Bánh kếp là một trong những loại bánh ngon nhất ở Pháp, tuy nhiên quy trình làm bánh kếp lại không hề phức tạp chút nào.

Cách làm bánh xèo thơm ngon, hấp dẫn nhanh chóng và dễ dàng
(Nguồn: Internet)

Pháp được biết đến trên toàn thế giới với nhiều loại bánh đa dạng với hương vị đa dạng. Nhiều món bánh ngon và đẹp mắt đến từ đất nước này không thể nào tả hết được kể cả bánh xèo hay bánh xèo. Nó được làm bằng bột mì, Trứng Nó là một loại bánh mỏng làm từ sữa và bơ. Bánh kếp có nguồn gốc từ Brittany ở Tây Bắc nước Pháp và lan rộng ra khắp nước Pháp. Người Bỉ, Thụy sĩ Nó đã trở thành một món ăn truyền thống và phổ biến ở Canada và Brazil. Bánh được phục vụ với cà phê, trà và cà phê. trà, Nó thường được phục vụ với sữa và một số nước giải khát như rượu táo. Nổi tiếng này Để chuẩn bị một công thức bánh ngon và hấp dẫn có vẻ như là một thời gian dài. Nhưng sự thật thì ngược lại. Để tôi dạy bạn Tiệm bánh Âu Á (DLBAAu) Giới thiệu cách làm bánh kếp kiểu Pháp đơn giản và nhanh nhất.

Thiết bị nướng

  • 420 gram bột mì
  • 90 gram đường xay
  • 2 gam muối
  • 25 gam bột nở
  • 3 quả trứng
  • 80 ml dầu thực vật
  • 240 ml sữa
READ  Cách làm bánh chuối nướng ngon cực đơn giản ai cũng làm được tại nhà | Pablo.vn

Thiết bị nướng

  • Khuôn đáy tròn có thể tháo rời 9 inch
  • Lồng / đĩa phẳng hoặc thìa
  • Chảo nhỏ
  • Máy xay trứng

Hướng dẫn làm bánh xèo ngon


Bước 1: Khuấy đều các nguyên liệu khô.

Cho bột mì vào tô và thêm đường, muối, tiêu. Thêm muối và bột nở cùng một lúc.
• Trộn đều hỗn hợp bằng máy đánh trứng hoặc spatula cho đến khi khô.

Điều này để làm cho bánh có hương vị thơm ngon. Đây là bước quan trọng để mở đều và có thể là phần khó nhất khi làm bánh kếp. Nếu các thành phần của bột không được trộn sạch, đường sẽ không nổi lên và bánh mì sẽ nổi lên hoặc xẹp xuống. Đốt cháy; Do có vị ngọt và muối không tan.


Bước 2: Trộn các thành phần lỏng.

Cho sữa vào bát. Trộn dầu thực vật và trứng.
Đánh bại mọi thứ bằng một cái tát hoặc một cái nĩa.


Bước 3: Trộn các thành phần khô và lỏng.

Bước 2: Đổ dần từng bát sữa trứng vào âu bột.
• Khuấy cho đến khi hỗn hợp mịn.


Bước 4: Nhiều sữa

Theo công thức trong bài báo. Bánh kếp của bạn phải có độ dày và kết cấu phù hợp. Không quá dày hoặc quá mỏng Tùy theo khẩu vị mà công thức bánh pancake có thể có hoặc không có sữa.

Nếu bạn thích bánh mỏng thì không nên bỏ qua sữa, nên điều chỉnh lượng sữa tùy theo độ dày, mềm của món bánh mà bạn yêu thích.

READ  Hấp bánh flan bao nhiêu phút để bánh mịn mượt và không bị rỗ? | Pablo.vn


Bước 5: Bánh rán

Bật lò ở lửa vừa.
Dàn đều hỗn hợp bột lên trên viên bột để tạo thành những viên bánh hình tròn.
Một cách khác là bạn đổ hỗn hợp bột vào chai xì dầu rồi đổ lên chảo. Công thức làm bánh xèo có lợi thế hơn vì tất cả những chiếc bánh tròn đều rất đẹp mắt.
Chiên bánh cho đến khi bánh chín cả hai mặt.

Nước ép bánh kếp Mật ong Ăn kèm với mứt trái cây tươi hoặc kem. (Nguồn: Internet)

đó là nó, Bạn đã làm xong món bánh kếp kiểu Pháp với hương vị thực sự. Công thức làm bánh kếp mà Kate chia sẻ không đơn giản phải không? Đừng ngại thử món bánh đặc biệt này để dành tặng những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud