Bột bánh bông lan (cake flour) ít đạm; Thích hợp với các loại bánh có kết cấu mềm hoặc bánh quy (cookies). Nếu công thức gọi bột bánh và bạn không có nó hoặc mua nó ở nơi thuận tiện. Bạn cũng có thể tự làm bột mì đa dụng và bột ngô với chất lượng tương tự. Dưới đây là hướng dẫn chính xác để làm bột bánh tại nhà một cách dễ dàng. Tiện lợi và tiết kiệm. Cùng với nhau Beemart Tài liệu tham khảo Cách làm bánh Người thoải mái.

cách làm bánh kem 5

Làm bánh tại nhà đơn giản đến bất ngờ.

Công thức rất đơn giản.

Chỉ cần đo lượng bột mì đa dụng bạn cần cho vào một bát trộn lớn. Sau đó lấy 2 muỗng canh bột mì (tablespoon) cho mỗi chén tương đương 128g bột mì và thêm 2 muỗng canh bột ngô. Nhưng đừng quên chia hỗn hợp này thành 3 lần trước khi sử dụng.

cách làm bánh 4

Bảng tham khảo tỷ lệ quy đổi bột làm bánh:

1 chén bột làm bánh

– Cho 2 thìa bột mỳ, 2 thìa bột ngô, 1 thìa bột bánh ngọt vào trộn đều.

– Cho 3 thìa bột mì, 2 thìa bột bắp, 3 thìa bột mì vào.

– Thêm 4 thìa cà phê (¼ cốc) bột mì, 4 thìa canh bột ngô và 2 cốc bột bánh bông lan.

– Cho 5 thìa bột mì cùng 3 chén bột ngô và 5 thìa bột mì.

– Cho 6 thìa bột mỳ và 6 thìa tinh bột bắp vào.

cách làm bánh 1

Thật dễ dàng để làm, phải không? Tuy nhiên, chỉ nên trộn trước khi làm bánh vì nếu trộn sẵn bột sẽ dễ hút ẩm và thay đổi kết cấu. Thêm vao Đoa, Sử dụng thang đo hoặc thiết bị đo chính xác để có kết quả tốt nhất.

READ  sữa đặc Ngôi sao Phương Nam chính hãng giá tốt tại BachhoaXANH.com | Pablo.vn

cách làm bánh 3

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Bộ sưu tập Kitchenart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud