Cơm cháy Vị của hành có nhiều chất béo. Là một món ăn thơm ngon, cay cay với hương hành kết hợp với thịt chà bông rất đặc biệt và hấp dẫn nhiều người. Nó rất hấp dẫn. Hôm nay, ameovat.com sẽ hướng dẫn các bạn. Làm thế nào để cháy cơm Nó có vị ngon ở nhà.

Công thức: Cơm rang thịt ngon

  • 240 gam lúa miến
  • Thịt: 100 g
  • Hành lá: 200 g
  • Dầu ăn: 1 chai
  • Đường: 3 muỗng canh
  • Nước mắm: 3 muỗng canh
  • 3 thìa nước lọc
  • Ớt bột: 1 muỗng canh
  • Gia vị: 1 muỗng canh

Cách trộn cơm Hàn Quốc
Cách làm cơm chiên dương châu

Bước 1: Nấu chín ống hút.

250 gam miến dong rửa sạch cho vào nồi với nước, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm + 1 thìa cà phê dầu ăn cho đến khi miến chín nhừ. Cẩn thận để rơm không chín quá.

Cách làm cơm cháy - Nấu ăn

Recipe – Nấu ăn.

Bước 2: Cho gạo vào bát và để tủ lạnh qua đêm.

Cách làm món chayKhi rơm chín, cho rơm ra đĩa hoặc chảo rồi dàn đều rơm trên mặt chảo, dùng tay nén chặt rơm. Tương tự, đợi rơm nguội, cho vào tủ lạnh qua đêm, đem rơm vào tủ lạnh cho nhanh khô và đủ độ cứng cáp để khô.

READ  Gợi ý 10 thực đơn bữa cơm gia đình miền Bắc đủ vị dễ làm dinh dưỡng | Pablo.vn

Cách nấu cơm: Cho gạo vào bát.

Công thức: Cho gạo vào bát.

Bước 3: Gạo tẻ cắt nhỏ, để ráo.

Để cuống qua đêm, sau đó thái nhỏ rồi cắt thành từng miếng lớn nhỏ, nhưng nên cắt miếng nhỏ. Cơm sẽ ngon hơn, sau khi cắt xong cho cơm đã thái vào lò sấy ở nhiệt độ 120 ° C trong 45 phút. Cứ 15 phút lại bật bếp, lật mặt cơm một lần cho khô vàng đều hai mặt.

Cách nấu cơm: Cắt gạo thành từng miếng nhỏ.

Cách nấu cơm: Cắt gạo thành từng miếng nhỏ.

Bước 4: Chiên cơm rang

Khi cọng khô, bạn lấy chảo từ trong lò, cho dầu vào, cho một nửa dầu vào chảo, đun đến khi dầu sôi thì cho cơm vào chiên đến khi chín vàng. Lấy cả hai mặt ra và đặt lên khay nướng để lọc dầu.

Cách làm cơm cháy - cơm rang

Cách làm cơm cháy – cơm rang

Bước 5: Pha nước mắm với đường.

Cách xay gạoCho 3 thìa nước mắm + 3 thìa đường + 3 thìa nước lọc vào nồi nhỏ đun sôi cho đến khi đường tan hết. Sau đó dừng hỗn hợp. Thêm 1 thìa ớt bột vào trộn đều.

Bước 6: Phi thơm hành tím.

Sau khi làm nước mắm, bạn rửa sạch 200 g hành, cắt thành từng lát mỏng, cho vào chảo phi thơm trên bếp. Không nên ăn hành nâu vì có mùi thơm và nhiều màu sắc và làm mất vị ngon của món ăn.

Cách nấu cơm: Cho hành lá vào xào cho thơm.

Cách nấu cơm: Phi hành cho thơm

Bước 7: Ăn xong cơm rang.

Cho chả vào tô, thêm chút nước mắm, dầu hành và cuối cùng là chút thịt trên mặt.

READ  Bật Mí Cách Nấu Cơm Tấm Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Nhất | Pablo.vn

Công thức: Cơm rang thịt ngon

Đây là những bước đơn giản phải không? Làm thế nào để cháy cơm Bạn có một món ăn nhẹ rất ngon, phải không? Chúc các bạn thành công.

Phân loại các bài báo5 sao 3 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud