Bạn đã bao giờ nghe nói về cá da trơn chưa? Bạn có biết làm thế nào để phân biệt một con cá da trơn với những con cá khác? Nếu chưa, hãy đọc bài viết để hiểu thêm.

Cá diếc là một trong những loại cá quý hiếm, có giá trị nấu nướng cao. Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng nó cũng có thể rất nguy hiểm chết người. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết cách tách và xử lý cá.

Đầu tiênCá trê là gì?

Cá da trơn là một thành viên của họ cá da trơn.Cá da trơn là một thành viên của họ cá da trơn.

Cá da trơn là một thành viên của họ cá da trơn. – Cá mèo, Cá da trơn sống ở vùng nước ngọt; Một loài nhỏ được nhóm lại ở Úc và Guinea. Ở Việt Nam có cá da trơn. Cá sông nấu chín loài quý hiếm và giá trị caoThường An Giang; Bến Tre dọc Đồng Tháp; Rộng ra Sóc Trăng.

2Cách phân biệt cá da trơn

Cách phân biệt cá da trơnCách phân biệt cá da trơn

Cá trê thuộc họ cá da trơn. Với chiếc đuôi dài như con lươn. Con đầu tiên trông giống như một con cá trê Nó có một cái đuôi nhọn hoặc tròn giống như một con lươn. Hầu hết trong số họ Có bốn ăng ten, ăn ở phía dưới không có gai béo, ăng ten dùng ở phía dưới để dò tìm thức ăn.

Đặc biệt là trên thân của con cá trê. Gò má của nó có hai cái chân cứng và sắc nhọn, có chứa chất độc.. Độc tố này mạnh đến mức có thể gây tử vong và cần cẩn thận không chạm vào khi chế biến hoặc đánh bắt cá.

READ  Cách làm gỏi cá hồi ngon tại nhà cực đơn giản | Pablo.vn

Bài viết hoặc phần này cần các nguồn hoặc tài liệu tham khảo xuất hiện trong các ấn phẩm của bên thứ ba, đáng tin cậy. Chúc các bạn thưởng thức món cá trê kho tộ ngon miệng.

Bạn có hứng thú không?

>> Cách nấu canh chua cá lóc ngon Thịt cá Không có cá

>> Cách nấu cá trê kho tộ ngon

Bách hóa XANH Chúc bạn trải nghiệm tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud