Ngô trên lõi ngô Ngoài món ăn truyền thống thì đây cũng là một món ăn sẽ hấp dẫn giới trẻ. Ngoài sự nổi tiếng và gần gũi của món ăn, Nó có một hương vị hấp dẫn và thu hút dạ dày. Lớp vỏ bên ngoài giòn tan trong miệng khi ăn có vị ngọt và thơm của ngô. Chỉ nghĩ đến thôi là bụng đã kêu réo muốn sướng rồi. Công thức bột ngô rất đơn giản và bạn có thể làm ngay tại nhà.

Rải ngô lên lõi ngô
Rải ngô lên lõi ngô

Cách làm bắp rang bơ giòn ngon

Nguyên liệu làm món ba ba bắp

100 gram tôm bạc

Một bắp

1 quả trứng

200 gram thịt lợn

1 quả chanh

Gia vị; tỏi, ငရုတ်သီး၊

Rau diếp ngò

Bánh pía

Cách Làm Món Bánh Ngon Ngày Hè Nhân Tôm Và Thịt Dứa

Lựa chọn những nguyên liệu để làm nên món bắp rang bơ ngon.

Lựa chọn nguyên liệu phù hợp là bước quan trọng giúp món rùa mùa hè ngon miệng hơn.
Lựa chọn nguyên liệu phù hợp là bước quan trọng giúp món rùa mùa hè ngon miệng hơn.

Do số lượng lớn các thành phần, Phương pháp bạn chọn là điều cần lưu ý; Thành phần duy nhất là chất lượng kém và món ăn không hoàn hảo.

Còn tôm thì thịt không được trong lắm nên chọn loại vừa. Khi cuộn, nó sẽ không có mùi vị xấu, đặc biệt là nếu nó còn tươi.

Bắp phải nhỏ; Ruột mềm, dễ lọc, hạt nhỏ, mềm. Thịt lợn cần phải tươi và không quá béo.

Bánh pía nên chọn loại dày hơn một chút. Khi chiên sẽ giòn và khi ăn sẽ rất ngon.

Nó không phải là nó khó khăn?

Xôi hải sản được cả già trẻ lớn bé ưa chuộng.

Làm thế nào để làm cho bột bắp rang bơ?

Ngô
Ngô

Bước 1. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Rút tôm chỉ đen, bỏ đầu, băm nhuyễn.

Hãy suy nghĩ kỹ về con tôm.
Hãy suy nghĩ kỹ về con tôm.

Bước 2. Cắt thịt heo thành từng miếng nhỏ, dùng kèm với tôm cắt lát mỏng. Hành tỏi cắt mỏng, phi thơm. Hành lá thái nhỏ.

Bước 3. Tách trứng ra bát rồi nạo tôm. Cho tất cả các nguyên liệu hành tỏi vào trộn đều.

Bước 4. Bước tiếp theo, bạn trải bánh ra và cán mỏng phần nhân. Vì vậy, cần tránh những đường tắt sau này.

Dứa được làm với những nguyên liệu đơn giản nhưng rất ngon.

Bộ sưu tập mùa hè rất đẹp để làm cho thành phẩm hấp dẫn hơn.
Bộ sưu tập mùa hè rất đẹp để làm cho thành phẩm hấp dẫn hơn.

Bước 5. Sau khi chiên, cho bánh tráng vào chiên ngập dầu cho đến khi bánh chín.

Sau khi chiên, bạn có thể lọc dầu và sử dụng.

Bí quyết làm mắm tép chưng thịt ngon.

Quá trình làm bột ngô rất đơn giản.
Quá trình làm bột ngô rất đơn giản.

Cách làm chả bắp không tôm thịt

Bắp dẻo thơm
Bắp dẻo thơm

Chuẩn bị các nguyên liệu để làm món chả bắp không tôm thịt.

Ngô 2

10 gram hành tây cắt lát

1 thìa ớt bột thái nhỏ

200 gram bánh tráng

1 thìa cà phê tiêu

1 thìa hạt cay

1 thìa cà phê đường trắng

Các nguyên liệu trên chuẩn bị cho 3-4 người ăn và cần ăn vừa phải.

Cách làm cà ri tôm và ngô không thịt

Quản lý và nhân rộng.

Bước 1. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy hạt. Sau đó cho ngô, hành tây và hẹ tây vào. củ hành, đồ gia vị hạt tiêu, Trộn với đường.

Nó rất dày.
Nó rất dày.

Bước 2. Cho hỗn hợp trên vào hạt tiêu, xay cho đến khi mịn và giã cho đến khi nhuyễn.

Làm ngô trên lõi ngô.

Chiên ngô cho đến khi chín vàng.
Chiên ngô cho đến khi chín vàng.

Bước 3. Bước tiếp theo, bạn trải bánh tráng ra và cuộn sung. Vì vậy, nó nên được ngắn gọn để không phải cắt sau này. Lặp lại cho đến khi tất cả các thành phần được sử dụng hết.

Đừng quên gói các cạnh cẩn thận để tránh bị đổ.

Bước 4. Đun nóng dầu trong chảo. đưa cho tôi. Ngô trên lõi ngô Chiên rùa trong dầu cho đến khi chín vàng, sau đó vớt ra và lọc bớt dầu.

Nên chiên bằng chảo sâu lòng để tiết kiệm dầu.

Làm nước sốt.

Làm xi-rô ngô.
Làm xi-rô ngô.

ငရုတ်သီး၊ Băm mỏng tỏi rồi trộn với một ít bột ngọt. Đổ hỗn hợp ra bát và cho nước mắm vào. Nếu muốn ăn nhạt, bạn có thể cho thêm một chút nước nóng ướp lạnh.

ကောက်ညှင်း ပေါင်း၊ Rang lạc 1 thìa tỏi băm nhuyễn; Cắt nhỏ ớt. Xì dầu Đường Chuẩn bị các thành phần, bao gồm cả nước.

Sau đó làm nóng chảo rồi cho các nguyên liệu (trừ nước) vào trộn đều đến khi sôi thì cho nước vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp đổ ra bát.

Theo cách này, Nước sốt sẽ đậm đà và ngon hơn.

Thưởng thức tôm và ngô không thịt.

Thành phẩm có vị đậm đà và thơm ngon.
Thành phẩm có vị đậm đà và thơm ngon.

Vậy là bạn đã học được cách làm món bắp rang bơ thơm ngon, Ăn kèm với rau sống và một ít dưa leo.

Giá trị dinh dưỡng của bỏng ngô

Không chỉ thơm ngon, giòn mà bột bắp còn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tuyệt vời cho bạn. Đặc biệt, tôm rất giàu khoáng chất và canxi giúp phát triển hệ xương.

Trứng và thịt xông khói là nguồn cung cấp protein thiết yếu, và trứng đa dạng hơn khi cung cấp canxi và vitamin.

Đúng, Thành phần chính là chủ yếu. Ngô nhiều đạm tuy khó hấp thụ nhưng khi trộn chung với trứng và thịt sẽ rất cân đối.

Giống như bất kỳ loại ngũ cốc nào khác, Thành phần chính trong ngô vẫn là canxi và vitamin, tuy nhiên ngô không chứa vitamin C.

Ngô chứa hàm lượng lipid rất cao, đặc biệt là hàm lượng axit béo bão hòa cao có tác dụng hạ cholesterol trong máu.

Xôi ngô chiên giòn đậm đà hương vị miền Trung.

Sau đó, việc nấu ăn đã được thực hiện. Ngô trên lõi ngô Đã xong với YummyDay. Đừng theo dõi YummyDay để cập nhật thêm nhiều công thức nấu ăn khác; Chúc các bạn nấu ăn thành công.

Yummyday.vn

READ  Cách làm trắng da tay trong 1 tuần với các nguyên liệu tự nhiên | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud