Mỗi loài hoa đều có màu sắc và câu chuyện riêng. Đặc biệt là Chim Thiên Đường. Ngay từ đầu chúng trông giống như những con chim mềm mại nhưng rất mạnh mẽ và kiên cường. Nếu bạn muốn thay đổi không khí gia đình thì đừng bỏ qua cách bày trí chim đẹp dưới đây nhé.

Tranh hoa chim 1

Sự thật độc đáo về loài chim trời

Thiên điểu, chi chuối hay còn gọi là chuối trời, hoa chim trời; Chúng có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và châu Mỹ nhiệt đới. Thân chim có thể cao tới 2 mét, hoa giống đầu và mỏ chim. 3 cặp song sinh màu cam trong mỗi bông hoa; 3 hoa màu lam tím; tràng hoa màu xanh đậm; Có đốm trắng. Loài cây này rất ưa nắng nhưng lại sợ ánh nắng trực tiếp.

Chim Thiên Đường không chỉ đẹp mà còn có giọng hót trong trẻo như tiếng chim hót và là câu chuyện cổ tích vô cùng lãng mạn về tình yêu giữa công chúa và hoàng tử. Chuyện kể rằng ở một quốc gia nọ, có một chàng hoàng tử đem lòng yêu một nàng công chúa. Công chúa sống chan hòa với mọi người; Giọng nói của cô ấy giống như một con chim thiên đường. Tóc anh tết hai bên dài bằng hai chiếc lông đuôi chim. Nhưng không may cô bị bệnh và qua đời. Hoàng tử rất đau khổ và đến thăm mộ của ông mỗi ngày. Thật kỳ lạ, chẳng mấy chốc, một bông hoa xinh đẹp đã mọc trên mộ cô. Bông hoa giống hình cô với hai bím hai bên và giống hình ảnh chim thiên đường khi tán hoa. Hàng ngày hoàng tử chăm sóc bông hoa đó. Tôi cảm động và hạnh phúc đến mức tôi cố gắng ngửi thấy mùi thơm. Nếu trong lòng bạn có một tín đồ, chỉ cần ngửi một mùi hoa thôi là những lo lắng của bạn sẽ tan biến. Vì điều này, Chúa đã cảm động và ban cho bông hoa một điều ước. Thực hiện một điều ước và trở thành một cô gái xinh đẹp xứng đáng với một hoàng tử. Nhưng khi hoàng tử xuất hiện, tâm trạng tôi rất thấp. Hôm đó là ngày giỗ 1 năm của công chúa. Tại thời điểm đó, Hoa nhận ra rằng trong lòng anh chỉ có một nàng công chúa khác. Vì vậy, bông hoa nhỏ đã cầu xin Chúa cho cô được trở lại và trở thành bông hoa bên mộ công chúa. Để sau này mãi đẹp và xin minh chứng cho tình yêu của mình.

READ  3 Cách tẩy tế bào da mặt bằng bã cafe | Pablo.vn

Vì ý nghĩa cao quý của loài hoa này, tượng trưng cho sự dũng cảm trong tình yêu nên nó thường được trồng trong các lễ cưới.

Những điều đặc biệt để nói về chim hoa Nirvana 1

Cách cắm hoa với lọ cao.

Chiều cao của chim trời tương đối dài nên cắm hoa trong bình cao là lựa chọn phù hợp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Hoa Thiên Cốt 5
  • cành cây khô hoặc lá xanh
  • Bình cao khoảng 40 cm.
  • Cây kéo

Các bước xếp chim trời vào lọ cao

– Bước 1: Đầu tiên bạn đổ nước vào khoảng 1/3 hoặc 2/3 chiếc bình mà bạn lựa chọn.

Bước 2: Đo chiều cao của chim thiên đường sao cho phù hợp với chiều cao của bình hoa. Có thể đặt mắt chim cao gấp 1,5 – 2 lần so với bình hoa. Khi cắt hoa nên cắt chéo một góc khoảng 45 độ để hoa tiếp xúc nhiều nước và tươi lâu hơn.

Bước 3: Sau đó cắm thêm cành khô hoặc lá xanh để trang trí xung quanh. Nếu chọn cành khô, bạn có thể đặt tùy thích. Nhưng nếu bạn chọn những chiếc lá màu xanh đậm thì nên xếp chúng ra phía sau để làm giá thể cho hoa.

Cách cắm hoa chim thiên đường 2 Cách cắm hoa 3 Tranh hoa chim 4 Cách cắm hoa 5

Cách cắm hoa trong lọ thấp.

Nếu phòng khách hoặc phòng ngủ không phù hợp với một chiếc bình cao. Bạn có thể học cách xếp chú chim bằng bình dưới vô cùng đặc biệt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Hoa Thiên Cốt 5
  • lá xanh trang trí
  • bình thấp
  • Cây kéo
READ  Quả phật thủ là quả gì? Ý nghĩa và cách chọn mua phật thủ đẹp, tươi lâu | Pablo.vn

Các bước cắm hoa trong bình thấp

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cho nước ngập khoảng 1/3 chiều cao của lọ nước để giữ hoa tươi lâu hơn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cắt một hình chim có chiều cao gấp 3 lần bình làm bông hoa chính giữa bình. Bông hoa tiếp theo thấp hơn bông hoa đầu tiên 10 cm. Sợi dây thứ ba thấp hơn sợi dây thứ hai khoảng 10 cm. Hai bông hoa còn lại thấp hơn bông hoa thứ ba 10 cm.

Bước 3: Đặt sợi cao nhất hơi lệch sang bên phải. Sau đó đến bông thứ hai ở gần trung tâm. Những bông hoa còn lại buộc xung quanh.

Bước 4: Sau đó cắt những chiếc lá cao bằng bông hoa phía trên và cắm vào khoảng trống.

Bố trí chim thiên đường Hình 6

Cách cắm hoa chim thiên điểu 7

Cắm hoa chim thiên đường Hình 8 Tranh hoa 9 Cách cắm hoa 10

Một số cách xếp chim trời độc đáo khác

Cách cắm hoa con chim 11 Cách cắm hoa 12 Cách cắm hoa 13 Cách cắm hoa 14 Cách cắm hoa 15 Cách cắm hoa 16 Cách cắm hoa 17 Cách Cắm Hoa Chim Thiên Đường Hình 18 Cách cắm hoa cho chim trời 19 20 cách cắm hoa

Truyện ngắn

Hoa thiên điểu với nhiều màu sắc bắt mắt sẽ làm bừng sáng không gian nhà bạn. Hoa hồng hoa cúc Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với Mono, v.v. Bình hoa thiên điểu mới sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới. Thưa quý vị, Đừng bỏ bê cách sắp xếp những chú chim đẹp ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud