A4
Làm khung ảnh đơn giản bằng giấy A4. Ảnh internet

1. Khung ảnh giấy là gì?

Khung ảnh là món quà lưu niệm quen thuộc. Thông thường, khung ảnh được làm riêng lẻ hoặc theo nhóm. Họ hàng; Dùng để ghép ảnh bạn bè hoặc thần tượng. Cảm ơn bạn đã đóng cửa không gian bên ngoài. Do đó, hầu hết nội dung bên trong đều trẻ hơn, Quý giá và đẹp đẽ.

Khung phổ biến nhất được làm bằng composite hoặc gỗ. Khung ảnh giấy của chúng tôi có cấu trúc tương tự. Nhưng quan trọng hơn, bạn có thể tự làm tại nhà.

Không lo không khéo tay hay dở. Tin rằng bất cứ ai cũng có thể tự mình hoàn thành một số công việc “đích thực” chỉ bằng cách thực hiện đúng các hướng dẫn dưới đây.

2. Cách làm khung ảnh bằng giấy

Khung ảnh thủ công của chúng tôi rất dễ làm. Chuẩn bị và làm những việc sau:

2.1 Vật liệu cần sửa chữa

 • Giấy A4 cứng cáp; Hình chữ nhật Mỗi cạnh lớn hơn 12 cm so với ảnh bạn muốn chèn.
 • 2 tấm tranh Nó phải lớn hơn tờ bìa.
 • Cái bút Người cai trị Keo dán Máy cắt giấy Keo hai lớp.

2.2 Cách làm khung ảnh bằng giấy A4

Lần lượt làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1:

 • Trải một miếng bìa cứng trên bàn. Theo tiêu chuẩn, sử dụng bút và bút để vẽ bốn đường thẳng song song bằng cách sử dụng cạnh của tờ giấy. Áp dụng cho cả 4 cạnh. Khoảng cách giữa mỗi dòng là 1,5 cm.
 • Lúc này, ở 4 góc của tờ giấy sẽ xuất hiện một ô có cùng kích thước. Dùng kéo để tách cả bốn chiếc ra khỏi bìa cứng. Bạn sẽ thấy rằng tấm bìa còn lại là cây thánh giá.
Làm khung giày.
Trên khổ giấy A4, kẻ các đường thẳng song song làm chuẩn cho các cạnh của tờ giấy. Ảnh internet

Bước 2:

 • Mẩu giấy bạn đang cầm có bốn hình vuông. Tiếp tục kẻ mép giấy làm chuẩn. Vẽ 4 đường thẳng song song. Quãng đường đua là 1,5 cm.
 • Kẻ 2 đường thẳng song song trái phải ở dòng thứ 2. Khoảng cách từ ngoài vào trong để đếm là 1,5 cm.
 • Trên dòng 1 và 3, Kẻ 2 đường chéo nối với đường thẳng song song trên. Làm tương tự cho cả hai bên trái và phải. Ở giai đoạn này bạn cần phải rất cẩn thận về cách làm khung giấy.
Làm khung giày hai lớp.
Dùng kéo cắt tờ giấy thành nhiều đoạn. Ảnh internet

Bước 3:

 • Cắt hai đường chéo.
 • Gấp 4 mép giấy (giống như nếp rẻ quạt) theo các đường thẳng song song. Chỉ cần gấp và nhấp vào.
Làm một chiếc ghế mẹ.
Gấp các mép giấy lại để tạo khuyết điểm. Ảnh internet

Bước 4:

 • Gấp các cạnh thành hình trụ. Nhẹ nhàng buộc các cạnh còn lại. Lúc này, hình dạng của khung đã hoàn thành. Bây giờ bạn có thể vẽ cho mình. Trang trí Bạn có thể thêm các tính năng hoặc thêm nội dung không công bằng.
Mặc quần áo
Khung ảnh giấy sau khi hoàn thành. Ảnh internet

3. Ý tưởng trang trí khung ảnh tự làm

Thông thường Bên trong khung ảnh. Đúng, Hình ảnh sẽ được hiển thị. Nhưng điều này không bình thường? Để được riêng tư hơn một chút; Bạn có thể thay đổi những thứ khác như sau:

 • Lá phong đỏ
 • Nồi Gandhama nhỏ
 • Gấu bông dễ thương
 • Yadanar
 • Bằng cấp
 • Thiệp chào hỏi ….

Cuối cùng Phía sau khung Viết tên của bạn để xác định chính mình; Viết một số câu có ý nghĩa hoặc vẽ một số hình dạng thú vị … mọi thứ sẽ thú vị hơn.

4. Tại sao phải làm khung ảnh bằng giấy của riêng bạn?

Thủ công mỹ nghệ luôn có ý nghĩa. Tại sao bạn nên làm khung giấy của riêng mình:

4.1. Bạn có thể trang trí theo ý thích của mình.

Khung bạn muốn có màu hồng. Nó là màu hồng. Nếu bạn muốn màu sắc của lá, Đó là bố cục của những chiếc lá … tóm lại là rất độc lập và sáng tạo trên nền “tác phẩm” của chính mình. Thật khó để tìm thấy ở các sản phẩm bán sẵn.

Bạn được bao quanh bởi những bông hoa.
Thỏa sức sáng tạo với những chậu hoa và khung ảnh lá phong đỏ. Ảnh internet

4.2. Cố ý thay đổi nội dung từ bên trong.

Nếu bạn cố ý làm cả bốn, nó sẽ dày hơn một chút. Sau đó, Pantaung, Bạn có thể ôm một chiếc xe đạp hay một chú gấu bông… không chỉ là một bức ảnh mà còn là những điều bạn muốn nói. Thay vì, Khi nó có sẵn để mua. Không thể thay đổi độ dày của khung. Khó sửa chữa

Hoặc để bán Gắn nội dung thiệp lên thiệp và hoa… rồi gắn vào khung. Nếu bạn thích khung nhưng không thích những gì bên trong, hoặc ngược lại. Điều đó thực sự tuyệt vời. Bạn không thể chọn. Chỉ bạn, như cha mẹ mới có thể biết chắc chắn.

4.3. Thay đổi kích thước

Từ phần hướng dẫn cách làm khung bằng giấy trên đây. Ban đầu bạn còn lúng túng chưa biết cách sử dụng. Nhưng với tín dụng tốt, bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần. Chờ cho đến khi bạn có kinh nghiệm; Sau đó, mọi người có thể tạo ra khung ảnh lớn hơn hoặc nhỏ hơn của riêng mình với những gì họ thích.

Khi lựa chọn trong các cửa hàng, tất nhiên, bạn không thể xác định kích thước của mình. Đôi khi, việc rửa ảnh nhỏ và cắt cho vừa với khung hình cũng không tiện.

4.4. Trang trí ở khắp mọi nơi.

Mang khung ảnh trang trí góc văn phòng thật đẹp và tiện dụng. Đặt một khung hình trong phòng ngủ mỗi ngày là bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Hoặc trang trí ở phòng khách rồi treo tường, tóm lại là trang trí ở đâu cũng được.

trang tri khung tiếng anh.
Dưới đây là một số gợi ý về cách tìm kiếm hoặc đặt lịch hẹn cho các món đồ cổ. Ảnh internet

Với những niềm vui nho nhỏ này, một ngày dài có thể khiến bạn và những người xung quanh trở nên năng động hơn.

4.5. Tiết kiệm tiền

Chỉ có 5.000 đến 10.000 thẻ A4. Đôi khi bạn thậm chí có thể thiết kế một vài khung trang trí. Giá này dành cho gọng nhựa, Khung gỗ; So với khung nhôm thì cực kỳ “hạt dẻ”.

Đặc biệt là với chi phí này, chính của chúng tôi, Học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông và nam sinh đều có thể làm hết sức mình. Nó giống như một bài tập tay đo sức mạnh và độ chính xác.

4.6. Một món quà trung thực

Một món quà tự làm cho một người thân yêu là vô giá. Nhiều hơn thế. Chúng đẹp và thoải mái. Người nhận chắc chắn sẽ vui mừng. Hãy thử nó với người bạn thân nhất của bạn.

Bài trên hướng dẫn cách làm khung ảnh bằng giấy. ဇွဲ ရှိရှိ၊ Hãy làm theo các bước một cách cẩn thận và bạn sẽ chắc chắn làm được. Chúc may mắn cho tất cả những người đã áp dụng.

READ  Đổi vị với món trứng kho tiêu ăn hoài không ngán | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud