Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món bún dai dai, thơm ngon. Hãy vào bếp và thực hiện ngay món ăn này nhé.

Cá thác lác cườm là một trong những món ăn ngon và khi ăn được chiên vàng nóng hổi, ​​miếng chả cá thơm và dai. .

Thành phần

Đang làm việc

Bước 1 Nguyên liệu chế biến

Hành tây sau khi mua về bạn rửa sạch với nước. Cắt

Bóc vỏ bí, nạo vỏ và ép tỏi.Nghi cho ki.

Nguyên liệu chế biến

Bước 2 Bóp cá thác lác.

Cá sau khi mua về bạn cho vào một chiếc bát nhỏ. Gia vị hạt tiêu, Đường bột ngọt; củ hành, củ hành, tỏi, Sau đó chả cá thấm đều gia vị, xoa nhiều lần để chả cá được mịn hơn.

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để khi nấu chín ngon và dai

Bột nêm sau khi mua,  hạt tiêu,  Đường  Bột ớt  củ hành,  tỏi,  tỏi,  đồ gia vị  hạt tiêu,  Đường  củ hành,  tỏi,  Xoa nhiều lần cho thấm gia vị.

Bước 3 Cá chiên

Cá sau khi chiên xong, vo thành từng viên, cắt lát mỏng rồi cho vào tô đã chuẩn bị sẵn để chiên. Khi lăn một nắm cá, bạn thoa một lớp dầu mỏng lên tay. Tôi không nhúng tay vào đó.

Khi dầu nóng, bắc chảo lên bếp rồi cho chả cá vào. Chiên cho đến khi vàng. Mọi thứ đều ổn. Khi chiên phải để chả cá không bị cháy.

READ  Ưu điểm, nhược điểm của chảo gang trong nấu nướng | Pablo.vn

Cá chiên

Đặt đậu lăng ra đĩa và trang trí với “mama” yêu thích của bạn. Ngoài ra còn có cách làm chả cá không cần dùng bột cũng có thể là cách làm tuyệt vời để chiêu đãi gia đình bạn.

Chả cá thác lác có thể được nhúng vào dầu tiêu này hoặc tương cà để ngon và hợp khẩu vị hơn. Chúc may mắn với cái này.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm cách làm nhiều món ngon khác tại chuyên mục thực đơn hàng ngày.

Mua chả cá ngon tại Bách hóa XANH.

CỬA HÀNG XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud