Sứa là một món ăn vặt đơn giản, nhanh chóng và thường được làm tại nhà. Tham khảo bí quyết làm thạch ngon từ kinh nghiệm thực tế.

Các loại thạch, thạch thường xuất hiện trong các bữa tiệc tại nhà hoặc các thực đơn ăn vặt. Bạn không thích thạch làm sẵn – bạn muốn tự tay nấu thạch New Choice cho gia đình.

Nấu nhiều thạch. Ngoài các công thức, kinh nghiệm là rất quan trọng. Thạch không giòn, đặc biệt nếu bạn không biết nấu thạch.

Để tiết kiệm chi phí khi làm thạch, bạn nên chọn gói bột lớn. Nếu không dùng được một lần, bạn có thể đậy nắp lại và lấy ra khi muốn nấu. Có rất nhiều loại bột thạch để bạn lựa chọn! Nếu lựa chọn không tìm hiểu kỹ rất có thể sẽ gặp phải hàng nhái kém chất lượng… gây hại cho sức khỏe. Với bột thạch Bạn có thể chọn các thương hiệu nổi tiếng như bột đá; Sản phẩm này có giá khoảng 13.600 đồng / gói 25g cho gói nhỏ và 25.000 đồng cho gói lớn 50g.

Bí quyết làm thạch ngon

Đầu tiênTỷ lệ bột thạch và nước

Mỗi loại bột làm thạch có tỷ lệ bột và nước khác nhau. Vì vậy Trước khi nấu ăn Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Để có được tỷ lệ thứ hạng. Tuy nhiên, cà phê, trà, နို့ ချို၊ Nếu muốn thạch thêm đậm đà bằng cách cho thêm nước cốt dừa hoặc nước cốt bơ… thì bạn cần chú ý điều chỉnh tỷ lệ nước.

READ  20+ rau ăn lẩu “chuẩn ngon”, ăn hoài chẳng ngán | Pablo.vn

Ví dụ, Theo hướng dẫn của 50g thạch. Nó nên được pha với 2,5 lít nước. Kinh nghiệm cho thấy muốn thạch giòn hơn thì chỉ nên uống 1,5 lít nước.. Thêm vao Đoa, Bạn có thể thêm các hương vị và thành phần khác nếu cần. Chú ý không dùng ít hơn 1,5 lít nước / 50g bột thạch.

2Cách chiên thạch vụn

Bí quyết làm thạch ngon

Khi thạch chín Bột thạch cần ngâm qua nước lạnh. Khi bắt đầu sôi lăn tăn, bắc lên bếp, khuấy đều rồi đổ ra khuôn.

Nhưng hãy cẩn thận khi nấu ăn. Để lửa lớn để đun sôi nhưng khi sôi thì khuấy đều và nấu ở lửa vừa. Khuấy đều cho đến khi bột tan hoàn toàn.

Dưới đây là tổng hợp 10 cách làm thạch ngon.

3Những lưu ý khi làm thạch

Khi nấu thạch tại nhà

Thạch được nấu chín và cà phê, Sữa dừa Nếu bạn muốn thêm hương vị như sữa, hãy nấu nó. Nên cho những hương liệu này vào sau cùng khi bột thạch đã tan hết. Khi thêm hương liệu, khuấy nhanh và đổ vào nồi để giữ nguyên hương vị.

Khi đổ nấm

Bí quyết làm thạch ngon

Nếu bạn muốn đổ nhiều lớp thạch hơn thì làm sau. Đổ lớp đầu tiên. Chờ cho lớp đó cứng lại rồi thoa tiếp lớp thứ hai. Khi lớp khác được đổ lên lớp trước, Phải nhẹ nhàng và khéo léo. Để tránh thực tế là lớp dưới cùng vẫn chưa được đóng lại; Nếu đổ lớp trên cùng thì hai lớp trộn đều, nếu nguội lớp dưới thì hai lớp trên không dính vào nhau. Cùng với nhau

READ  Lẩu hải sản ăn rau gì? Điểm danh các loại rau ngon dùng với lẩu hải sản | Pablo.vn

Chọn hình dạng thạch phù hợp.

Khi rót thạch cho gia đình ăn, bạn có thể lựa chọn kiểu đổ thạch phù hợp. Nhưng nếu bạn đổ thạch cho tiệc thì nên cân nhắc chọn nấm. Ví dụ, bạn có thể sử dụng những chiếc cốc nhựa nhỏ có 10 chiếc trên bàn hoặc hình tròn hình nấm đường kính khoảng 20-30 cm. Chiều cao 3 3-44 cm, sau đó cắt thành 10 phần bằng nhau.

Nên nấu ở loạt vừa và nhỏ.

Thạch rất dễ đông, vì vậy nên nấu thành từng khối nhỏ và có thể bị hỏng nếu bạn vô tình chạm vào thứ gì đó trong khi khuấy hoặc nếu bạn bận rộn với những việc khác trong khi nấu. Thạch rất đắt.

Bí quyết làm thạch ngon

Mong rằng bí quyết công thức làm thạch sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nấu thạch. Hãy bắt đầu với món thạch thơm ngon cho cả nhà cùng ăn nhé.

Xem thêm các bài viết hay:

Bạn có thể đặt mua bột rau câu tại Bách hóa XANH.

Bách hóa XANH Chúc bạn trải nghiệm tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud