Đầu tiên Five Moon là gì?

Sự khởi đầu của mặt trăng

Cá mặt trăng (tên khoa học: Mola mola) cũng là một loài cá biển, còn được gọi là cá mola, sống phần lớn ở biển sâu và ở nhiệt độ thấp trong đại dương.

Nước pháp Tây ban nha Bồ Đào Nha Nước Ý Tiếng hà lan Trong tiếng Nga, loài cá này được gọi là cá mặt trăng. Trong tiếng Anh, tên gọi sea sunfish có nghĩa là cá mặt trời. Người Anh gọi nó như vậy vì nó bơi gần mặt nước như mặt trời trên biển.

Đặc điểm hình dạng của mặt trăng

Mặt trăng lớn. Ngắn Nó có hình bầu dục và thân phẳng. Toàn thân gầy nhưng da sần sùi. Phần trên của cơ thể có màu xám hoặc nâu và phần dưới của cơ thể có màu sáng.

Phần cuối của cá thái dương có hai đáy ngắn và hai cuống ngắn, gần như song song với nhau. Cá cũng có một cái gai dài ở phía sau cơ thể với cổ họng tròn nhỏ.

READ  Tổng hợp 8 cách xào bao tử cá basa thơm ngon đậm đà cho bữa cơm | Pablo.vn

Vào tháng thứ năm, khuôn mặt nhỏ nhắn; Nó có một miệng và một miệng. Nó có hai chiếc răng trong miệng, hai chiếc răng trên mỗi hàm và ăn các loài giáp xác nhỏ và các loại tảo khác.

Tuy có thân hình to lớn nhưng mặt trăng lại có thân hình rất nhỏ nên khả năng bơi lội rất yếu. Vì vậy chúng thường ném xác xuống nước.

Đặc điểm hình dạng của mặt trăng

Đặc điểm của mặt trăng năm mắt

Điểm đặc biệt của hoa hướng dương là ở mắt. Vì chúng thường sống ở vùng nước lạnh nên nhiệt độ trong môi trường này có thể ảnh hưởng đến chức năng thần kinh và thị giác của cá.

Vì vậy Mắt cá thường có một đôi mô bên trong và một cơ hoành phát nhiệt và làm ấm mắt và não.

Các nhà khoa học cho biết, mặt trăng có nhiệt độ cao hơn 2 ° C so với mô cơ bình thường (có trường hợp lên tới 6 ° C). Nó giúp họ tránh được ảnh hưởng của môi trường nhiệt độ thấp.

Đặc điểm của mặt trăng năm mắt

2 Môi trường sống của cá nước ngọt: Nước ngọt hoặc nước mặn.

Cá mặt trăng là loài cá nước mặn sống ở vùng nhiệt đới và được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới. Chúng có thể sống sâu tới 200 mét và có thể dễ dàng lặn xuống độ sâu khoảng 600 mét.

Bản chất nhẹ nhàng của nó; Do thân hình to và ngắn, cá mặt trăng thường không tấn công các loài khác dưới đáy biển. Loài cá này rất hiếm ở vùng biển Việt Nam nên đã được đưa vào Sách đỏ cấm săn bắt trộm.

READ  Cách Làm Cá Nục Sốt Cà Chua Ngon, Không Tanh | Pablo.vn

Đời sống của yến mạch - nước ngọt hoặc nước muối.

3 Cá mặt trăng bơi như thế nào?

Khi còn bé, tôi đã từng bơi trong trường học. Khi bạn lớn lên, Vì kích thước nhỏ bé và chu vi cơ thể lớn nên khả năng bơi lội của chúng bị giảm dần. Do đó, cá mặt trăng thường bay dọc theo các con suối.

Khi săn mồi, chúng lao xuống biển với tất cả sức lực của mình. Sau khi săn được con mồi, cơ thể chúng được thả trôi tự do theo dòng hải lưu.

Cá mặt trăng bơi như thế nào?

4 Cá mặt trăng có thể ăn được.

Vì hình dạng của nó, nhiều người cho rằng cá mặt trăng có độc tố cao và không nên ăn. Tuy nhiên, loại cá này không độc và có thể ăn thường xuyên.

Nhật Bản Ở Hàn Quốc và các nước có nhiều cá mặt trăng, người ta đánh bắt loài cá này để làm thực phẩm và các món ăn ngon.

Cá mặt trăng có thể ăn được.

5 Giá cá hàng tháng là bao nhiêu? Nơi để mua?

Như đã nói ở trên, cá một nắng cực kỳ quý hiếm ở vùng biển Việt Nam và nằm trong Danh sách Đỏ Cần Bảo tồn.

Vì vậy, tất cả những hành vi đánh bắt này cần được ngăn chặn. Vì vậy, không biết mua ở đâu giá các loại cá này trên thị trường Việt Nam.

    Giá cá hàng tháng là bao nhiêu?  Nơi để mua?

Ở trên, năm mặt trăng là gì? Tôi có thể ăn không? Vị trí và giá cả của cá. Chúng tôi hy vọng bạn thích phần mở rộng của bài viết này.

READ  Sầu riêng loại nào ngon nhất? Các loại sầu riêng ngon, được ưa chuộng | Pablo.vn

Phạm Thị Phương Nhiên biên tập • Ngày 2 tháng 10; Cập nhật vào năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud