Bánh tráng mặn có cách sắp xếp đơn giản và Nhưng sản phẩm rất hấp dẫn. Nếu không muốn mua thì hãy vào bếp và làm theo cách muối giấy bạc nhé. Công thức chỉ cần những nguyên liệu quen thuộc và hiệu quả trong việc chế biến những món ăn vặt dễ kiếm và đỡ tẻ nhạt.

Đặt công thức làm bánh pudding gạo ngon vào một chiếc túi.

Đặt công thức làm bánh pudding gạo ngon vào một chiếc túi.

Nguyên liệu làm bánh tráng muối tại nhà

Với cách làm bánh giò tại nhà, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh gia vị cho vừa miệng và cảm nhận được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu cần có để chế biến món ăn này là:

  • Bánh tráng (thêm bánh tráng tùy theo số lượng người ăn);
  • Hai bông hồng
  • 2 tép tỏi
  • Trộn đều muối tôm mua về cho thật kỹ.
  • Dầu ăn
  • Một nắm lá

Hướng dẫn cách làm bánh tráng lục bình thơm ngon.

Pha trộn trước và trộn muối và bánh tráng có vị mặn và cay. Có một số điểm hấp dẫn. Bánh mì này được làm theo các bước sau:

Bước 1: Cắt nhỏ bánh tráng.

Bánh tráng khi mua về dùng kéo cắt thành từng miếng nhỏ dài khoảng 1,5 cm. Bánh khi đã trộn không cần cắt quá nhỏ hoặc quá ngắn để bánh mềm.

Cắt bánh tráng thành từng miếng vừa ăn.

Cắt bánh tráng thành từng miếng vừa ăn.

Bước 2: Trộn dầu tỏi với bánh tráng.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa dầu, cho tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Cho hỗn hợp tỏi vào một bát riêng.

READ  Cách làm bánh khoai sọ nhân đậu xanh dân dã thơm ngon | Pablo.vn

Trộn bánh tráng với dầu tỏi.

Trộn bánh tráng với dầu tỏi.

Bước 3: Cho bánh tráng mặn vào xào cùng.

Chuẩn bị gạo trong một tô lớn, thêm một chút dầu tỏi và muối tôm. Rắc muối vừa đủ và bóp nhẹ. Vị bánh tráng có nhạt không?

Ban đầu bạn không nên cho quá nhiều muối. Nó làm cho bánh tráng bị mặn và có vị không ngon. Sau đó cắt đôi quả quất, bỏ hạt rồi vắt lấy nước cho vào bánh tráng.

Tôm khô và dầu óc chó; Thêm giấy thái mỏng để tạo màu sắc hấp dẫn và trộn đều để tăng hương vị cho món ăn. Nhẹ nhàng bóp bằng tay để kết hợp các thành phần trong khi trộn.

Trộn bánh tráng với muối.

Trộn bánh tráng với muối.

Bước 4: Trình và thưởng thức các món ăn nhẹ ngon lành.

Cuối cùng, nếu muốn trộn bánh tráng với tất cả các nguyên liệu, bạn hãy rang đậu phộng, Nó có thể được phục vụ với xoài sống và bột bò. Tuy nhiên, trộn bánh tráng với muối quất lại rất hấp dẫn.

Thưởng thức bánh gạo đơn giản nhưng ngon.

Thưởng thức bánh gạo đơn giản nhưng ngon.

Một số lưu ý khi tự làm bánh giò

Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi trộn bánh tráng mặn ngon:

Bánh mềm, bông xốp. Để dai và ngấm vị, hãy chọn loại bánh tráng đã được trần qua nước đá hoặc ngâm trong nước. Đảm bảo bánh không quá to hoặc quá dài.

Nên trộn bánh 5 phút trước khi ăn. Do trộn trước bánh trong không khí lâu ngày sẽ mềm và dính vào bánh, khi ăn sẽ bị ngấy.

READ  Bánh ép Huế - Khám phá cách làm món ăn đặc sản cố đô | Pablo.vn

Món ăn có thể bảo quản khô ráo và bảo quản trong hộp kín, có thể lấy ra dùng dần trong ngày.

Tóm lại, bạn có thể có được món ăn vặt ngon miệng cho bữa ăn hàng ngày bằng cách làm bánh tráng cuốn thịt heo đơn giản với những nguyên liệu đơn giản sẵn có tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud