Vừa học nấu ăn tại nhà, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm cơm rang lá dứa, đặc biệt là món ăn đưa cơm. Chính vì vậy, khoai tây chiên dứa đã trở thành một món ăn phổ biến và xuất hiện trong thực đơn của các khách sạn, nhà hàng.

Cơm chiên dứa ngon là ở công thức, phần nhân bên trong làm dậy mùi thơm của dứa. Với cách làm cơm chiên dứa này, Hình dạng cũng rất tốt cho món ăn. Với món Cơm chiên dứa kiểu Thái, bạn sẽ cảm thấy nấu nướng không chỉ là bếp núc mà còn là một nghệ thuật tuyệt vời.

Món cơm rang lá dứa ngon và đẹp mắt

Thành phần

  • 100 gram ức gà
  • 100 gram tôm tươi
  • 10 gram ớt Đà Lạt
  • 1 quả dứa
  • 1 củ hành tây
  • 1/3 xô đậu Hà Lan
  • 100 gram quế
  • 100 gam gia vị
  • 5 vỏ hành tây
  • 1 củ cà rốt nhỏ
  • 3 tép tỏi
  • Gia vị: Nước tương, Gia vị hạt tiêu, bột ngọt.

Bước 1: Dứa rửa sạch trong nước, cắt đôi rồi dùng thìa nĩa nạo bỏ vỏ. Gọt bí, nạo vỏ và cho vào tủ lạnh cho phần còn lại của món ăn.

Bước 2: Cắt quế và ức gà thành từng khoanh. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng. tỏi tây, Rửa sạch và cắt khúc mùi. Tỏi khô Bóc Cắt lát mỏng. Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước.

READ  1 Đĩa Cơm Tấm chứa bao nhiêu Calo? Ăn nhiều có mập không? | Pablo.vn

Bước 3: Đặt chảo lên bếp, khi dầu sôi thì cho tỏi đã cắt mỏng vào phi thơm trong dầu. Gà Que quế Cho tôm vào nấu trong 1 phút. Tiêu xanh củ hành, Đậu Thêm dứa. Thêm 2 chén gạo. Trộn với 1 thìa hạt nêm. Cho 1/2 thìa cà phê bột ngọt vào xào cho thấm gia vị.

Bước 4: Khi chiên cơm, phải đảo liên tục bằng tay. 1/2 thìa cà phê tiêu đen; Cho hành tím đã thái mỏng vào, đảo một lúc rồi tắt bếp. Phòng bếp

Bước 5: Cho phần cơm chiên ruột dứa vào là xong.

Cơm chiên dứa nên ăn nếu còn nóng. Không nên để nước lá dứa quá lâu vì sẽ khiến cơm bị nhão, mất vị. Học công thức món Á để chế biến thêm nhiều món ăn ngon cho gia đình.
Chúc các bạn thành công.



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud