Ngò rí và cao lương Vị thịt thơm ngon quyện với vị mặn đặc trưng tạo nên hương vị độc đáo. Không quá tốt để trở thành sự thật. Còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp cùng YummyDay nhỉ?

Làm thế nào để làm cho chiết xuất củ cải luộc?

Vừng và rau ngổ lúc đói.
Vừng và rau ngổ lúc đói.

Thành phần để chuẩn bị gia vị cho cà rốt và luộc

  • 2 con cá cóc
  • 1 củ riềng
  • 1 quả ớt
  • 2 nhánh tỏi
  • Gia vị cần thiết: Nước mắm, đường trắng hạt tiêu, Dầu ăn …

Cách làm nước sốt cà chua

Cách nấu cá nục kho riềng sả ngon

Bước 1:

  • Cá khi mua về bạn cắt bỏ hết phần xương má. Ngay cả đuôi và gai cũng phải cắt bỏ, trước tiên phải rửa sạch lá. Sau đó trộn muối vào mình cá rồi rửa qua rượu để khử mùi tanh, hoặc dùng muối rửa sạch bên trong cá, bỏ ruột. Xả lại 2-3 lần bằng nước sạch và để khô.

Bước 2:

  • Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Sau đó cho thêm 2 thìa nước mắm với công thức chung như sau. 3 muỗng canh đường 1 thìa ớt bột YummyDay khi cá thái mỏng và băm nhuyễn cá cho tiêu bột và ớt bột cho đều. Đây là một cách tuyệt vời để thấm gia vị cá và cho vào tủ lạnh trong 15 phút.

Cách làm món cá kho nghệ cho cả nhà ăn Bí quyết và cách nấu món cá kho riềng mẻ

Chua ngọt
Chua ngọt

Bước 3:

  • Đây là điểm đặc biệt khi nấu ăn. Ngò rí và cao lương Đây là một điểm cần lưu ý khi câu cá. Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chiếc chảo đã được làm nóng sẵn rồi cho 3 thìa đường vào 1 thìa nước, khi đường đã tan hết thì bạn đảo đều chảo khoảng 3 phút để đường không bị cháy và chuyển sang màu vàng nâu của caramen. Vặn nhỏ lửa một chút rồi cho cá vào chảo. Chiên nhẹ cá nhưng đừng quên chiên kỹ. Khi cá chín mềm, cho nước kho cá vào chảo, đun cách thủy cho đến khi nước sôi. Trộn đều gia vị và nước mắm, mở nắp và để 20 phút, kiểm tra thấy 1/3 nồi khô là được. Khi cá chín mềm là bạn có thể bắt đầu thưởng thức món ăn. Ngò rí và cao lương đây!
Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.
Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Vậy là đã hoàn thành món cá mòi kho riềng mẻ cực ngon rồi. Nó rất đơn giản phải không? Khi ăn, cá kết hợp với các gia vị đơn giản sẽ có cảm giác mềm. Nhưng hương vị là đáng chú ý. gạo trắng Sức hấp dẫn của món ăn này cũng sẽ tăng lên.

Cách Làm Cá Trê Luộc Cà Rốt Món nào cũng sạch.

Làm thế nào để làm cho một nước sắc của cao lương và thịt xông khói

Nguyên liệu làm ngũ cốc nấu với lúa miến và thịt xông khói

  • 2-3 con cá cóc
  • 200 g cá nục
  • Hai cây ngò
  • 3 củ hành tím
  • 2 nhánh hành tây
  • Gia vị cần thiết: Đường, Nước mắm hạt tiêu…

Ngày xửa ngày xưa, tôi đam mê làm món cá thu.

Các bước làm chiết xuất dâu tây và thịt xông khói

Bước 1:

Chuẩn bị cá như trong hình trên, rửa sạch phần thịt còn lại với nước muối và cắt thịt thành từng miếng nhỏ nếu không quá dày. Đun sôi nước qua một lần để loại bỏ tạp chất và mùi hôi.

Cắt thịt xông khói thành từng miếng nhỏ.
Cắt thịt xông khói thành từng miếng nhỏ.

Bước 2:

Thay vì dùng nước đường khi nấu cá, YummyDay sẽ hướng dẫn bạn cách dùng trà túi lọc theo cách độc đáo này. Thêm khoảng 50 ml nước sôi cho trà vào và dùng lò xay để xay nước đường như cách trên.

Hành tím và tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ; Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

Bước 3:

Nó có vị ngon khi nấu với cà rốt.
Nó có vị ngon khi nấu với cà rốt.

Làm nóng chảo với dầu, sau đó cho cá vào nấu cho chín vàng cả hai mặt thì cho hành tím và tỏi băm vào phi thơm. Sau khoảng 3 phút, thêm thịt và kẻ mắt. Cho nước màu đã làm ở bước 2 vào kho, vừa giảm lửa vừa khuấy đều. Gia vị, nêm nếm vừa ăn. Sau 5 phút nữa, cho trà khô vào và bảo quản cho đến khi chén khô.

Xem thêm video cách nấu cá mòi kho riềng.

Vậy là món ăn đã hoàn thành. Ngò rí và cao lương Thịt xông khói thật đơn giản và hấp dẫn phải không? Sự kết hợp của thịt và cá với các loại gia vị làm cho nó trở thành một món ăn tuyệt vời.

Yummyday.vn

READ  Sashimi cá ngừ | Cách làm sashimi cá ngừ | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud