Ngon Bánh flannel mềm mát sẽ là món tráng miệng hấp dẫn cho cả gia đình, hay món ăn bổ dưỡng cho bé. Cùng tham khảo công thức làm bánh khúc ngon dưới đây và bắt tay vào làm ngay thôi nào. Đảm bảo bạn sẽ có được món bánh thơm ngon chiêu đãi cả nhà chỉ trong vài bước đơn giản.

Bánh flan từ lâu đã trở thành một loại bánh phổ biến và bổ dưỡng. Ngoài hương vị bánh flan truyền thống, Trà xanh Quả dâu, Quả bí ngô Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại bánh này, chẳng hạn như bánh flan rau câu …

Học cách làm bánh khúc ngon tại nhà (Ảnh: Internet)

Nếu bạn muốn kết hợp một chút beo béo của phô mai thì hãy thử ngay công thức làm bánh bông lan phô mai mềm ngon dưới đây nhé. Đảm bảo với vài bước đơn giản, bạn sẽ có được món bánh thơm ngon, mát lạnh ngày hè cho cả nhà. Cùng vào bếp thôi nào.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Trứng: 6 (lấy 3 quả trứng và 3 lòng đỏ)
  • Đường: 110 gram
  • Kem sen: 50 ml
  • Bò cười phô mai: 4 miếng
  • Sữa không đường: 400 ml
  • 2 thìa cà phê đường 1 tách cà phê
READ  Cách nấu hủ tiếu Nam Vang đơn giản đúng chất Nam Bộ | Pablo.vn

Hướng dẫn làm bánh phô mai homemade thơm ngon

Làm caramen.

Cho đường vào nồi đun đến khi đường tan chảy chuyển sang màu vàng cánh gián là được. Đun chảy cà phê, cho một ít vào nồi caramen, trộn đều rồi đổ vào khuôn bánh tráng dưới đáy khuôn.

Quy trình làm mặt bích

Cho 3 quả trứng vào bát, đập thành 3 miếng rồi đánh cho đến khi trứng tan hết. Lưu ý: Khuấy nhẹ và đều tay.

Các bước trộn mặt bích (Ảnh: Internet)

Thêm 110g đường vào hỗn hợp và tiếp tục khuấy. Tráng phô mai cho đến khi tan chảy. Thêm vào hỗn hợp: 400ml sữa; kem tươi; Phó mát bị chảy; Sau đó đun hỗn hợp cho đến khi còn khoảng 50-60 ° C thì dừng lại. Lưu ý: Không nên đun sôi hỗn hợp này.

Bí quyết nấu bánh flannel không quá nóng

Từ từ đổ hỗn hợp vào âu trứng trộn nhẹ tay. Khi nướng, khuấy hỗn hợp hai lần cho mịn. Đổ hỗn hợp vào chảo bánh đã tráng caramel.

Đổ hỗn hợp vào bánh flannel (Ảnh: Internet)

Đặt bánh ra rổ và dùng khăn che mặt bánh lại để hút bớt nước thấm ra khỏi nắp. Đun bánh trên lửa nhỏ trong 30 phút. Lưu ý: Sau khi khuấy khoảng 10 phút, bạn mở nắp một lần và để khô phần nước còn lại trên nắp để nước không bị tràn ra mặt bánh.

Hãy hoàn thành và tận hưởng.

Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội và đợi bánh cứng lại. Sau đó đổ nhẹ nhàng ra đĩa. Thêm vài viên đá và cà phê đen vào bánh để bánh thêm đậm đà. Hoặc bạn có thể cảm thấy Flann một mình.

READ  Tổng hợp Cách làm bánh rán bằng bột mì Đơn Giản mà Ngon | Pablo.vn

Thêm một chút đá và cà phê để bánh ngon hơn.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành công thức làm bánh khúc và thưởng thức rồi. Với hướng dẫn chi tiết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ làm thành công món bánh thơm ngon để chiêu đãi cả nhà. Cùng tham khảo cách làm bánh chuối kiểu Pháp thơm ngon để đổi vị hơn nữa nhé. chúc may mắn!







Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud