Bột mì နို့ ချို၊ Chuẩn bị các nguyên liệu đơn giản như đậu que; Bạn có thể tự làm bánh trứng rán mà không cần đến các nhà hàng đắt tiền.

Được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại có hương vị thơm ngon, lớp vỏ vàng ruộm bao quanh nhân khoai tím bên trong khiến ai cũng phải xuýt xoa ngay từ lần thử đầu tiên Bánh Khỉ Chiên.

Ăn hoài không thấy chán.

Dưới đây là ba bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho buổi hòa giải.

Với cách làm bánh mì ốp la cực đơn giản, 30 phút sau cả nhà có thể thưởng thức món bánh thơm ngon như một món ăn vặt.

Nguyên liệu làm món khỉ rán (dành cho 4 người)

300 gam bột nêm

140 gram bột đậu

– Bột mì: 100g

– Sữa ngọt: 40ml

Sữa: 60ml

40 gram đường trắng

– Tô lớn. Thanh kiếm Nó khó. Thìa Ồ! Chảo Chuẩn bị bằng giấy thấm dầu mỡ.

2. Cách làm bánh khỉ rán ngon

Bước 1: Chuẩn bị bột.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Cắt khoai tây thành từng miếng nhỏ và hấp trong 20 phút cho đến khi khoai tây mềm.

Khi khoai chín các bạn cho vào tô lớn dùng thìa và nĩa nghiền nhuyễn, vỏ càng mịn thì bánh càng ngon.

Ăn hoài không thấy chán.

Bước 2: Tạo hỗn hợp khoai mỡ

Cao lương đã sơ chế; က စီ ဓာတ်၊ နို့ ချို၊ Cho sữa, bơ và đường vào âu khoai tây. Đeo găng tay nylon và trộn đều cho đến khi có màu tím nhạt. Nếu không có bột lúa mạch đen ở nhà, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng bột mì. Tuy nhiên, dùng bột rơm thì mềm hơn.

READ  Hóa Ra Cách Làm Bánh Tráng Lụi Chấm Mắm Me Lại Đơn Giản Thế Này | Pablo.vn

Cách làm cơm rang ăn hoài không thấy chán

Bột mì có thể được thay thế bằng bột mì, nhưng của bánh có thể không giống như khi sử dụng bột mì.

Đậy bát bột lại và để trong 30 phút. Giai đoạn ươm này giúp bột nở ra khi nhào bột mịn nhưng vẫn còn lỗ xốp.

Bước 3: Vắt khô và chiên.

Sau khi nướng 30 phút, bạn cuộn bánh khoai tây lại theo hình tròn. Tiếp tục tạo hình thành các ngôi sao. Ghi chú, Đầu tiên, bạn xoa tay với một ít bột mì. Nắn bánh sao cho hỗn hợp bánh khoai không dính tay.

Cách làm món chiên không bị ngán - 4

Hỗn hợp khoai tây có thể được tạo thành hình dạng mong muốn và chiên trong hạt tiêu đen.

Đặt chảo lên bếp, khi dầu nóng thì cho từng viên bột vào lăn qua lửa nhỏ cho bánh chín từ trong ra ngoài. Chiên cho đến khi chín vàng thì vớt lên khăn giấy để thấm bớt dầu.

3. Yêu cầu thành phẩm và vui chơi.

Chỉ với 3 bước đơn giản để làm món bánh trôi tàu giòn tan là bạn có thể tự làm tại nhà mà không mất nhiều thời gian. Chờ bánh nguội vài phút rồi thưởng thức ngay.

Ăn hoài không chán

Bánh giòn bên ngoài và mềm bên trong, ăn hoài không ngán.

Dọn bánh khỉ chiên với dầu ớt hoặc tương cà tùy thích. Bánh có mùi thơm rất hấp dẫn, khi ăn sẽ thấy lớp vỏ giòn tan rất dễ chịu và khi cắn vào sẽ cảm nhận được độ dẻo mịn của sữa hòa quyện với vị ngậy của sữa. Món ăn nhẹ hoàn hảo cho một buổi tối gia đình yêu thích.

READ  Top 10 Quán bánh tráng nướng Phan Thiết ngon nổi tiếng đông khách | Pablo.vn
Cả nhà thích thú với công thức làm bánh bông lan lòng đỏ trứng mới.

Bánh bông lan trứng chiên có lớp vỏ ngoài giòn rụm và nhân khoai lang, nước cốt dừa.

Theo Ngọc Quỳnh (Tổng hợp – Ảnh: Internet) (Khám phá).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud