Thành lập bánh quy YummyDay sẽ giới thiệu dưới đây là công thức làm bánh quy truyền thống đơn giản nhưng lại có hương vị hấp dẫn, lôi cuốn. Bánh có thể dùng làm món ăn chơi hoặc tráng miệng nhẹ. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu ngay lập tức.

Cách làm bánh quy mặn đúng điệu

Bánh quy ngon
Bánh quy ngon

Nguyên liệu để chuẩn bị bánh quy cho Serbia

  • 180 gram bột mì
  • 100 gram bơ
  • 1 quả trứng
  • 30 ml nước lọc
  • 2 gam bột nở (bột nở)
  • 15 gam tiêu
  • 5 gam gia vị
  • 20 ml dầu ăn
  • 2g muối
  • 40 gam đường

Các bước làm bánh quy ngon

Bước 1:

Cách làm bánh quy Serbia Để làm cho nó ngon. Phần bột bánh chiếm một vị trí quan trọng, là thành phần chính tạo nên linh hồn của chiếc bánh nên ở phần này cũng ít được chú ý.

Nêm cho bột
Nêm cho bột

Cho 180g bột mì vào âu to để dễ sử dụng đường bột hơn. Thêm 1 thìa hạt và trộn đều. Trộn nhẹ nhàng. Tiếp tục cho 2g bột nở vào, trộn đều rồi xay qua rây cho hỗn hợp mịn.

Sau đó, bạn ấp trứng và lấy lòng đỏ. Nếu không biết những điểm sau, bạn có thể khó đập trứng vào bát, hãy dùng một chiếc chai rỗng, bóp lại bát trứng và bóp thật chặt để thấm lòng đỏ. Đi tiếp. Bạn dễ bị đỏ mắt. Cho tinh chất vào tô bột, trộn với 100g bơ mịn, thêm 20ml dầu ăn rồi dùng phới lồng trộn đều hỗn hợp này.

Khuấy đều.
Khuấy đều.

Để hoàn thành hỗn hợp, ớt rửa sạch, thái mỏng rồi cho vào bát bột năng, để bánh có độ khô ráo thì phải dùng nước. Tuy nhiên Bạn không cần cho mỗi lần 30ml nước mà cho bột từ từ đến khi thành một khối mềm. Khi bột đạt được độ đặc như mong muốn, dùng tay sạch massage nhẹ nhàng cho bột quyện đều.

Sau đó để bột ngấm 5 phút, dùng màng bám hoặc khăn ẩm phủ lên âu và để bột nghỉ ít nhất 30 phút.

Chuyển sang bánh quy ngọt bằng cách làm bánh quy sô cô la; Cả trẻ và già sẽ thích nó.

Bước 2:

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 ° C trong 10-15 phút trước khi cho bánh vào lò.

Khi nhào bột xong, bạn có thể kiểm tra độ nở của bột bằng cách dùng tay gõ nhẹ vào mặt bột. Bạn có thể thấy rằng bột không bị phồng lên; Điều này có nghĩa là bột đã đạt đến độ nở tối đa.

Tạo hình khối bột.
Tạo hình khối bột.

Tạo hình khối bột thành hình trụ dài, dùng màng mỏng cán mỏng và để yên trong 10 phút. Sau đó gỡ gói thực phẩm ra và cắt thành những khoanh tròn nhỏ vừa ăn cho bánh.

Để bánh đẹp hơn. Có thể dùng tăm để chà nhẹ lên bề mặt bánh. Khi bột đã thành hình sẽ hơi dính, trong quá trình cắt bánh có thể dùng dao phủ một lớp bột lên mặt phẳng.

Những chiếc bánh quy thơm ngon đã sẵn sàng để nướng.
Những chiếc bánh quy thơm ngon đã sẵn sàng để nướng.

Bước 3:

Vì vậy, khi bạn đã hoàn thành phần bột, hãy lót bánh bằng giấy da trong khay nướng, mỗi lần một. Nướng bánh ở 180 ° C trong 15-18 phút. Cần chú ý nướng thường xuyên để bánh không bị cháy hoàn toàn sau khi nướng, tùy thuộc vào công suất của lò.

Thành phẩm có màu sắc đẹp mắt
Thành phẩm có màu sắc đẹp mắt

Mẹo giúp món bánh mặn của bạn ngon hơn bao giờ hết

  • Khi cho bơ vào bột, bạn có thể quay nhẹ bơ trong lò vi sóng để bơ mềm.
  • Ngoài ra, khi cho lòng đỏ trứng vào tô bột, bạn có thể quết thêm một lớp lòng đỏ để bánh thơm hơn và màu bánh đẹp hơn.
  • Tùy theo khẩu vị của từng người có thể cho nước vào bột để tạo thành bột. Nó cũng có thể được thay thế bằng sữa không đường hoặc đường bột.
Bánh quy ngon
Bánh quy ngon

Cách làm bánh phô mai mặn nhẹ

Bánh quy thơm ngon với phô mai cheddar
Bánh quy thơm ngon với phô mai cheddar

Nguyên liệu làm bánh quy nhân phô mai

  • 190 gram bột mì
  • 25 gam đường bột
  • 70 gram bột phô mai cheddar
  • 3g muối
  • 3 gam ớt bột
  • 3 gam bột tỏi
  • 3 gam bột hành
  • 3 gam pho mát (tùy chọn)
  • 50 gram bơ không muối
  • 60-80 ml nước
  • Thành phần bổ sung: Hạt vừng Mè trắng Rong biển khô; နံနံပင်…
Nguyên liệu làm bánh quy nhân phô mai
Nguyên liệu làm bánh quy nhân phô mai

Các bước đơn giản để làm bánh phô mai mặn

Bước 1:

Khuấy đều bột để tạo thành bột bánh quy.
Khuấy đều bột để tạo thành bột bánh quy.

Bánh quy sẽ ngon hơn khi các nguyên liệu được chuẩn bị kỹ càng. Đầu tiên bạn chia bột ra bát và cho 25g đường vào. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể chọn lượng đường tùy thích. Bánh có bề mặt mỏng, nhẹ và nên tránh đường, khi nướng nên tránh đường, bề mặt phải mịn, không thô ráp. Cho phô mai cheddar vào bát; Vì phô mai cheddar sẽ cứng nên cần thái càng mỏng càng tốt để trộn bánh dễ hơn. 1 thìa cà phê muối 1 viên ớt bột; 1 pound bột tỏi; Thêm bột hành tây và một ít pho mát thông thường và trộn đều. Cuối cùng, trộn và thêm 50g bơ. Lưu ý không để bơ YummyDay chín quá vì làm như vậy bơ sẽ mềm và dễ trộn hơn.

Bước 2:

Khi bạn nhào bột,  Tiếp tục tạo hình cho bánh.
Khi bạn nhào bột, Tiếp tục tạo hình cho bánh.

Khi đã trộn xong hỗn hợp, tránh cho quá nhiều nước vào nặn bột như các bước trên để bánh không bị khô. Khi bánh khô, bạn có thể thêm nước hoặc sữa. Nếu bột dính, Bạn có thể cho thêm bột mì.

Bước 3:

Các bước chuẩn bị ra lò và làm bánh cũng giống như các bước trên. Tùy chỉnh bánh.

Cách Làm Bánh Gừng Cùng Gia Đình Vào Bữa Tiệc Giáng Sinh Ấm Áp

Dưới đây là một số gợi ý về cách tìm kiếm hoặc đặt lịch hẹn với các món đồ cổ

Mẹo để có những chiếc bánh quy ngon nhất
Mẹo để có những chiếc bánh quy ngon nhất

  • Các loại bột bạn có thể lựa chọn từ bột mì 11 đến bột mì đa dụng.
  • Đặc biệt đối với trẻ em, bánh quy mặn được làm vừa miệng và bổ dưỡng. Dầu hàng đầu như lúa mạch có thể được thêm vào.
  • Để bánh được lâu hơn, có thể bảo quản bánh trong hộp kín ở nhiệt độ phòng.

Tham khảo thêm video hướng dẫn cách làm bánh quy mặn dưới đây nhé.

Vậy lam gi? bánh quy kết thúc, Thủ tục rất đơn giản phải không? Hãy thoải mái sáng tạo những công thức riêng cho từng thành viên trong gia đình để tạo ra những chiếc bánh quy nhẹ nhàng nhất. chúc may mắn!

READ  Cách làm chả nướng ngon cho món bún chả nướng đặc biệt | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud