để có hương vị độc đáo.

Nơi đây PasGo xin chia sẻ với các bạn công thức làm thịt lợn rừng Mộc Châu tại nhà ngon không cưỡng nổi.

Thành phần:

Nguyên liệu chuẩn bị: Giò lợn Mộc Châu

Thịt (loại nhẹ) – 300 g

– Sả: 4 cây

Gừng – 1 quả trứng nhỏ

– 5 lá chanh

Tỏi: 1 củ

Ớt đỏ 3

– Tương tự

– Giấm gạo

1 gói gia vị (ớt rán)

Gia vị thông thường – Đường, hạt tiêu, Nước mắm Dầu ăn Hạt cay

Cách làm Thịt lợn Mộc Châu

Sả: Bí đao gọt vỏ, bào sợi rồi vắt lấy nước. Sơn nước 2 nửa Cắt thành hai miếng.

Gừng: Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Hãy cẩn thận.

Mỳ Ý Lá Chanh - Cách Làm Thịt Heo Mộc Châu

Rửa sạch lá chanh và cắt thành từng lát mỏng.

Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt rồi thái lát mỏng.

READ  Cách Nấu Cháo Hàu Sữa Ngon Cho Bé Và Cho Cả Người Lớn | Pablo.vn

Nhặt rau mùi (tiêu luộc), rửa sạch, thấm khô.

Thịt heo rửa sạch qua nước rồi cắt miếng nhỏ, nêm 1 thìa cà phê bột nêm. 1 thìa cà phê bột ngọt; 1 thìa cà phê nước mắm 1 thìa gừng thái nhỏ; 1 thìa cà phê gừng; Trộn với 1 thìa cà phê gia vị. .

Mỳ Ý Xào Gừng Bò - Cách Làm Thịt Heo Mộc Châu

Trong thời gian chờ thấm gia vị, đun nóng dầu ăn, cho gin và mỳ Ý đã cắt lát vào chiên đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

Tiếp tục xào gừng và mì trong chảo cho đến khi chín vàng, lọc bớt dầu rồi trộn với 1/3 vỏ chanh.

Ghi chú: Khi chiên thịt nên chiên từ từ để dầu vừa đủ nóng và đảo nhanh tay để thịt không bị dai và thấm dầu. Cho lá chanh vào xào khi còn nóng để thịt mềm hơn.

Nước chấm: 1 thìa cà phê tỏi bằm nhuyễn; 1 thìa cà phê xắt mỏng; 1 thìa cà phê tiêu 1/3 cốc nước 1 thìa cà phê giấm gạo; 1 thìa xì dầu; 1 thìa cà phê đường đun sôi Vặn nhỏ lửa cho đến khi nước sốt sánh lại. Tắt lò sau một lúc.

Thịt bò xào lăn - Cách làm thịt lợn rừng Mộc Châu

Cuối cùng bày bê ra đĩa có lót lá chanh và gừng. Cơm rang ở trên. Trang trí với một ít dầu và dùng với nước sốt.

Nước chấm: Cách Làm Thịt Heo Mộc Châu

Chỉ nhìn công thức thôi đã thấy món ăn này rất hấp dẫn rồi phải không? Chúc các bạn thành công với món Thịt heo quay Mộc Châu này nhé.

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ngon này tại Quán Mộc – Hoàng Quốc Việt mà không cần phải trổ tài chế biến món ăn này tại nhà. Đến Nhà hàng Quán Mộc và thưởng thức ẩm thực đậm đà bản sắc miền quê Việt Nam.

READ  Cách nấu cháo lòng bò THƠM NGON như ngoài tiệm | Pablo.vn

Quán Mộc Châu - Cách Làm Thịt Heo Mộc Châu

Mọi ngóc ngách của nhà hàng. Bàn ghế Lên đến hàng rào; Ngay cả những bức tranh của người thợ mộc cũng mở ra sự yên bình của một làng quê Việt Nam.

Địa điểm nhà hàng: Thịt heo quay Mộc Châu

Thực phẩm nông thôn; Vị trí làng Tuy nhiên, dịch vụ tại 234 Hoàng Quốc Việt, đường Quán Mộc, rất chuyên nghiệp. Nhiệt tình và thân thiện. Đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong mắt thực khách mỗi khi ghé thăm nhà hàng.

Nhà hàng Mộc Hoàng Quốc Việt có những ưu đãi nhà hàng dành riêng cho bạn, vì vậy hãy đặt bàn trước qua PasGo để chọn trước một chỗ ngồi ưng ý.

>> Nhà hàng Quán Mộc – Xem ngay ưu đãi mới nhất của Hoàng Quốc Việt tại đây.

Thông tin liên hệ – Nhà hàng Quán Mộc – Tầng 1, Tòa nhà CT2A; Đường 234 Hoàng Quốc Việt; Quận cầu giấy Hà nội

Bộ sưu tập sương mù;

Các bài viết tương tự:

huongtnonepas

28 tháng 3, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud