Sau đây là cách làm bánh gato ngon cho các bé. Chúng tôi sẽ giúp chị em không cần lò nướng vẫn có thể làm được những chiếc bánh gato mềm xốp.

Bánh bông lan là một trong những loại bánh được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mềm mà còn có vị ngọt, béo, ngậy. Vì vậy Mỗi khi bánh có mùi thơm sẽ kích thích vị giác của bé và khiến bé thèm ăn. Thực ra bánh Gato không khó làm. Điều quan trọng nhất là sự lịch thiệp. Để tạo ra một lớp vỏ bánh đẹp, mềm và đều.

Ưu điểm của nồi cơm điện và công thức làm bánh

Dùng nồi cơm điện để làm bánh bầu có thể không ngon bằng lò nướng thông thường. Chiếc bánh hoàn hảo không tì vết. Không mùi… nhưng vẫn sử dụng được một số lợi ích sau đây của việc sử dụng nồi cơm điện.

Giúp các mẹ tiết kiệm thời gian làm bánh hơn so với việc nướng bánh bằng lò nướng chuyên dụng.

– Giúp bánh chín đều và đẹp hơn. Điều này là do nhiệt độ trong lò quá cao nên sẽ tạo ra một lớp vỏ ngoài và xung quanh bánh khác nhau.

READ  Cách làm cơm cháy mỡ hành từ cơm nguội giòn rụm, đơn giản | Pablo.vn

Thay vì tốn tiền mua một chiếc lò nướng chuyên dụng mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi làm bánh bằng nồi cơm điện.

Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Nơi đây Các bà mẹ muốn con mình được xinh đẹp và chăm chút. Các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo ra chiếc bánh gato thơm ngon và lầy lội nhé.

1. Vật liệu cần thiết

– Máy xay trứng Bột mì và nồi cơm điện.

4 quả trứng (tách lòng trắng và lòng đỏ trong 2 bát ở nhiệt độ phòng)

35 gam sữa đặc không đường

Dầu ăn – 35 g

Bột mì – 50 g

Bột bắp – 50 g

Vắt nửa quả chanh và bỏ hạt.

1 thìa cà phê muối (khoảng 1/3 thìa cà phê sữa chua)

– Khoảng 100-120 gram đường.

Cách làm nồi cơm điện và bánh bông lan cho trẻ em rất đơn giản:

2. Cách làm bánh gối bằng nồi cơm điện?

Bước 1: Cho lòng trắng trứng vào âu lớn (để trứng không bị trào ra ngoài). Thêm muối, khuấy đều trong 1 phút và thêm nước cốt nửa quả chanh cho đến khi trứng chín. Ban đầu, nó là chậm và tăng dần.

Bước 2: Chia đường thành 3 phần, cho lòng trắng trứng vào trộn đều 20 giây một lần cho đến khi hết đường. Trong bát, rẽ phải. Cho trứng vào gấp cho đến khi trứng mềm và cỡ chữ nhỏ là được.

Cách làm nồi cơm điện và bánh bông lan cho bé rất đơn giản

Bước # 3- Khám phá mục đích của bạn Không có cái gọi là trứng “hoàn hảo”. Sau đó cho sữa đặc và dầu ăn vào. Bạn sẽ nhận được một hỗn hợp màu vàng.

READ  Giá Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp 50kg 12 khay Chính Hãng [ 45 Phút/ Mẻ ] | Pablo.vn

Đối với các bé, cách làm bánh gối bằng nồi cơm điện rất đơn giản.  - 3

Bước 4: 50g bột mì; Trộn 50g bột bắp và làm sạch cho đến khi mịn. Phần bột ở trên trộn trực tiếp vào âu, mỗi lần một ít khuấy đều. Đảm bảo bánh phải mềm, dẻo để không bị bung.

Đối với các bé, cách làm bánh gối bằng nồi cơm điện rất đơn giản.  - 4

Bước 5: Đun nóng nồi cơm điện (nấu đến khi cơm hơi chín thì cho cơm ra bát, nồi sẽ nóng). Cắt tờ giấy A4 thành hình tròn để lót đáy nồi cơm điện. Từ từ đổ bột vào nồi sau khi trộn đều. Thoa đều lên mặt. Lắc nhẹ và ấn xuống bàn để làm nổ những quả bóng bay lớn.

Cách làm nồi cơm điện và bánh bông lan cho bé rất đơn giản

Bước 6: Nhấn nút làm bánh trên nồi cơm điện. Nếu không có nồi đa năng, bạn có thể bấm nút nấu như bình thường.

Cách làm nồi cơm điện và bánh bông lan cho bé rất đơn giản

Bước 7: Chảo đã nóng sẵn nên bạn chỉ cần nướng khoảng 12-15 phút là bánh sẽ chuyển sang màu ấm. Đảm bảo nghỉ 15 phút sau khi nồi chuyển sang chế độ Warm. Sau đó, bật lại nút Home Recipe. Lặp lại điều này 3 lần. Không bao giờ mở nắp cho đến khi bánh chín hoàn toàn.

Dưới đây là cách làm một chiếc bánh cho trẻ em dành cho người sành ăn:

Bước 8: Sau khi nướng bánh, Chiếc bánh trông gần giống như hình trên. Nếu tăm khô mà không có bột thì bánh đã chín chưa? Bạn có thể kiểm tra nó.

Đối với các bé cách làm bánh quy bằng nồi cơm điện rất đơn giản

Thành quả có được sau khi các mẹ áp dụng cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện theo hướng dẫn trên.

Cách làm nồi cơm điện và bánh bông lan cho bé rất đơn giản

Tại sao bánh không ngon

Nếu làm theo công thức làm bánh Gato bằng nồi cơm điện, bạn vẫn có thể tạo ra lớp vỏ bánh đẹp mắt và ngon. Nhiều khả năng bạn đang gặp phải một số lý do sau:

READ  Top 10 Quán Cơm Tấm Hải Phòng Ngon - Bổ | Pablo.vn

Tùy thuộc vào loại nồi bạn đang sử dụng, thời gian chuyển sang chế độ Warm sẽ khác nhau tùy thuộc vào công suất của nồi. Vì vậy, nếu mẹ không để ý đến điểm khác biệt này, bánh sẽ rất dễ bị cháy.

Khi làm bánh, mẹ trộn bột và trứng không đúng tỷ lệ, mở nồi cơm điện quá sớm, nghiền trứng không đúng cách … Tất cả những điều này khiến bánh bị mềm và bông xốp. Thừa cân

Nồi cơm điện của bạn đã cũ. Tôi không còn bám víu được nữa. Tuy nhiên, nhiều mẹ lại quên sử dụng ít dầu ăn hoặc bơ để tăng độ chống dính cho nồi. Hậu quả là bánh dính vào thành nồi, gây cháy và hư hỏng công trình.

Hãy làm theo hướng dẫn làm Bánh Gato bằng nồi cơm điện này nhé. Sau khi làm bánh, bánh chín mềm. Chúng tôi hy vọng nó mềm và rất ngon. Chúc các bạn làm bánh gato thành công cho các bé và gia đình.

Đánh giá bài viết để cung cấp cho nó một dịch vụ tốt hơn.







5/5

Theo Hame (Khám phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud