Đế bánh mềm, ẩm; Sữa béo, trà, sốt, Những hạt trân châu dai được kết hợp tạo nên món bánh trà sữa trân châu đường đen sẽ hấp dẫn nhiều người. Bạn muốn giành được chiếc bánh độc đáo này? Nếu vậy, đừng bỏ lỡ nó Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen Dưới đây là rất mát mẻ.

Món bánh gây “sốt” cộng đồng mạng (Ảnh: Internet)

Dành cho những “Fan cuồng” của Pearl Bánh trà sữa ra đời quả là tuyệt vời. Cứ mười người thì có chín người bị món bánh này mê hoặc. Hiện tại ở nhiều cửa hàng. Bánh bông lan trà sữa trân châu đường đen vẫn chưa hết nhưng nếu thích bạn có thể tự làm món bánh hấp dẫn này ngay tại nhà với công thức trà sữa trân châu đường đen siêu ngon nhé. Phương Pháp Dạy Làm Bánh Âu Á Dễ Dàng (DLBAAu).

Chuẩn bị đồ

Ổ bánh

  • Trứng: 4 quả trứng
  • Đường: 75 gram
  • Bột mì số 8: 80 g
  • Dầu ăn: 30 g
  • Trà: 5 gam
  • Sữa không đường: 60 g
  • Nước sôi: 20 g
  • Kẹo cao su và muối – một ít

Phần ngọc trai

  • Bột đậu: 60 g
  • Bột ca cao: 6 gam
  • Bột gạo: 6 gam
  • Nước: 120 g
  • Đường nâu Hàn Quốc: 40 g

Sốt trà sữa

  • Sữa không đường: 200 g
  • Bánh mì nhân sen: 100 g
  • Trà: 8 gam
  • Bột bắp: 20 g
  • Lòng đỏ trứng: 1 quả trứng

Cách Làm Bánh Trà Sữa Trân Châu Đường Đen Tại Nhà

Cách làm bánh bông lan

Chuẩn bị 20ml nước sôi. Vò khô trà rồi ngâm nước. Chia lòng đỏ trứng gà ra bát riêng, thêm 20 gam đường và xay trong máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng.

Sữa Đổ nước trà và dầu ăn vào âu trứng một lượt rồi tiếp tục khuấy cho đến khi các nguyên liệu quyện đều. Ghi chú: Bạn cũng có thể cho thêm một chút bột trà vào trộn cùng bột trà để bánh thơm hơn, đẹp mắt hơn.

Lòng đỏ trứng (Ảnh: Internet)

Cho bột vào âu trộn đều và dùng tay trộn đều cho đến khi bột mịn và không bị vón cục. sau đó Đánh tan lòng trắng trứng gà. Cho kem tartar vào tô cho đến khi nổi bọt lớn. Khi các bọt nhỏ, chẳng hạn như bọt xà phòng, xuất hiện, cho từ từ phần đường còn lại vào và khuấy đều để tạo thành kem sánh mịn.

Cho 1/3 hỗn hợp lòng trắng vào phần nhân rồi dùng tay gấp nhẹ từ dưới lên trên để không bị nổi bọt, sau đó cho nốt phần hỗn hợp trắng còn lại vào. một lần nữa.

Cho đường vào lòng trắng trứng trộn đều.

Lấy khuôn bánh đã chuẩn bị ra và dùng giấy da bọc lại. Đổ từ từ hỗn hợp bánh vào khuôn, sau đó tách nấm thành những quả bóng bay cao 5cm rồi lắc bột cho bột dàn đều.

Làm nóng lò ở 150 ° C và để bánh trong vòng 55-60 phút là bánh chín.

Lấy bánh ra đặt cao 30 cm cho nguội rồi úp ngược cốc để bánh nguội.

Cho bánh vào lò nướng.

Cách làm trân châu

Trong một cái bát, trộn bột gạo, Trộn đều bột đậu nành và bột cacao. Đun sôi 30 gam đường trong nước, cho một thìa cà phê đường bột vào trộn đều cho đến khi sánh mịn.

Không nhào bột bằng tay để bột mềm. Ở bước này của bài làm trà sữa trân châu đường đen, Nếu bạn thấy bột khô, Thêm nước sôi; Và khi bánh chín thì cho thêm bột vào.

Bột gạo Trộn bột đậu nành và bột cacao (Ảnh: Internet)

Cán bột thành những viên nhỏ và lắc bằng hạt đậu để không bị dính. Sau đó đun sôi trong chảo và cho bột mì vào. Khi thấy lê nổi trên mặt nước do lửa nhỏ, đun thêm 30 phút rồi tắt bếp.

Cho trân châu vào nồi ngâm 30 phút rồi ngâm với nước lạnh, vớt ra hũ trộn với 10 gam đường còn lại là hoàn thành món trà sữa trân châu đen.

Ngọc trai đen (Ảnh: Internet)

Cách làm nước sốt trà sữa

Đun sôi sữa và hãm trà trong 10 phút, sau đó lọc bỏ bã. Sau đó trộn lòng đỏ trứng gà với đường, cho bột năng vào âu trộn đều cho đến khi mịn.

Bắc nồi lên bếp, cho hỗn hợp trà sữa vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Để nguội dùng kem phủ lên bề mặt kem.

Để bắn Bánh mì sen Trộn hỗn hợp sữa, trà và kem cho đến khi mềm và trộn đều các nguyên liệu.

Bánh mì sen

Hoàn thành

Lấy vỏ bánh ra, dùng dao khoét lỗ chính, đổ sốt trà sữa vào, rưới nước sốt lên rồi phủ toàn bộ bề mặt bánh. Cuối cùng Ngọc trai Nhiều hơn thế. Làm xong món bánh trà sữa chân trâu đường đen.

Bạn có thể trang trí bánh tùy theo sở thích và sự sáng tạo của mình để thành phẩm đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Yêu cầu hoàn thiện

Sau khi thực hiện Bánh trà sữa trân châu đường đen tỏa hương thơm của trà và vỏ bánh mềm, ẩm, không bị khô. Điểm đặc biệt của bánh là nước sốt béo ngậy, Tinh dầu tre và ngọc trai trâu là một loại tinh dầu sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người. Bánh có vị ngọt béo nhưng đầy quyến rũ.

Sản phẩm ngon và đẹp mắt (Ảnh: Internet)

Dưới đây là một số mẹo làm bánh trà sữa trân châu đường đen

  • Bạn co thể sử dụng no Nước chanh Thay thế Bánh mì cao răng Nếu không
  • Trước khi thoa kem dưỡng da, hãy đảm bảo rằng bát đĩa và đồ dùng phải sạch sẽ, khô ráo và hoàn toàn không có bụi bẩn.
  • Sử dụng Cúp voan Nếu bạn không muốn đào một lỗ ở giữa bánh.
  • Bánh trà sữa sẽ ngon hơn nếu để tủ lạnh. Khi trân châu đã cứng, bạn cho vào lò vi sóng quay vài phút.
  • Có 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cốt bánh bông lan: Công nghệ gấpCách đánh lòng trắng trứng Thời gian và nhiệt độ nướng. Nếu làm sai, bánh sẽ không đạt tiêu chuẩn.
  • Trân châu phải được luộc đủ lâu để chúng không bị cứng.

bạn thấy đấy Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen Làm thế nào về cách trên không khó? Món bánh này đang tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng những người yêu thích món ngọt nói chung và đặc biệt là những tín đồ ghiền trân châu. Tại sao không thử ngay nhỉ? Đừng quên hiển thị sản phẩm của bạn. chúc may mắn!

Để biết thêm thông tin về các khóa học Dạy làm bánh Âu ÁHãy để lại thông tin của bạn trên nútĐăng ký“Phía dưới. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

READ  Bánh Đúc Phan Đăng Lưu - Ngon tuyệt bánh đúc! ở Quận Phú Nhuận, TP. HCM | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud