Đây là cập nhật mới nhất về cách làm lẩu bò nhúng dấm năm 2019. Lẩu bò nhúng dấm vừa đơn giản, dễ làm tại nhà lại có vị chua chua, thơm ngon cho cả người lớn và trẻ nhỏ.


  • Thời gian chuẩn bị: 30 phút
  • Giờ: 1 giờ 45 ‘

Việc lựa chọn nguyên liệu rất quan trọng để có món lẩu bò nhúng dấm ngon. Bạn đã biết cách làm lẩu bò nhúng dấm chưa? Loại thịt bò nào là tốt nhất và phù hợp nhất? Trước khi vào bếp với món lẩu bò nhúng dấm cho cả nhà, hãy cùng PasGo tìm hiểu xem nên mua loại thịt bò nào để ăn lẩu nhé.

Bí quyết nấu lẩu bò nhúng dấm ngon

Chọn Bò – Thịt bò tạo nên món lẩu bò thơm ngon, kết hợp tuyệt vời nhất là bò hầm, bò hầm, bò khô. Đó là một con ba ba hoặc một miếng thịt. Những miếng thịt bò này khi ăn lẩu rất mềm và ngọt.

Những người thích ăn lẩu không chỉ nên chọn loại ba chỉ bò mà nên chọn hai nửa bắp bò để lẩu mềm và ngon hơn. Đặc biệt, ngô thường ngon hơn ngô hoa.

Cách phân biệt ba ba và bắp rang: Ba ba là một bắp thịt nhỏ ở đùi ở lưng bò. Hoa là một phần nhỏ của bắp ở chân trước.

Hãy dành cho cả nhà 15 phút mỗi ngày để chiêu đãi với 6 món lẩu dấm.Bắp ngô và bắp ngô dùng để ăn lẩu rất ngon.

1. Nguyên liệu

Nguyên liệu cho món lẩu bò nhúng dấm thơm ngon dành cho bốn người.

800 g thịt bò (chọn thịt bò, nghệ hoặc bắp trên lõi)

1 kg xương bò (nếu không dùng được xương gà);

Giấm gạo ngon 500ml

1 bát nước dừa (1 quả)

– Mút cắt lát mỏng

– Hai quả chanh tươi

1/2 quả dứa xanh

Một củ hành tây

– 1 gói bánh tráng

Chiều dài – 0,5 kg

– Sốt cay

Các loại rau lá xanh: dứa, ကြယ်သီး၊ Chuối xanh စ ပ လင်၊ Rau diếp rau bạc hà; နံနံပင်၊ Giá đỗ cà rốt, quả dưa chuột , ကြယ်သီး၊ tỏi , tỏi ,

– Gia vị Muối ăn gừng

– Đậu phụ rán (tùy sở thích)

2. Cách làm lẩu bò nhúng dấm ngon

Bước 1: Nấu nước dùng

Rửa sạch xương bò, thái miếng nhỏ. Đầu tiên, bạn đun sôi xương trong nước, đổ nước ngập mặt và rửa sạch xương một lần nữa.

Để Ninh Bình trong khoảng 1,2 lít nước sạch trong 45 phút. Để nước dùng trong và đậm đà, hãy luộc xương và vớt bỏ bọt nổi trên mặt nước. Sau đó nêm một chút muối và hạt nêm cho vừa ăn.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng. Để lại khoảng 1/3 số dứa trong nước sốt.

Bóc vỏ hành tây và bào sợi.

Rửa sạch mì chính với nước và cắt khúc 3-5 cm.

Nhặt rau xanh, bỏ phần hư, rửa sạch, lau khô.

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cắt miếng 5 cm.

Bước 3: Sơ chế thịt bò.

Gừng với thịt bò xắt mỏng; Hạt cay Để trong 30 phút, nêm gia vị với hành khô băm nhỏ.

Hãy dành cho cả nhà 15 phút mỗi ngày để chiêu đãi với món lẩu 3 vị dấm.

Cách làm lẩu bò nhúng dấm này bạn sẽ mất một khoảng thời gian để chuẩn bị nguyên liệu.

Hãy dành cho cả gia đình bạn 15 phút mỗi ngày để chiêu đãi với món Lẩu Bò Giấm 4 nhé.

Dọn các nguyên liệu với nước lẩu bò nhúng dấm.

Bước 4: Làm nước lẩu dấm.

Cho nước cốt dừa vào nồi ninh với nước hầm xương. Bỏ quả dứa. củ hành, စ ပ လင်၊ Thêm 1/3 cốc nước ép đồng xay. Khi nồi nóng, cho gia vị vào. Nấu thêm 5 phút.

Bước 5: Trộn đều nước sốt tỏi với thịt bò.

Gọt vỏ bí, nạo vỏ và cho vào nồi. Pha 1 thìa nước mắm + 1,5 thìa đường + nước cốt 1 quả chanh theo tỷ lệ nước mắm.

Hãy dành cho cả gia đình bạn 15 phút mỗi ngày để chiêu đãi với món lẩu 5 dấm.

Cuối cùng là dọn lẩu và các món ăn kèm.

Bước # 6- Khám phá món lẩu bò yêu thích của bạn với giấm

Bắc nồi nước lẩu đang sôi lên, bắc lên bếp ga. Thịt bò Rau xanh ကြာ ဇံ၊ Xếp bánh tráng theo ý thích của bạn. Sau khi nồi sôi, để nóng vừa đủ cho vừa ăn.

Cách làm lẩu bò nhúng dấm sai lầm là nước lẩu bò có vị chua chua, người lớn và trẻ nhỏ đều có thể ăn được. Nhưng bạn không có nhiều thời gian để nấu lẩu bò nhúng dấm, nếu gia đình, bạn bè vẫn muốn nấu lẩu bò nhúng dấm thì phải làm sao? Vậy thì hãy tham khảo ngay “Top Quán Lẩu Bò Ngon, Rẻ và Nổi tiếng tại Hà Nội” này nhé. Các nhà hàng lẩu bò này đều được đăng ký trước trên PasGo nên bạn nhớ đặt bàn trước để nhận được những ưu đãi mới nhất nhé.

3. Đặt bàn PasGo như thế nào?

(Bạn có thể lưu bàn của mình, nhận ưu đãi đặc biệt, không cần mua voucher)

Cách 1: Đặt bàn trước qua Tổng đài PasGo. 19006005Tư vấn trực tiếp với tổng đài (1.000đ / phút)

Cách 2: Đặt bàn trước qua pasgo.vn (Miễn phí)

Cách 3: Đăng ký trước bàn qua ứng dụng PasGo (Android và iOS – Miễn phí)

Thùy Dung & PasGo Team.

Tổng đài đăng ký trước và tư vấn 19006005

Ứng dụng PasGo – Tải xuống iOS và Android.

Bạn có thể quan tâm:

Cách làm lẩu ếch không cá thơm ngon

Cách nấu nước luộc rau ngót cho các mẹ rửa sạch hết sản dịch.

Công thức nấu nấm thơm và ngon như ngoài tiệm

11.7.2019

READ  Cách Nấu Lẩu Thái Bằng Gói Gia Vị | Pablo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud