Cách làm món trứng rán ngon bằng cách trộn với lòng đỏ trứng gà chua ngọt.

Trứng chiên trứng
Trứng chiên trứng

Món ăn 3

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Giờ nấu ăn: 5 phút

Thành phần

  • 1 miếng mướp đắng ~ 400 g
  • 3 quả trứng
  • Hai củ hành khô
  • 2-3 tép tỏi
  • Hành lá
  • Nước mắm Bột ớt Bột nêm Bột ớt
Nguyên liệu cho trứng chiên và búp
Thành phần

Thành lập

Nguyên liệu chế biến

Sơ chế chồi và trứng.
Nguyên liệu chế biến

Gọt bí, nạo vỏ và cắt thành từng khoanh. Khi đã cắt búp, nên nhúng vào một ít gia vị hoặc hạt nêm để có vị đậm đà hơn.

Cho vào tô đánh bông trứng, thêm khoảng một muỗng cà phê nước mắm rồi đánh trứng.

Thái nhỏ hành và tỏi.

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

Chiên mướp đắng.

Cho 3 thìa dầu vào chảo, cho hành tỏi băm nhuyễn vào đảo đều. Chảo sinh ra nước, vì vậy bạn cần tăng nhiệt một chút trong khi chiên. Cho lòng trắng trứng vào khuấy đều rồi cho trứng vào. Trong khi đẻ trứng phải khuấy đều để lòng trắng trứng không bị đọng lại.

Rau xào
Rau xào
Mướp đắng xào
Xào mướp đắng với trứng.

Bột nêm Cho gia vị và rau thơm vào đảo đều, gồm ớt bột và một chút nước mắm. Cho lá ngò gai vào đảo đều. Thêm hành tây, hạt tiêu vào đảo đều khoảng 10 giây rồi tắt bếp. Xúc trứng chiên ra đĩa.

Tô trứng chiên
Trứng gà xào mướp đắng

Trứng chiên rất lạ. Vị thanh. Trở lại với một vài quả trứng. Không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng, giúp kiểm soát huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch, bổ não.

Đặc biệt, quả bầu đắng rất giàu chất khoáng và chất béo. Bổ sung sắt; Nó rất tốt cho bà bầu như kích thích tuyến vú, tuy nhiên bà bầu không nên quá lạm dụng trong thời kỳ mang thai. .

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?


Xếp hạng & Nhận xét

READ  3 cách làm hàu nướng bơ tỏi thơm lừng ăn xong đưa chàng "vào tròng" | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud