Thái nóng ချ⁇ ်၊ Đây là một món lẩu hoàn toàn kích thích vị giác của bạn do vị cay của nó. Vì vậy, làm thế nào để bạn nấu ăn? Lẩu Nó chỉ có vị chua. Hôm nay hãy đổi công thức nấu lẩu Thái dưới đây nhé. Nó có vị ngon không có vấn đề gì bạn thêm vào.


Thành phần lẩu Thái


  • 500 gram tôm
  • 400 gram mực
  • Mục tiêu 1 kg
  • 500 gram cá hồi
  • 400 gram thịt bò
  • Rau bina, gia vị
  • 200 gram Mankyi chín
  • 40 gam đường Nước mắm 20 ml
  • 1 thìa muối 1 muỗng canh bột ngọt
  • 2 thìa súp tương ớt; 2 muỗng canh tương cà
  • 5 cây mì Ý; 8 lá chanh thái sợi; 6 quả ớt
  • Đậu bắp, nấm, cà chua, dứa
  • tỏi, củ hành, Dầu ăn


Các bước chuẩn bị lẩu Thái


Bước 1:


Nguyên liệu chế biến Lẩu Thái Hải sảnTôm rửa sạch cắt bỏ râu và chân tôm. Rửa sạch đầu của Sa-lô-môn và cắt thành từng lát mỏng. Rửa sạch cá và cắt thành từng miếng nhỏ. Các loại rau rửa sạch, cắt khúc nhỏ.


Cách làm nước chấm lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan


Bước 2:


Công thức Lẩu Thái Hải Sản: Cho dầu ăn vào chảo. Phi tỏi và tỏi đã thái mỏng cho thơm rồi cho lá chanh thái sợi vào. Sau đó cho mì chính vào và đảo đều cho đến khi có mùi thơm.


Cách làm nước chấm lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan


Bước 3:


Sau đó, hạt tiêu, Cho 2 quả cà chua và dứa đã cắt khúc vào trộn đều cho đến khi cà chua chín.


Cách làm nước chấm lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan


Bước 4:


Sau đó cho 1 lít nước vào nồi đun sôi rồi vớt mì chính và lá chanh ra khỏi nồi.


Cách làm nước chấm lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan


Bước 5:


Cho nước lẩu thái hải sản vào xào cho đến khi sôi thì cho nước vào nồi. Nước mắm 20ml; 2 muỗng canh tương cà; 2 thìa súp tương ớt; 1 thìa muối 1 thìa bột ngọt Trộn với 40 g đường.


Cách làm nước chấm lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan


Bước 6:


Củ cải đường cắt lát cho cà chua; Cắt đôi nấm. Nhiều loại hải sản trong lẩu. Lẩu Thái hải sản ngon tuyệt.


Cách làm nước chấm lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan


Bước 7-


Lẩu thái hải sản Cho rau mồng tơi và các loại gia vị vào nước nóng. Cuối cùng, cho thì là ra bát và thưởng thức món lẩu Thái hải sản thôi nào.


Lời khuyên & Cảnh báo Bí quyết để có món lẩu Thái hải sản ngon là phải thêm nước vào lẩu thường xuyên để tạo nên một món lẩu tuyệt vời. Đừng muối lẩu Thái dễ bị ngấy.


Cách làm nước chấm lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan


Lẩu Thái đã hết.


Hải sản như tôm, con trai, Nước Lẩu Rau Nấm … Hương vị độc đáo của lẩu Thái và bất cứ thứ gì bạn cho vào nước lẩu.


Cách làm nước chấm lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan


>> XEM THÊM Cách làm lẩu thái hải sản chua cay


Chúc các bạn thành công. Công thức Lẩu: Tinh hoa của ẩm thực Thái Lan Nơi đây!


Lẩu ớt


>> XEM THÊM Cách Làm Lẩu Gà Ớt


Đó là một cái đuôi màu đen


>> XEM THÊM Cách Làm Lẩu Đuôi Bò




READ  10 Quán lẩu riêu cua bắp bò Hà Nội cực ngon | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud