Làm bánh mì có khó không? Câu trả lời không khó chút nào. Công thức làm bánh mì Việt Nam đơn giản và nhanh chóng sau đây sẽ cho bạn một thành phẩm ngon tuyệt. Tại sao không vào bếp để trổ tài?

Bánh mì là một trong những món ăn phổ biến ở nước ta trên thế giới. Những món bánh thơm ngon, hấp dẫn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến thăm Việt Nam. Bạn có thể mua bánh mì ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, nhưng làm thế nào để làm bánh mì tại nhà? Hãy xem công việc nhà của bạn giỏi như thế nào nhé.

Bánh mì Việt Nam là một trong 10 loại bánh mì ngon nhất thế giới.

Thành phần

Đóng gói

  • 1 kg bột mì số 13
  • 10 gam men
  • Bổ sung 5 g
  • 10 gam muối
  • Hai viên vitamin C.
  • 650 ml nước

Nước sốt được phục vụ.

  • 4 quả trứng
  • Thành phần: Muối, tiêu, dầu ăn, nước cốt chanh

Làm đầy bánh

  • Quốc gia
  • Đường
  • 2 muỗng canh giấm
  • 20 gram cà rốt trắng nạo
  • 20 gram cà rốt nạo
  • နံနံပင်၊ quả dưa chuột, củ hành, Tiêu xanh

Hướng dẫn Công thức Bánh mì Việt Nam

Tạo lớp đàn piano.

Cho bột mì vào khuấy đều.

Khi một lượng bột nhỏ lấy ra trộn đều tất cả các thành phần của bột cho đến khi bột mịn, nhưng nếu bột không bị vỡ là hỗn hợp đã sẵn sàng. Máy này mất khoảng 6 phút để áp dụng.

Đặt một ít bột mì lên bàn và bẻ thành từng miếng nhỏ khoảng 80 gram.

Vặn chặt bột thành hình.

Gấp lần lượt từng viên bột, đặt lên mặt phẳng, dùng tay cắt lát bánh mì và cán mỏng. Sau đó gập đôi bánh mì lại và cho vào chảo bánh mì.

Để bột ở 300C trong 1,5 giờ và giữ ở độ ẩm 80%.

Sau đó lấy khuôn bánh ra và xịt nước lên bề mặt bánh đã luộc 2 lần mổ.

Hình dạng của bánh mì

Pansodan

Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 2000C trong 20 phút. Ghi chú, Nên làm nóng bánh trước 10 phút để bánh chín đều rồi mới cho bánh vào.

Làm nước sốt và lớp trên bề mặt

Dùng máy xay để đánh trứng trong dầu. Nước chanh, Muối ăn hạt tiêu, Xay với nước.

Trong một bát nhỏ, trộn đường và nước. Trộn giấm và nước. Sau đó ngâm cà rốt và cà rốt đã thái vào tô.

Cách làm nước sốt chung

Hoàn thành

Cắt đôi chiếc bánh mì. Phết baking soda lên cả hai mặt của bánh. Cuối cùng, ချ⁇ ် ချ⁇ ်၊ နံနံပင်၊ quả dưa chuột, Thêm cà rốt và trộn đều.

Yêu cầu hoàn thiện

Sau khi nướng Sẽ rất hấp dẫn với lớp gạch vàng ươm quyện cùng các nguyên liệu thơm ngon. Bánh mì thường được thưởng thức như một món ăn sáng và được nhiều người ưa thích.

Bánh mì là món ăn khoái khẩu trong bữa sáng của người Việt.

Công thức làm bánh mì Việt Nam này rất đơn giản phải không các bạn. Ở một số vùng, món ăn độc đáo này đã được biến tấu đôi chút nhưng vẫn rất ngon và hấp dẫn nhiều người, đặc biệt là du khách nước ngoài. Thay vì đến cửa hàng để mua một chiếc bánh, hãy chiêu đãi tất cả mọi người cùng một lúc. Nếu bạn muốn làm nhiều món bánh ngon hơn nữa, hãy đăng ký Dạy Làm Bánh Âu Á tại đây.

chúc may mắn!

Đăng ký để được tư vấn miễn phí.

READ  Cách Làm Các Loại Muối Chấm Cóc, Ổi, Xoài Ngon Chuẩn Vị | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud