Công thức nấu bằng nồi cơm điện rất đơn giản giúp bạn có thể thực hiện nhanh chóng tại nhà mà không cần tốn nhiều công sức vẫn giữ được hương vị thơm ngon. Cùng tham khảo công thức làm bánh Flann dưới đây và trổ tài làm bánh cho cả nhà nhé.

Bánh flan được người Việt Nam yêu thích không chỉ bởi độ mềm thơm ngon mà còn là món bánh bổ dưỡng. Bánh flan cho bé ăn dặm những ngày nắng nóng, bánh đông lạnh rất hấp dẫn cho cả nhà. Bánh flan thường được chế biến với nhiều công thức, hương vị thơm ngon và được làm chín bằng cách luộc trong lò …

Bánh flan là một loại bánh phổ biến.
(Ảnh: Internet)

Bạn cũng có thể sử dụng bánh flannel để thay đổi khẩu vị bằng cách thay đổi công thức, vì nhiệt độ nấu khác nhau sẽ mang lại hương vị khác nhau. Nếu bạn muốn đơn giản hóa ngôi nhà của mình mà không cần dùng đến lò nướng, thì đây là cách làm nồi cơm điện flannel nhanh chóng và dễ dàng. Cách làm này vẫn giữ được hương vị của bánh flan; Sữa mịn và không béo sẽ làm bạn hài lòng.

Thành phần

  • Sữa không đường: 1 lít.
  • Sữa: 150 g
  • Lòng đỏ trứng: 6 lòng đỏ một lần
  • Vani: 5 gam
  • Đường cát: 150 gram
  • Nước lọc: 100 ml
  • Bơ không muối: 30g

Thành lập

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc nồi sạch; Thêm bơ và sữa đặc. Khuấy đều và đun trên bếp. Nhưng phần sữa này chúng ta chỉ đun một chút và không đun sôi ở nhiệt độ 40 độ C.

READ  7 cách làm đơn giản mà cực ngon tại nhà | Pablo.vn

Bước 2: Trộn lòng đỏ trứng gà vào một chiếc bát khác rồi từ từ đổ hỗn hợp sữa vào rồi cho vani vào. Nhẹ nhàng trộn đều các nguyên liệu để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Trong quá trình của bước này, Chú ý không đánh hỗn hợp bánh quá mạnh sẽ khiến bánh bị sôi. Bóp hỗn hợp qua rây để bánh mịn.

Sau khi đảo đều, phết bơ lên ​​chảo để bánh dễ tiếp cận hơn.

Bước 3: Xoa bơ và bông lan để lấy bánh dễ hơn.

Bước 4: Chuẩn bị một chiếc nồi sạch khác; Cho đường bột đã chuẩn bị và nước lọc vào, đun trên bếp đến khi chuyển sang màu nâu cánh gián thì cho nước cốt chanh vào. Sau đó cho hỗn hợp đường caramel tấm vào khuôn và tráng một lớp mỏng lên mặt chảo bánh.

Cho bánh vào nồi cơm điện và hấp chín.
(Ảnh: Internet)

Bước 5: Trộn hỗn hợp bột vào từng viên bột rồi cho khoảng မှ nấm vào để tạo độ nở cho bánh. Chú ý không để bếp quá nóng và giữ nước sôi trong nồi cơm điện. Khi nước sôi, cho hơi nước vào, dùng khăn hoặc khăn phủ lên trên, đặt chảo bánh ngay ngắn, phủ khăn lên trên để tránh nước thấm vào bánh. Đậy nắp và nấu trong 10 phút.

Một cây tăm xiên lên bề mặt bánh để thử bánh đã chín hay chưa. Khi hết tăm là bánh đã sẵn sàng. Làm nguội bánh trong ngăn đá và tủ lạnh. Để nguội trong khoảng một giờ. Lấy bánh ra, cho cà phê và đá xay vào.

READ  Gợi ý 7 thực đơn bữa cơm gia đình miền Trung dễ làm đơn giản thơm ngon | Pablo.vn

Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ ra một công thức làm cơm flannel rất đơn giản với công thức này kết hợp với bánh chuối. Chúng ta sẽ có hai món ngon cho cả nhà ăn. Banana Pancake Chúc các bạn thực hiện đơn giản, không kém phần hấp dẫn và thành công.







Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud