Cơm chiên dương châu không chỉ là một món cơm mà còn đầy đủ hương vị và chất dinh dưỡng. Học Cách làm cơm chiên dương châu? Để trổ tài ngay vì hạnh phúc của cả gia đình.

Cơm chiên Dương Châu mặc dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng ở Việt Nam lại hấp dẫn không chỉ ở màu sắc mà còn cả hương vị, và thường được xuất hiện trong thực đơn của một số nhà hàng được nhiều người yêu thích ở Việt Nam. Món ăn này có nhiều chất béo và có vẻ nhanh mệt, nhưng nó cũng nhiều trái cây và rau quả. Sự kết hợp của các loại thịt vừa dễ ăn lại vừa đầy đủ chất dinh dưỡng. Nó có vẻ phức tạp và khó khăn, nhưng nó không phải là. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn món Cơm rang Dương Châu ngon như quán.

Trận đánh

Cơm chiên Dương Châu nhiều màu sắc, Nó là một món ăn hấp dẫn và ngon, nhưng bổ dưỡng. Chúng ta hãy làm cùng nhau.

4,34 Từ 3 Bỏ phiếu

Chuẩn bị các 15 Phút

Làm đi 30 Phút

Hoàn thành: 45 Phút

Loại món ăn Món ăn chính

Nguyên bản: Trung Quốc

Từ khóa: Cách làm cơm chiên dương châu?

Điều chỉnh kích thước phần 6 Những người

Năng lượng – 22kcal

  • Trộn 1,5 thìa cà phê hạt nêm + 1 thìa cà phê muối + 1 thìa cà phê bột ngọt vào cơm và cho vào tủ lạnh cho đến khi cơm khô và thấm gia vị.

  • Luộc xúc xích. Làm lạnh Giữ cho nó mát mẻ.
  • Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Rửa sạch và cắt thành từng lát mỏng.

  • Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.

  • Ớt ngâm chua rửa sạch rồi cắt lát mỏng. Để riêng các củ hành.

  • Thái mỏng xúc xích.

  • Bóc vỏ bí, nạo vỏ và ép tỏi. Cắt lát mỏng.

  • Băm nhỏ tỏi, cho rau vào và nêm 1/3 thìa hạt nêm. Cho một chút bột ngọt vào xào cho vừa ăn.

  • Cho lạp xưởng và lạp xưởng vào xào cùng, đảo nhanh tay rồi trút ra tô.

  • Lấy cơm ra khỏi tủ lạnh, thêm 2-3 thìa dầu óc chó và dùng găng tay trộn để cơm mềm.

  • Cho một chút dầu vào chảo đun già, cho củ hành vào phi thơm. Đổ cơm vào chảo, chiên lửa lớn cho đến khi cơm mềm và khô. Thêm 1/2 thìa nước mắm để món ăn thêm đậm đà.

  • Chia trứng ra bát, xay nhuyễn rồi cho vào chảo rán.

  • Khi cơm khô, bạn cho hỗn hợp rau đã xào vào, đảo đều và xào tùy thích rồi tắt bếp.

  • Thêm ngò, rắc chút tiêu, bày ra đĩa và trang trí.

Lượng calo 22kcal (Đầu tiên%) | Carbohydrate 4G (Đầu tiên%) | Chất đạm: Đầu tiênG (2%) | Mập mạp Đầu tiênG (2%) | Đầy dầu Đầu tiênG (6%) | Cholesterol 2Mg (Đầu tiên%) | Natri 6Mg | Kali 41Mg (Đầu tiên%) | Chất xơ Đầu tiênG (4%) | Đường – Đầu tiênG (Đầu tiên%) | Vitamin A 155IU (3%) | Vitamin C: 7Mg (số 8%) | Canxi 4Mg | sắt- Đầu tiênMg (6%)

Trận đánh

Cơm chiên Dương Châu thơm ngon, hấp dẫn.

Người giới thiệu:

Thành phần

Chuẩn bị nguyên liệu cho món cơm chiên dương châu (hay còn gọi là cơm chiên dương châu).

  • Cơm trắng: 4 bát
  • Trứng: 2 quả trứng
  • Tôm khô – 20g (cũng rất ngon để thay thế cho tôm khô bóc vỏ)
  • Xúc xích – 2 cây
  • Cà rốt nhỏ: 1 miếng
  • Đậu Hà Lan: 100 g
  • Tỏi, ngò, hành lá
  • Dầu ăn Bơ đậu phộng Xì dầu ဟင် ခတ် ဆီ၊ Muối ăn Đường …

Điều này có thể giải quyết như thế nào?

Lạp xưởng

Cách làm cơm chiên dương châu ngon nhất

Công thức của Dương Châu đơn giản tại nhà mà ăn vẫn ngon như công thức nhà hàng. Làm cùng nhau.

Điều trị ban đầu

Các bước chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu cơm dương châu

  • Rửa sạch cà rốt trong nước. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.
  • cà rốt, Cho đậu Hà Lan vào nước sôi và đun sôi.
  • Đập trứng ra bát, sau đó cho một ít gia vị vào trộn đều.
  • Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng.
  • tỏi tây, Rửa sạch và cắt thành từng lát mỏng.
  • Tôm khô rửa sạch ngâm nước sôi khoảng 3-5 phút, sau đó rửa sạch và thấm khô cho đến khi tôm mềm. Nếu thay bằng một ít tôm, bạn có thể rửa sạch với nước. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.
  • Rửa sạch xúc xích trong nước, luộc chín rồi cắt thành từng lát mỏng.

Làm việc cùng nhau

Công thức nấu cơm chiên dương châu rất dễ.

Cách chiên

  • Khi dầu trong chảo nóng, cho tỏi vào phi thơm rồi cho lạp xưởng và tôm vào xào chín.
  • Cho trứng vào chảo. Đậu Hà Lan Thêm cà rốt vào trộn đều cho vừa ăn.
  • Sau khi các nguyên liệu đã chín, cho gạo vào và đảo đều. Hãy cẩn thận. Khi chiên đừng quên đảo đều tay. Thêm một chút dầu ăn, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Bày cơm chiên Dương Châu ra đĩa, rắc chút hành tây và một chút dầu oliu lên trên. Ăn nóng sẽ ngon hơn.

Tôi xin lỗi

Cơm chiên Dương Châu ngon hơn nhà hàng.

Công thức Dương Châu ở trên rất đơn giản, món ăn sẽ ngắn gọn hơn và chỉ thêm các món ăn kèm.

Chúc quý khách mua thành công và ưng ý.

READ  GỢI Ý Top 25 quán cơm Đà Lạt NGON-BỔ-RẺ khó lòng bỏ qua! | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud