Giao thừa

Nếu bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ và hấp dẫn thì đừng bỏ qua công thức nhé. Chi tiết về cách làm sẽ được JAMJA BLOG cung cấp ngay sau đây, các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây và ghi vào sổ tay nấu ăn của mình sớm nhất có thể nhé.

Cách làm bánh trắng

Cách làm bột mì:

Cùng JAMJA BLOG tìm hiểu thêm cách làm khoai tây chiên trắng dưới đây nhé. Thứ bảy, chủ nhật cả nhà được thưởng thức những món ăn ngon. Những chiếc bánh được làm theo hình chú mèo trắng dễ thương sẽ khiến các bé mê mẩn. Bánh mềm, thơm, có thể cho ông bà thưởng thức.

Thành phần bột chiên

Bột mì – 250 g

– Bột nở: 5g

– Đường kính: 100g

Lên men men – 5 g

Sữa không đường: 200ml

– 1 thìa dầu ăn

Để làm mắt đậu đen – đậu trắng

READ  Công thức bánh tart táo truyền thống cho người mới làm bánh | Pablo.vn

Hướng dẫn từng bước để làm bánh mì nguyên cám

Bước 1: Trộn đường + men + sữa trong một cái âu không đường. Dùng sữa đặc có đường và nước lọc sẽ thơm hơn.

Bước 2: Trộn đều bột mì + bột nở trong một âu lớn khác, sau đó cho hỗn hợp ở bước 1 vào và nhào bột bằng tay cho đến khi bột dính tay.

Cách làm bánh mì - 2

Sau đó cho dầu ăn vào nhào 10 phút và nhào một lúc bánh khi hoàn thành sẽ mềm và ngon hơn.

Cuối cùng, bạn phủ màng bám vào bát bột và để bột ngâm trong khoảng 2 tiếng.

Bước 4: Sau khi xay xong, lấy ra và khuấy lại. Sau đó ngắt bột thành từng phần nhỏ. Cắt từng viên bột thành từng viên rồi gắn hai viên đậu đen làm mắt trắng dùng kéo sắc khoét các lỗ trắng. Sao để làm cho nó hấp dẫn hơn. Con lợn; Bạn có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như thỏ.

Cách làm bột mì:

Bước 5: Bột năng cho lên bếp bắc lên bếp và hấp bánh trong khoảng 20 phút. Tắt lò, bày bánh ra đĩa và thưởng thức.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn làm bánh bột lọc ngon hơn

Việc sử dụng đậu xanh làm nhân bánh khiến món bánh trở nên hấp dẫn hơn.

Sau khi luộc xong, bạn phủ một chiếc khăn lên trên nồi hấp và đậy vung lại để bánh không bị ướt.

Để bánh được trắng hơn, bạn cho một chút giấm vào nước để bánh hơi se mặt.

READ  Bánh Khọt Gốc Vú Sữa - Món Ngon Vũng Tàu ở Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu | Pablo.vn

Bánh mì làm từ bột mì rất đơn giản và dễ làm.

JAMJA’s BLOG sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh bông lan đơn giản từ bột mì.

Cách làm chuối chiên

Cách làm chuối chiên

Vật liệu cần thiết

– Bột mì – 100 g

– Bột gạo – 200 gram

Chuối tây – 6 quả

Đường – 30 gam

– Muối – thìa cà phê

250 ml nước cốt dừa

Nước sôi để nguội 170ml

– 1 thìa cà phê nước cốt chanh

– Dầu ăn – Bát

Các bước

Bước 1: Sơ chế chuối

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt đôi. Sau đó cho vào túi ni lông sạch và ép chuối.

Bước 2: Cho bột mì vào khuấy đều.

Cho bột gạo + bột mì + muối + đường + nước cốt chanh + nước cốt dừa + nước lạnh vào tô trộn đều tất cả các nguyên liệu.

Bước 3: Chuối chiên

Đặt chảo lên bếp và cho dầu vào. Khi dầu sôi, bạn nhúng chuối vào bát bột cho bột bám đều hai mặt chuối. nhanh lên, Sau đó chiên trong dầu nóng.

Chiên bánh đến khi chín vàng thì vớt ra nhúng qua bột lần nữa.

Cách làm món chuối chiên - 2

Chuẩn bị một cái đĩa có lót giấy thấm dầu mỡ; Chờ đến khi bánh chuối có màu vàng đẹp mắt. Sau đó lấy bánh ra, bày vào đĩa. Khi ăn, chấm nửa chiếc bánh vào nước sốt và thưởng thức.

Cách làm bánh dai ngon

Cách làm túi ni lông ngon: 1

Vật liệu cần thiết

– 70 gram bột lúa mạch đen

– Đường kính: 20g

READ  Bánh mì bao nhiêu calo? Ăn nhiều có béo không? | Pablo.vn

1 quả trứng

– Dầu ăn

Các bước

Bước 1: Đập trứng vào bát.

Bước 2: Để bột mịn, bạn cho vào rây, cho ít đường vào âu trứng trộn đều bột cho mịn đến khi dính tay. Nếu bạn thấy bột bị khô, hãy thêm một chút nước. Nhào bột trong khoảng một giờ.

Bước 3: Sau khi bữa ăn kết thúc, Chia bột và cán thành những dải dài. Sau đó vo thành những viên nhỏ vừa ăn.

Cách làm bánh dai ngon - 2

Bước 4: Đặt chảo lên bếp và cho dầu ăn vào. Đợi đến khi dầu ăn nóng. Sau đó thêm tép vào, giảm lửa và bắt đầu chiên. Khi chiên, đảo liên tục để bánh chuyển sang màu nâu.

Gợi ý:

Dùng chảo sâu lòng chiên bánh lâu sẽ nhanh hơn.

Khi chiên, mặt ngoài của bánh chuyển sang vàng đều mà không bị cháy, nhưng bên trong không nở ra được nếu không nấu chín. Ngoài ra, chiên ngập dầu có thể khiến dầu bị khét và bánh bị nổ.

Khi bánh chín, vớt ra đĩa có lót giấy bạc rồi để nguội.

Bước 5: Làm áo đường

Nếu không thích đồ ngọt, bạn có thể không tráng phần đường này. Cho 5ml nước vào chảo, thêm 15g đường vào, khuấy đều đến khi hỗn hợp hơi trắng (vẫn còn màu trắng) thì đổ vào chảo chiên, khi mặt bánh và đường khô lại thì tắt lò. cả bánh để dính.

Cách làm túi ni lông ngon: 3

Ghi chú, Để bánh nguội rồi cho mía vào. Nếu không, bánh sẽ bị thô. Nó hư hỏng nhanh chóng và có mùi vị khó chịu. Bánh nhãn ngon là bánh có màu vàng đều, bên trong giòn và thơm. Sau khi bánh nguội hoàn toàn, Có thể bảo quản bánh trong hộp kín và ăn dần trong vòng 2 tuần.

Cách chiên bánh mì Một số món bánh nổi bật trên blog JAMJA rất đơn giản và dễ làm tại nhà bất cứ khi nào bạn thích với một vài nguyên liệu đơn giản.

>>> Cập nhật những khuyến mãi hấp dẫn nhất đang diễn ra.

Cách Làm Bột Để Kỳ Nghỉ Vui Vẻ

5 (100%) 3 Bỏ phiếu[s]

Bình luận

Bình luận

Giao thừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud