Ngoài tên gọi là cá thần, loài cá này thường được gọi là cá thần. Tuy nhiên, tên tiếng Anh đầy đủ của nó là Pterophyllum scalare. Cô ấy sống ở vùng nhiệt đới như nước ta. Môi trường yêu thích của cô là nước ngọt. Cô gái này trông giống như một nữ hoàng. Độ bóng rất hấp dẫn.

Cá thần

Cá thần

Nói chung, Nhìn là muốn ăn ngay. Nhưng nó không chính xác như những gì cô ấy trông như thế nào. Nữ thần nhỏ này có rất nhiều điều thú vị. Ví dụ, như thế nào? Tu luyện các nữ thần Cô ấy được sinh ra như thế nào? Thức ăn của anh ấy là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Tìm hiểu về đặc điểm của cá thiên thần.

Cá thần đến từ đâu?

Như tôi đã nói, Anh ấy sống nhiều ở vùng nhiệt đới như nước ta. Môi trường yêu thích của cô ấy là nước ngọt, đó là môi trường tốt nhất cho tôi. Cô này tuy học trong lớp nhưng tôi thấy cô ấy có ngoại hình xinh xắn và bắt mắt nhất. Vì vậy, bạn có thể hiểu cô ấy sáng bóng như thế nào? Cô là người gốc Nam Mỹ. Nhưng vào năm 1820, cô lần đầu tiên đến châu Âu. Kể từ đó, danh tiếng của cô đã lan rộng khắp thế giới.

Quê hương của cô là dòng Amazon huyền bí ở Nam Mỹ. Nó không chỉ là vấn đề của việc thay quần theo lô. Cô ấy vẫn đang sống trong một đàn lớn. Nhưng nó rất nhiều trong tự nhiên. Trên thực tế, chỉ nên có 6-7 con trong bảo tàng cá. Điều này đang xảy ra rất nhiều.

Do có nguồn gốc nên nó cần duy trì độ pH từ 6 đến 7 trong môi trường nước. Nhiệt độ bên trong hồ chỉ 25 độ. Nó không cao hay thấp. Với 6-7 con cá thần tiên; Kích thước bồn bạn nên chọn là 40 lít. Đồng thời, Độ cứng nước của bạn cũng cần được đo để cải thiện 4-12dGH.

Hướng dẫn nuôi một nữ thần

Hướng dẫn nuôi một nữ thần

Đặc điểm sống của cá

Như đã nói ở trên, chúng ta sống thành từng đàn lớn ở những vùng nước ngọt. Khi bạn di chuyển. Cả khối sẽ bơi theo phương thẳng đứng, khá có hệ thống. Món ăn yêu thích của cô là khoai tây chiên rong biển. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể ăn các món khác. Cô ấy vẫn có thể ăn côn trùng hoặc sâu. So với các loài cá cảnh khác, loài này có khả năng chịu đói tốt hơn. Có thể mất đến 2 tuần. Nhưng bạn vẫn cần đảm bảo rằng bạn ăn thịt anh ấy thường xuyên. Cơn đói kéo dài sẽ không làm bạn béo lên.

Tuổi thọ của tôi là khá dài. 8-9 năm Nhưng nếu bạn không chăm sóc nó tốt, nó sẽ chết bất cứ lúc nào.

Cá trưởng thành có thể dài tới 12 cm tính từ con mồi. Tốt hơn nữa, nó có thể dài tới 15 cm. Nói chung, So với cá bảo tàng cá khác, Cái này lớn hơn.

Cá thiên thần rất phổ biến. Lỗ này sẽ được chia nhỏ thành các đường khác. Có rất nhiều loại của nó được phổ biến. Ví dụ, sọc đen; Dòng sao vàng Đường trắng Vạch đen Ngoài ra, dòng Albino rất phổ biến.

Có những loại cá thần nào?

 • Vàng: Nói vàng là không đúng. Theo tôi, kim loại đẹp hơn. Tất cả những đứa trẻ này đều có màu này.
 • Cá Angel bạc không phải tất cả đều bạc. Tôi có mụn đầu đen trên cơ thể của tôi. Những loài cá này nói chung rất đa dạng. Môi trường có tối hay không. Nhẹ hay khó? Nó vẫn ổn.
 • Cá koi rất nổi tiếng phải không nào, điểm độc đáo của nó là trên thân có hai màu là trắng và đỏ. Ngoài ra còn có một số mảng màu đen và vàng rất đẹp.
 • Nửa người Một nửa tiền Những người da sẫm màu thuộc họ Khói.
 • Nó cũng có vàng, nhưng nó không sáng bóng như kim loại. Màu sắc của cô ấy sáng hơn và rõ ràng hơn. Nó được coi như vàng ngọc.
 • Ý bạn là, giống như, nước muối và bột của chúng, hả? Chỉ có một thân màu đen.
 • Ngoài vạch đen còn có viền ren đen. Nhìn chung, cô gái này không sai biệt lắm với vạch đen của mình. Tuy nhiên, các vệt mềm hơn có thể làm cho nó mềm hơn. Em bé này có thể sống trong ánh sáng rực rỡ.
 • Xe ngựa, như tên của nó. Có sọc đen trắng quanh thân.
 • Dòng Mabel Còn được gọi là Mabel. Giống này phát triển các đốm màu bạc hoặc đen xung quanh cơ thể. Đồng thời, Các đốm đen nhỏ trên gai của nó cũng khác nhau. Tôi có nhiều đốm vàng hơn trên đầu.
 • Mặt của họ không đỏ như của họ. Thực tế gen này được mô tả là có các đốm vàng và một vài đốm trắng. Khi lớn lên, chúng chỉ có những chấm đỏ dưới mắt.
 • Nó cũng là một đường màu đỏ. Nhưng cô ấy có một đường viền đen trên cơ thể của cô ấy. Khi lớn lên, chúng có những đường đỏ dưới mắt. Những con cá này được ngăn cách bởi một đường màu xanh đỏ. Em bé này thích nghi tốt giữa ánh sáng thấp và cao.
 • Những em có đuôi dài và mềm được gọi là đuôi voan. Voan đuôi có nhiều màu sắc.

2. Cách nuôi cá thần

Loài cá này khó nuôi hơn những loài cá bình thường. Vì vậy, ít nhất phải có kiến ​​thức cơ bản trước khi chăn nuôi. Đó là cách duy nhất để giữ cho cô ấy sống. Sau đó, bạn có thể sống một cuộc sống khỏe mạnh.

Chọn một chiếc xe tăng

Tuổi thọ của cô ấy có thể từ tám đến chín năm. Nhưng với việc chăm sóc môi trường tốt, nó có thể kéo dài đến 10 năm. Cá thần tiên có thân dài và các gai khớp. Vì vậy, đừng quên rằng kích thước của ao cũng cần đáp ứng khả năng bơi lội của bé. Khoảng 115 lít là ổn.

Tôi chắc chắn, Kích thước này sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng cá bạn chọn. Bạn cũng cần phải xem kích thước của cá. Nếu bể đủ lớn để nâng cấp, bể phải có dung tích từ 210l trở lên. Môi trường sống của con người là nước ngọt và cần duy trì nhiệt độ mát mẻ. Lý tưởng nhất là từ 26 đến 30 độ.

Có thể cho thêm một vài viên sỏi hoặc những chiếc lá lớn vào bảo bối cá. Nên loại bỏ các vật sắc nhọn như đá. Chúng xoáy xung quanh và đôi khi gây thương tích cho cơ thể.

Cây có bãi cỏ rộng và là nơi vui chơi của trẻ nhỏ. Nơi đây cũng là nơi sinh sản của trứng trong mùa sinh sản. Nhưng điều đó không có nghĩa là các lá non sẽ mọc ra. Loài cá này có thể tự do ăn thực vật thủy sinh của bạn.

Chọn một cái ao cho nữ thần.

Chọn một cái ao cho nữ thần.

Do đặc điểm ban đầu, cô thích nhất là dòng chảy chậm. Thật không may, nếu nước quá nhanh, cô ấy có thể bị căng thẳng và ốm. Vì vậy, nếu bạn có máy trong bảo tàng cá, hãy chọn loại có công suất chậm hơn. Hãy nhớ thay nước mỗi tuần một lần để tránh bị nhiễm bẩn. Khi nó thay đổi, nó chỉ thay thế bể chứa. Phần nước còn lại dùng để điều hòa nhiệt độ.

Ghi chú

Chúng có thể được lưu trữ cùng với các loài hoặc động vật khác. Miễn là nó không nhỏ như con tôm. Hoặc cá quá nhỏ. Họ sẽ luôn luôn ăn. Tôi biết tetra khá đáng sợ, vì vậy đừng để chúng với yêu tinh. Cứ như thể các nữ thần của bạn đang đùa giỡn vậy. Một số hàng xóm tốt cho cá thần tiên bạn có thể sử dụng là cá Sắc, Cá bống hoặc cá mú trang trí.

Nữ thần ăn gì?

Nữ thần ăn gì?

Nữ thần đã ăn gì?

Cô ấy hút thuốc nhiều nhưng rất dễ ăn. Anh ta có thể ăn bất kỳ loại thức ăn nào. Mới Làm khô để đông cứng. Ziza hoàn toàn không phải là một con mèo. Dưới đây là một số gợi ý về cách khám hoặc đặt lịch hẹn điều trị mụn. Ví dụ, Tim bò đông lạnh Giun Côn trùng đỏ hoặc cá nhỏ. Những thực phẩm này rất tốt cho tôi. Nếu không, hãy cho chúng ăn thức ăn khô giàu dinh dưỡng.

Cô gái này rất tham lam. Vì vậy, bạn không nên ăn quá no trong mỗi bữa ăn. EM rất dễ chết. Ngoài ra, cho giun ăn nếu chúng sạch sẽ và được cho ăn đầy đủ. Nếu không, đừng bao giờ để cô ấy ăn vi trùng. Tốt nhất nên chọn các loại thực phẩm sạch sẽ, ngăn nắp.

Chế độ ăn uống của tất cả các loài đều giống nhau. Protein và chất xơ cần được cân bằng. Cá đường cũng không ngoại lệ. Thức ăn cho cá khô chủ yếu là chất đạm. Vì vậy, hãy cho nó ăn rau diếp hoặc rau bina nạo.

Bệnh thông thường

Exophthalmia – hay còn gọi là xuất huyết. Cá sẽ bị tấn công đầu tiên với những đốm đen. Sau đó những chiếc gai bắt đầu thối rữa. Thỉnh thoảng có một khối u trong cơ thể. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do nước bẩn để lâu ngày. Vi khuẩn và ký sinh trùng phát triển trên cá. Trẻ em là đối tượng dễ bị đục thủy tinh thể và đục thủy tinh thể.

Bệnh đốm trắng do một loại ký sinh trùng gây ra. Nhưng đối với bảo tàng cá, có thể do họ không quan tâm đến nguồn nước. Từ đó, nồng độ NH3 trong nước tăng cao khiến cá bị căng thẳng và khó thích nghi với môi trường. Hoặc cá của bạn có thể bị tách biệt hoàn toàn. đó là tất cả.

Dấu hiệu là những đứa trẻ này đột nhiên chán ăn. Thậm chí đã có những cuộc tuyệt thực.

Bệnh đốm trắng. Mặc dù do ký sinh trùng gây ra, nhưng trên thực tế, căn bệnh này không được điều trị; Nồng độ NH3 cao; Cá tập trung kém thân thiện với môi trường hoặc không có giấy kiểm dịch.

Cá thần tiên được sinh ra.

Chú gà con này sẽ đẻ trứng trên bề mặt phẳng thay vì đẻ trứng trong hang. Ví dụ, Lá của cây thủy sinh này Những gốc cây này. Dù vậy, nó vẫn đẻ trứng ở mép hồ.

Vì vậy, vào mùa sinh sản, trong tàng cá nên đặt một vài ống sứ để đặt trứng.

Mọi con vật đều giống nhau; Mọi người đều quan tâm đến con cái của họ. So với những đứa trẻ giống cá khác, Cichlidae, hay các nữ thần, đặc biệt quan tâm đến con non của chúng. Từ những quả trứng nhỏ bé đến khi trưởng thành.

Những đứa trẻ này sẽ tìm thấy bạn đời của mình. Vì vậy, khi tu, giới, Vì vậy, chúng tôi sẽ không cạnh tranh trong mùa sinh sản.

Con này có thể đẻ trứng liên tục từ 8 đến 12 tháng. Mỗi đợt phát ban kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Mỗi quả trứng Lấy hết trứng của nó ra để bắt đầu một chu kỳ mới.

Sau vài ngày, khi nổi mẩn đỏ, bạn sẽ không thể bơi ngay được mà chỉ cần ngủ ngon là bé sẽ hấp thụ được chất dinh dưỡng từ thai nhi là bé sẽ phát triển khỏe mạnh. Khoảng 1 tuần tuổi, bạn có thể bơi và khỏe mạnh. Thức ăn lúc này sẽ không may mắn là tôm he. Ngoài thức ăn bạn nhận được, Bạn nên cho cô ấy ăn thêm ở ngoài. Mỗi ngày cho ăn 3 – 4 lần. 2-3 phút mỗi lần.

Việc chăm sóc nước cho cá là rất quan trọng. Bạn cần phải cẩn thận không chỉ với những con cá lớn mà còn với những con nhỏ. Nếu nước không tốt, nhiều cá con sẽ chết.

Khi bị căng thẳng, cá mẹ sẵn sàng ăn trứng. Không có nơi nào yên tĩnh vì sự can thiệp của các loài cá khác. Một số trẻ sơ sinh khác trở thành mẹ khi còn rất nhỏ.

Cá Thiên Thần giá bao nhiêu?

Giá của một cặp truyền thần nói chung là cao. Khối lượng 120 đến 250 vạn. Giá này phụ thuộc vào sự xuất hiện của nó. Phụ thuộc vào sức khỏe và nguồn gốc. Nhưng trên đường về, nó rất đẹp. Vì vậy mức giá này là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Sự kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết về cá thần tiên cho những du khách lần đầu đến với Bảo tàng Cá. Ohana tin rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nữ thần. Đồng thời, anh đã có thể trả lời câu hỏi về loài cá này. Nuôi cá thần và cá. Hay giá của nó là bao nhiêu?

READ  Cách làm cá hồi sốt cam thơm ngon bổ dưỡng | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud