Cha là gì? Cá rô phi Bạn có biết làm thế nào để phân biệt giữa tiền và cá? Cùng tìm hiểu mua loại cá hải sản này ở đâu nhé.

Cá tráp biển rất giàu axit béo omega-3. Nó là một nguồn giàu vitamin và khoáng chất. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về loại cá bổ dưỡng này nhé.

Đầu tiên Cá trê là gì?

Nó là một con cá da trơn. Là một loài cá biển nhỏ ở vùng biển Bình Thuận.. Thịt cá thơm ngon, bổ dưỡng là món ăn thích hợp cho những gia đình yêu thương. Bổ sung Omega-3 và các chất dinh dưỡng cần thiết

Có hai loại hải sản.

Biển vàng

Hải sản vàng Có hai đường màu vàng dọc theo thân, bụng màu trắng và lưng màu xám. Giá thành: Khoảng 150.000đ / kg. Nó đắt hơn màu xanh lam.. Biển vàng Sống ở khu vực đảo Phú Quý, thịt rất thô và béo.

Biển vàngBiển vàng

Rong biển xanh

Rong biển xanh Các đường màu vàng trên cơ thể; Ruột trắng Không có mắt nào nhỏ hơn cá lưng xám và cá vàng.. Bột hải sản xanh được bán với giá 120.000 đồng một kg.

READ  20+ Món ngon từ cá cực ngon | Pablo.vn

Rong biển xanhRong biển xanh

2 ငွေ ငါး၊ Phân biệt cá bạc má và cá trê.

Hải sản hơi giống với cá bạc và cá rô phi, nhưng chúng có thể được phân biệt bằng một số đặc điểm sau:

  • Cá bạcTuy giống với cá trê vàng nhưng thân hơi nhẵn và không có đường chỉ vàng khắp cơ thể. Solomon được bán với giá 100.000 đồng một kg và được phân bố rộng rãi ở Ấn Độ Dương đến Thái Bình Dương.
  • cá thuNó có thể trông giống như cát xanh, nhưng cơ thể của nó tròn hơn, Da của nó là rạng rỡ; Thịt của nó trở nên trắng hơn và thơm hơn. Nó sinh sống ở Ấn Độ Dương và tây Thái Bình Dương và thích nhiệt độ ấm áp ở vùng biển nông. Cá bạc được bán với giá 90.000 yên một kg.

ငွေ ငါး၊  Phân biệt cá bạc má và cá trê.ငွေ ငါး၊ Phân biệt cá bạc má và cá trê.

3 Làm thế nào để mua cá da trơn

Bạn nên chọn mua cá tươi. Gò má có màu đỏ hồng; Mắt trong, thịt cá săn chắc, mềm, vảy cá dính chặt vào thân.Những con cá có màu sáng này rất tươi và ngon. Nướu hồng; Không mua cá bị đục hoặc sưng mắt và có mùi tanh khó chịu.

Làm thế nào để mua cá da trơnLàm thế nào để mua cá da trơn

4 Tôi có thể mua cá da trơn ở đâu? bao nhiêu?

Đảo Phú Quý – Bình Thuận có nhiều cá trắc, nhất là vào những tháng gần Tết, ăn ngon và béo hơn ngày thường. Tuy nhiên, do hương vị và chất lượng của nó nên nó được nhập về bán rộng rãi ở thành phố Hồ Chí Minh.

READ  Cá mè nấu gì ngon? TOP 3 món ăn ngon nhất từ cá mè | Pablo.vn

Địa chỉ tham khảo:
Hải sản – 62 Nguyên Hồng; Phường 11, Bình Thạnh; Thành phố Hồ Chí Minh
Hải Sản Đại Hải – 16A Cô Giang; P. Cầu Ông Lãnh Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hải Sản Hàng Đầu – Hải Sản Sài Gòn – K44 Đ. Hoàng Diệu; Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá tham khảo:
Giá hải sản khoảng 130.000-150.000.

Tôi có thể mua cá da trơn ở đâu?  bao nhiêu?Tôi có thể mua cá da trơn ở đâu? bao nhiêu?

Qua chia sẻ của BHX, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thưởng thức được những món hải sản tươi ngon, bổ dưỡng cho gia đình mình. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác trên website Bách hóa XANH.

Chọn từ nhiều loại hải sản được bày bán tại Bách hóa XANH.

Bạn có thể quan tâm:

CỬA HÀNG XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud