Hãy để có nhiều hơn nữa. Cách làm nước sốt mì Ý Bạn chưa biết. Thịt xắt mỏng và cà chua, Đầu bếp Âu Á Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách pha nước sốt kiểu Thái nhanh chóng và hai loại nước sốt có ga Âu Mỹ. Rất cay Hương vị Châu Á rất đặc trưng. Khá dễ dàng để tôn trọng. Một trong những hương vị béo ngậy, thơm mùi sữa, đặc trưng của Châu Âu.


Mỳ Ý Ý sốt bò bằm
(Ảnh: Internet)

Đun nhanh nước sốt cà chua cay trong 2 phút.

Chuẩn bị các

  • 3 thìa tương ớt (chọn loại của Hàn Quốc, nếu không có thể chọn loại ớt dầu của Việt Nam nhưng ít cay hơn).
  • 2 thìa xì dầu
  • 2 muỗng canh dầu mè
  • 10 ml giấm
  • 2 thìa cà phê tỏi cắt lát mỏng

Nếu không,

Nước sốt mì sữa chua này rất đơn giản để làm vì bạn không cần phải nấu ăn. Dầu ớt Trong một tô lớn, trộn nước tương và dầu mè.

Luộc mì cho đến khi mềm và ngâm trong nước lạnh 2 phút để sợi mì dai hơn và ít bị nát hơn. Đối với mì spaghetti cho khoảng 2 người. Tất cả những gì bạn cần là một nắm mì, giống như bạn làm trong siêu thị.

READ  Mực một nắng làm gì ngon? Tổng hợp 7 món ngon từ mực một nắng dễ làm | Pablo.vn

Cho mì vào âu sạch. Trước hết, hành tây thái mỏng, Thêm rau thơm và một ít dưa chuột cắt lát mỏng. Cuối cùng, trộn mì với nước sốt và rắc thêm lòng trắng trứng luộc. Đó là nó. Chúng tôi có hai phần kiểu Thái “mì ống ngon” với nước sốt chua.

Cách làm mì Ý sốt cà chua “huyền thoại”

Thành phần

  • 200 g thịt bò thái mỏng (không nên mua thịt bò trước rồi tự nướng sẽ ngon hơn, an toàn hơn, sạch và chất lượng hơn).
  • 6 quả cà chua
  • Bơ không muối; Dầu ăn
  • Gia vị: Muối và đường.


Sốt cay Thái đơn giản với tương ớt
(Ảnh: Internet)

Nếu không,

Cho thịt bò vào xào Cho thịt bò băm vào xào cùng với 1 thìa cà phê muối + 2 thìa cà phê hạt nêm + 2 thìa cà phê dầu ăn trong 15 phút.

Đun sôi cà chua chín trong 4-5 phút. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Khi cà chua chín, bạn có thể dễ dàng bóc vỏ. Sau đó cắt thành từng miếng nhỏ.

Đun chảy 1 muỗng canh bơ không muối trong chảo, thêm 1 muỗng tỏi băm nhuyễn và nửa chén hành tây và nấu trong 1 phút cho đến khi có mùi thơm. Cho cà chua vào trộn đều với chút muối.

Cuối cùng cho thịt bò vào đảo đều cho thịt bò săn lại. Cho 2 thìa whipping cream vào nồi. Whipping cream giúp sốt mịn hơn, thơm hơn và nhiều dầu hơn. Mỳ Ý với thịt bò và cà chua xay nhuyễn rất dễ ăn và tôi thích cách làm đơn giản.

READ  Ăn sữa chua lúc nào là tốt? | Pablo.vn

Đổi mới với sốt cacbonara.

Nếu bạn không thích món mì Ý ở nhà hàng, thì món mì Ý sốt cacbonara rất lạ. Trên thực tế, có nhiều loại nước sốt khác nhau. Dưới đây là một số công thức và cách làm dễ kiếm tại nhà.

Thành phần

  • Thịt xông khói 50 g (thịt xông khói)
  • 1 pod of pasley
  • củ hành
  • 100 gam sữa đặc không đường
  • 100 gram nhân sen
  • 1 lòng đỏ trứng


Thịt xông khói và nước sốt có ga nhiều chất béo
(Ảnh: Internet)

Đang làm việc

Cắt mỏng thịt xông khói thành từng miếng nhỏ (tương tự như thịt lợn quay hoặc giăm bông, thường được cắt lát khi cho vào bánh mì).

Ngò thái nhỏ Thái nhỏ hành tây.

Đun nóng 3 thìa dầu ăn. Khi dầu nóng, cho thịt bò vào, chiên đến khi thịt hơi vàng thì cho hành tím vào. Khi hành đã thơm thì cho mì đã luộc + sữa ngọt + kem tươi vào trộn với chút muối cho vừa miệng. Vừa đun vừa đun lửa vừa cho đến khi sữa và whipping cream đặc lại thì cho lòng đỏ trứng vào. Nếu trứng sôi lăn tăn thì có thể tắt bếp.

Các bước đã hoàn tất. Bước cuối cùng, Tôi đặt một ít mì vào một chiếc đĩa đẹp, sẵn sàng lấy mì ra và vui vẻ chờ đợi.

Cách làm nước sốt mì Ý Nó cũng thay đổi khác hẳn khi “chuyển” sang nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, để học cách làm bún, với bài trên, Ngoài món sốt cà chua quen thuộc, Có hai loại nước sốt Âu-Á khác có cách làm rất nhanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội.

READ  Ăn gì bổ máu? TOP 9 món ăn bổ máu, tăng cường sức khỏe | Pablo.vn



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud