Công thức không khó. Nhưng không dễ để hoàn thành công việc nếu nấu ăn ngon. Bạn cần phải có một vài bí mật. Món ăn gác bếp ngon sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nước dùng.

Nước dùng quyết định phần lớn hương vị của món ăn.

Phở là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Không chỉ người dân địa phương là lựa chọn yêu thích mà du khách nước ngoài cũng muốn thử món ăn truyền thống này. Chính vì vậy, nghề bếp trở thành một lĩnh vực màu mỡ đang giúp nhiều người làm giàu nhanh chóng. Để kinh doanh thành công món ăn nổi tiếng này tại Việt Nam và trên thế giới. Phở ngon hấp dẫn người tiêu dùng, đặc biệt rõ ràng, Bạn cần có bí quyết nấu nước dùng ngọt và đậm đà. Đây là bí quyết hầm bò gia truyền và là bí quyết để có được món phở ngon để làm việc vui vẻ hay kinh doanh hiệu quả.

Nguyên liệu nấu nước dùng

Chứa 100 nguyên liệu dùng để nấu 100 tô phở.

  • 20 kg xương bò
  • Gừng 1 kg
  • 100 gram thì là đen
  • Mùa thu 20
  • Đinh hương 20
  • 100 gram hành tím
  • 100 gram tỏi
  • Hai quả chanh
  • 3 kg thịt (loại bỏ vỏ, tách vỏ, mềm, giòn);
  • Nêm gia vị: Muối và tiêu. Muối ăn rượu trắng đường trắng Nước mắm

Cách làm món súp ngon

Bước 1: Sơ chế xương và thịt.

Ngâm tất cả xương và thịt vào một tô nước lớn. Lưu ý nước phải ninh cả xương và thịt. Gừng 80g 1 chén muối Cho nước cốt 2 quả chanh vào bát để ngâm thịt. Cho muối vào khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn trong nước rồi cho chanh vào.

READ  Cách làm măng chua để lâu mà không bị váng chỉ đơn giản với tỏi ớt | Pablo.vn

Sau khi ngâm xương và thịt khoảng 4-6 tiếng, lấy bàn chải chà xát xương và thịt cho đến khi chúng có màu trắng, sau đó rửa lại với nước 2-3 lần cho hết mùi hôi.

Xương bò được ướp với muối và tiêu. Ngâm chanh và gừng. Ảnh: Internet

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Đối với quá trình nấu súp. Nước dùng đơn giản hơn và ít bọt, vì vậy cần thực hiện một bước để loại bỏ những phần xương này.

Đầu tiên, bạn đun sôi 10-15 lít nước trong nồi rồi cho 80gr gừng vào. Thêm một ly rượu trắng. Sau đó nhúng xương và thịt vào nồi đun sôi rồi cho vào tô. Sau khi ngâm, bạn cho xương và thịt vào nồi đun sôi từ 10 – 20 phút rồi rửa sạch, để ráo.

Khi thực hiện, bạn sẽ thấy các mạch máu ở xương chày và các xương lớn sẽ sa ra ngoài. Dùng dao rạch sạch máu một lần nữa để loại bỏ các dây chằng.

Nhúng một bàn chân vào vòi nước ấm, tạm dừng giữa các lớp để chúng khô. Ảnh: Internet

Bước 3: Cách làm gia vị

Rau gói để nấu nước dùng phở hay còn gọi là thuốc phở, bạn rửa sạch nước dùng cho thật sạch, thật nhuyễn. Nó sẽ giúp khử mùi hôi của thịt thơm hơn. Gói phở gồm các thành phần sau: Bột thì là đen bóp cánh. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Tép vẫn chưa được chuẩn bị.

Sau đó rang cả ba vị thuốc đến khi hơi bông và có mùi thơm thì cho vào lọ thủy tinh hoặc hộp nhựa, đậy kín nắp và dùng dần. Chỉ cần buộc một thìa cà phê trong túi vải và cho vào nồi nước dùng là đủ. Lưu ý rằng túi cần được buộc dây để dễ dàng lấy ra. Chỉ sau khi tất cả các tạp chất đã được loại bỏ, hỗn hợp sệt mới được thêm vào nước dùng.

READ  Đổi vị với cách làm bánh đúc không cần vôi ngon hết sảy | Pablo.vn

Gia vị cho nước dùng phở thơm ngon hơn

Bước # 4- Khám phá mục đích của bạn

Cho xương và thịt vào nồi khoảng 50 lít nước, đun sôi trên lửa vừa. Trong quá trình nấu nướng; Bạn sẽ thấy trên bề mặt nồi có vết ố; Sử dụng chất bảo quản để loại bỏ lớp màu vàng này. Nên sử dụng công nghệ hớt nhẹ tay để chan nước dùng để nước dùng không bị nhờn, bẩn hoặc lẫn vào nước. Ngoài ra, không nên đun quá lửa sẽ dễ tan trong nước dùng và các tạp chất sôi lên.

Loại bỏ hết tạp chất, sau đó cho vào chậu 1 nắm muối bột rồi cho phân lân vào. Nếu bạn thấy nước dùng có mùi thơm khi dùng một gói, hãy loại bỏ nó ngay lập tức. Sau đó cho 800g sâm vào (rửa sạch, gọt vỏ và cắt khúc dày 3-4 cm cho đến khi sâm có mùi thơm).

Sau khi nấu khoảng 3-4 tiếng, vớt thịt ra, ngâm ngay vào nước lạnh, lau khô rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh để thịt không bị đen. Khi phục vụ khách, gỡ thịt, cho vào nước dùng và nấu thêm 10 phút.

Sau khi lọc bỏ thịt, xương được ninh trong nồi từ 10-12 tiếng để có được nước dùng ngọt tự nhiên.

Đun sôi nước dùng và lưu ý các chất bẩn trên nước. Ảnh: Internet

Bước 5: Cách nêm nếm tinh chất gia vị nấu nước dùng phở.

Khi xương đã được đun sôi một lúc, lọc lấy nước sang một nồi khác và thêm 2/3 cốc đường trắng, 100 g hành tím bóc vỏ; 100 gram tỏi bóc vỏ (chọn hành tím và tỏi bạn yêu thích). Cho vào túi vải) Bạn có thể nêm nếm tinh chất của nước mắm trong 2 hộp lớn (Phân bón), đun sôi nước dùng và đổ ra bát và phục vụ cho khách hàng của mình.

READ  Cách đổ rau câu giòn đơn giản và ngon nhất ngay tại nhà | Pablo.vn

Chấm xong cho nước dùng vừa ăn.

Học công thức phở Khám phá bí mật của một doanh nghiệp thành công.

Phở cuốn là món ăn dễ ăn phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, tuy nhiên bạn chỉ có thể kinh doanh thành công nếu nắm trong tay bí quyết nấu phở ngon và chuẩn. Hiểu được điều này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã lập ra chương trình học nấu phở để mở quán. Sau bài học 1-2, học viên nắm được bí quyết nấu ăn ngon mà vẫn có lãi. Chương trình học bao gồm:

  • Hướng dẫn cách chọn và sơ chế nguyên liệu làm phở.
  • Sắp xương và các nguyên liệu khác cho quá trình nấu nước dùng.
  • Công thức nấu nước dùng ngọt và thơm.
  • Cách làm nước dùng theo khẩu vị địa phương
  • Nguyên liệu: Cách thái thịt, đặc biệt là thịt bò.
  • Làm thế nào để nấu ăn nóng và dai
  • Làm thế nào để bạn bảo tồn nguyên liệu thô để làm cho công việc kinh doanh của bạn có lãi?
  • Cách trang trí đĩa phở cuốn hút người dùng …

Giáo viên đứng lớp là những chuyên gia, đầu bếp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phở và phục vụ ăn uống. Giáo viên muốn bạn tăng lợi nhuận của mình; Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều bí quyết để có được nhiều khách hàng hơn với hương vị của món ăn.

Bí quyết nấu phở ngon hướng dẫn nhiệt tình cho học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kế hoạch học nấu phở, vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới hoặc liên hệ tổng đài của chúng tôi. 1800 6148 Nhận nó miễn phí) HNAAu Xin hãy tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud