Giao thừa

Bạn đã thành thạo phương pháp Chiên Tôm Mingalar chưa? Để biết thêm thông tin về bài viết này, hãy truy cập JAMJA Blog.

Hiện tại, tâm điểm là Mingalarban với nhiều món ăn độc đáo. Các món ăn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt. Các món ăn phải hấp dẫn và lôi cuốn.

Tôm là một trong những món ăn được chú ý và thiết yếu trong mâm cỗ cưới mặc dù có rất nhiều món ăn cầu kỳ. Tôm rất giàu chất dinh dưỡng và được chế biến theo nhiều cách khác nhau để bạn có thể thưởng thức vào bữa tối. Tôm chiên nói riêng vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sự kết hợp của thịt tôm và các loại gia vị càng làm cho món tôm chiên giòn hấp dẫn hơn. Bạn đã biết cách chiên tôm cưới chưa? Làm thế nào bạn có thể làm cho chúng ngon hơn?

Ghé thăm JAMJA’s Blog để trả lời các câu hỏi với các chi tiết sau:

Cách chiên tôm Mingalar - 1

Công thức chế biến món mỳ Ý xào tôm đơn giản nhưng rất ngon.

Thành quả của công thức này là một lớp vỏ đỏ đẹp mắt cùng với gia vị thơm phức hòa quyện trong từng thớ thịt. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy thêm món mì Ý tôm chiên này vào thực đơn tiệc cưới của bạn nhé.

READ  Tổng hợp 32 cách làm các món tôm xào hấp dẫn đơn giản ai cũng mê | Pablo.vn

Cách làm mì Ý xào tôm đơn giản: 1

Nguyên liệu cho Mỳ Ý và Tôm Chiên

  • Tôm tươi
  • Mì ống Ý
  • dầu mè
  • Dầu ăn
  • Gia vị: Muối
  • Xà lách, cà chua

Nồng độ:

Đối với tôm sú tươi Bạn nên lựa chọn những nhà hàng hải sản uy tín để tránh bị tôm sú. Chọn cùng một kích thước để trang trí cho đồng đều.

Cà chua có màu đỏ. Cà chua hoa hồng có thể dễ dàng cắt tỉa để trang trí cho các loại trái cây cứng.

Các bước hoàn thành món mì Ý và tôm chiên

Bước 1:

Đối với mì Ý: Nên cắt bỏ phần lá già bên ngoài và phần đế cứng. Rửa sạch với nước và cắt mì Ý thành từng miếng cỡ ngón tay. Tác dụng sau đó dùng để xay nhỏ vỏ, tiết ra hết tinh dầu và tạo mùi thơm cho món ăn.

Cách làm mì Ý xào tôm đơn giản - 2

Đối với tôm: Cho tôm đã mua vào nồi lớn. Sau khi rửa sạch tôm, bạn dùng kéo sắc cắt bỏ những phần đen dài trên lưng tôm. Sau đó loại bỏ chất bẩn bám trên đầu tôm. Nhẹ nhàng bảo vệ chống bong tróc.

Cách làm mì Ý xào tôm đơn giản - 3

Bước 2:

Cho tôm sú đã xay nhuyễn vào xào cùng với một chút bột canh và một thìa dầu mè. Khi chiên tôm bằng dầu mè sẽ giúp thịt tôm được giòn và giòn. Dùng que đảo đều để tôm ngấm đều gia vị. Để ngâm trong 30 phút.

Bước 3:

Đặt chảo lên bếp. Đổ một nửa chảo vào dầu để chiên tôm cho ngon hơn. Khi dầu ăn nóng, bạn đừng quên cho tôm vào chiên sơ qua cho thơm.

READ  Cách làm tôm rim nước dừa Mềm Béo, Đậm Đà Hao Cơm | Pablo.vn

Chú ý lật mặt tôm. Tôm chiên xù có vụn nghệ tây ở cả hai mặt; Nó nên được chiên cho đến khi chín. Lâu dần, tôm sẽ bị khô.

Cách làm mì Ý xào tôm đơn giản - 4

Bước 4:

Chiên tôm trên giấy da để giảm bớt dầu mỡ. Xếp tôm lên đĩa rau diếp và cà chua, tập trung vào 8 đến 10 con tôm trên mỗi đĩa theo chiều ngược lại.

Cách làm mì Ý xào tôm đơn giản - 5

= >> Dụng cụ nhà bếp chỉ từ 9K. Xem bây giờ

Cách Làm Khoai Tây Chiên Tôm Ngon Cho Du Khách

Dù bạn ở độ tuổi nào, bạn cũng sẽ thích những món chiên. Vì vậy, bánh phồng tôm rất dễ ăn và hương vị của bánh mì tôm sẽ nhớ mãi không quên. Ưu điểm của món ăn này là nhanh chín. Nó tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm thấy. Tất nhiên, tôm chiên là món ăn kèm hoàn hảo cho thực đơn tiệc cưới.

Công thức bánh mì tôm - 1

Nguyên liệu cho vụn bánh mì

  • Tôm tươi
  • Bột chiên giòn
  • Bột
  • Trứng
  • Nêm gia vị: Muối và tiêu. Gia vị
  • Dầu ăn
  • Rau diếp

Bóp thân thấy thịt rắn chắc, chú trọng chọn tôm tươi.

Hoàn thành các bước chiên bánh mì tôm

Bước 1:

Anh quay lại sau khi rửa sạch vỏ con tôm sú mua ở chợ. Sau đó dùng kéo cắt bỏ hết râu và chân. Dùng kéo sắc theo đường xương sống; Sau đó gọt bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài và lấy phần chỉ đen trên lưng. Chú ý để phần đuôi đẹp hơn.

READ  Tôm hùm đất là gì? Vì sao Việt Nam lại cấm nuôi? | Pablo.vn

Cho tôm đã xay nhuyễn vào tô lớn, thêm các gia vị như hạt nêm vào trộn đều. Sau đó để tôm vào tủ lạnh 20 phút để tôm ngấm đều gia vị.

Công thức bánh mì tôm - 2

Bước 2:

Cho bột vào âu lớn. Sau đó, đập trứng vào bên trong và dùng dao để nghiền nhuyễn hai nguyên liệu trên. Muốn hỗn hợp lòng trắng trứng và bột không bị vón cục thì bạn nên dùng máy đánh trứng.

Công thức bánh mì tôm - 3

Bạn có thể dễ dàng mua nó ở các cửa hàng tạp hóa. Hoặc bột có bán trong siêu thị. Đổ vụn bánh mì đã chiên ra đĩa lớn và để sang một bên.

Bước 3:

Đặt một chiếc chảo lớn lên bếp và đợi chảo nóng lên. Sau đó cho khoảng một nửa dầu vào chảo. Dầu nhiều hơn giúp chiên tôm nhanh hơn và chín nhanh hơn. Tốt nhất nên dùng chảo có lòng chảo sâu hơn một chút. Khi dầu nóng, bắt đầu cho tôm vào chiên.

Đầu tiên, bạn nhúng tôm vào hỗn hợp trứng đã trộn với bột mì rồi lăn tôm qua bột mì. Lăn đều hai mặt tôm để bột chín đều. Sau đó cho tôm vào chảo chiên.

Bước 4:

Khi tôm được tách khỏi lớp tuyết tùng, không khuấy ngay mà đợi lớp vỏ bên ngoài đặc lại trong khoảng 1 phút. Lật tôm cho đến khi tôm chín. Khi thấy tôm nổi trên mặt dầu thì vớt tôm vừa chín ra đĩa.

Công thức bánh mì tôm - 4

Để giảm bớt lượng mỡ trong thân tôm, bạn có thể dùng một lớp giấy thấm mỡ trên đĩa để tôm bớt ngấy và béo.

Chọn một đĩa tròn để trang trí tôm. Đậy lá rau răm trước khi chuẩn bị tôm. Xếp tôm ngay ngắn và trang trí với một ít ngò lên trên.

Công thức bánh mì tôm - 5

Đây là hai. Cách chiên tôm Mingalar Đơn giản và nhanh nhất. Trông thật hấp dẫn phải không? Hãy thêm món ăn này vào thực đơn hàng ngày của bạn. JAMJA BLOG Chúc Bạn Thành Công

>>> Cập nhật những khuyến mãi hấp dẫn nhất đang diễn ra.

Mingalar Prawn Fried rất ngon và phù hợp với mọi người.

2,9 (57,14%); 7 Bỏ phiếu[s]

Bình luận

Bình luận

Giao thừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud