Các bộ sưu tập rau củ mùa hè rất đơn giản và dễ làm bằng những nguyên liệu rẻ tiền. ကြပ် ကြုပ်၊ Golden Spring Glue Fry là một món nhân chay. Ăn mãi không thấy chán. Cuốn với nước chấm ăn kèm rau sống sẽ rất hấp dẫn đối với những người ăn chay.

Bánh ngọt chay mùa hè dễ làm

Thực phẩm rất quan trọng đối với người ăn chay. Mặc dù 100% thức ăn chăn nuôi ban đầu bị loại trừ, Bạn cần đảm bảo rằng bạn có tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết trong chế độ ăn uống của bạn. Ngoài những món ăn quen thuộc, người ăn chay còn tươi ngon hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Ngon Họ ngày càng sáng tạo hơn khi muốn tạo ra những món ăn rẻ và đặc biệt là chất lượng cao. Chả chay mùa hè có thể là một trong những món chay đơn giản thường được dùng trong các món mặn, nhưng nếu biết chế biến thành các món chay thì chắc chắn chúng sẽ có được hương vị mới.

Thành phần cho Keo mùa xuân rau

  • 1 gói đậu xanh
  • 50 gram đậu xanh
  • 50 gram dứa
  • 5 gam khoai tây
  • 1 gói hạt sen nhỏ
  • Pilates, cà rốt, đậu phụ
  • Các nguyên liệu, gia vị thường dùng trong bếp luôn có sẵn: bột ngọt; Bột ớt Đường Dầu ăn.

Các bước làm món chay mùa hè

Nguyên liệu chế biến

Tất cả các thành phần là cà rốt, ပိန်⁇၊ Rửa sạch đậu Hà Lan và khoai tây (hoặc nhiều trứng) và cắt lát mỏng. Sau khi thái, ngâm các nguyên liệu vào muối trắng, bóp vài lần cho sạch, ngâm 15 phút rồi lọc lấy nước.

Nếu bạn cẩn thận về đậu xanh, hãy mua đậu xanh còn vỏ. Ngâm trong nước lạnh. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Nhưng bạn cần mua món đậu xanh nấu món ăn đơn giản như cà ri mùa hè, gọt vỏ và chiên.

Ngâm nấm trong nước ấm từ 15 đến 30 phút, sau đó cắt bỏ rễ.

Khi mì đã ngấm, bạn cắt ngắn. Nó cũng làm sạch đậu phụ trắng.

Khi tất cả các nguyên liệu đã hoàn thành, cho củ chuối vào, Những quả khoai tây ကန် စွန်⁇၊ ပိန်⁇၊ cà rốt, Cho nấm vào âu lớn, thêm 1 thìa đường. 1 thìa cà phê chay; Một ít nước hàng, nước mắm chay (nếu có); Cho nửa thìa cà phê tiêu vào khuấy đều.

Khuấy đều các nguyên liệu và sền sệt.

Món rau làm chủ yếu là rau nên bạn cần xào sơ qua cho nguyên liệu dễ xào nên bạn cần sơ chế để dễ chế biến. Hơn

Cho nguyên liệu vào xào, cho dầu nóng vào đảo đều. Trộn đều tay cho đến khi các nguyên liệu chín mềm, có mùi thơm thì tắt bếp.

Công đoạn làm ba ba mùa hạ cũng tương tự như ba ba kho mặn đơn giản. Trải bánh tráng ra đĩa hoặc đĩa rồi đặt phần nhân đã chiên bên cạnh bánh tráng và cuộn nhẹ. Xoa nhẹ lớp dầu ăn trên bề mặt tạo hình bánh để không bị dính chảo khi chiên.

Phết keo

Cho dầu ăn vào chảo đợi dầu thật già (nhớ đậy vung khi cho dầu vào). Khi dầu nóng, bạn cho đậu vào chiên. Khi chiên lật đều hai mặt và chiên đến khi chín vàng.

Bánh cuốn chay mùa hè là món khoái khẩu của nhiều người ăn chay.

Ghi chú: Sau khi chiên ba ba xong, vớt ba ba ra khỏi chảo, cho vào rổ có lót giấy báo hoặc khăn sạch để thấm bớt dầu, không bày ngay ra đĩa. Khi nào vui thì vớt ba ba hè ra xếp gọn gàng vào đĩa.

Mì mùa hè có thể được kết hợp với thì là tươi hoặc cơm. Các loại nước chấm như mắm chua hay nước mắm chua ngọt càng đặc biệt quan trọng, nhất là khi ăn vào mùa hè.

Ở trên Công thức ăn chay mùa hè? Đơn giản nhưng rất ngon. Chúc bạn may mắn với món chay ngon này.

READ  Cách chọn bánh tráng cuốn chả giò ngon | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud