Vì đơn giản và dễ làm nên hầu như ai cũng có thể tự làm cơm rang tại nhà. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể cùng mọi người thưởng thức món ăn ngon rồi. Cùng daylambanh.edu.vn vào bếp với những bí quyết chi tiết sau đây:

Như một sự khác biệt Bánh mì sandwich Việt Nam là món ngon và quen thuộc, nhưng đồ chiên đã trở thành món ăn quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người. Cuộc sống ngày càng hiện đại và có hàng trăm món ăn ngon khác nhưng trong suy nghĩ của nhiều người không có món nào thay thế được món chả cốm. Thỉnh thoảng làm món bánh này để thay đổi khẩu vị cho mọi người trong gia đình cũng rất ngon và lạ miệng.

Bánh tráng chiên giòn, hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Thiết bị nướng

  • Bột gạo thông thường: 100 g
  • Bột mì: 20 g
  • Đường: 25 gram
  • Bơ: 30 g
  • Nước lọc: 50 ml
  • 1 thìa vừng (còn gọi là vừng)
  • Sữa chua không đường: 50 g

Hướng dẫn nấu ăn tại nhà

Bước 1

Lấy một cái tô trộn đều với bột gạo. Bột lúa mạch đen; Thêm đường và trộn. Sau đó cho sữa chua và bơ vào âu khuấy đều lần nữa rồi rắc vừng rang lên cho đến khi hỗn hợp mịn và không còn dính tay là được.

Cho bột gạo và bột lúa mạch đen vào một tô lớn.

Bước 2

Khi làm xong bánh mì, bạn cho tất cả vào túi ni lông. Lưu ý bạn có thể nắn bánh thành hình tròn dùng tăm hoặc tăm cạo hoặc tạo hình theo ý thích nhưng lưu ý bánh mỏng sẽ giòn và ngon hơn.

READ  Bánh Sampa không đường | Pablo.vn

Bước 3

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Khi dầu đã được, bạn cho lần lượt từng viên bột vào và đun ở lửa vừa. Chiên từ từ cả hai mặt cho đến khi chín vàng rồi vớt ra để trên đĩa có lót giấy thấm dầu mỡ.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi làm bánh gạo chiên

Cần chú ý điều chỉnh để bột không bị đặc quá khi trộn. Nếu thấy xôi có thể cho thêm một ít bột gạo. Nếu không, thêm một chút nước và trộn.

Không đun bánh quá nóng vì bánh sẽ dễ bị cháy.

Bạn có thể thay đổi một chút vị của bánh bằng cách điều chỉnh lượng đường và muối cho phù hợp với khẩu vị của mình.

Nếu không ăn được sau bánh, hãy cho vào lọ hoặc túi ni lông đậy kín. Với cách này bánh có thể bảo quản được khoảng một tuần.

Nên ăn ngay sau khi làm bánh tráng chiên để ngon hơn. cơm chiên Ăn trong một ngày mưa và bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn để có một ngày ấm áp và thú vị. Bạn cần làm bánh nhanh chóng với công thức đơn giản nêu trên là sẽ có được món ăn ngon. Chúc các bạn thành công.

Để biết thêm thông tin về các khóa học Dạy làm bánh Âu ÁHãy để lại thông tin của bạn trên nútĐăng ký“Phía dưới. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud