Bạn đã biết cách làm món lẩu cá thơm ngon không ngán chiêu đãi cả nhà trong ngày lễ chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bách hóa XANH.

Lẩu cá

Chuẩn bị các
20 phút
Đang làm việc
30 phút
Dự định
4 người

Những kỳ nghỉ đầy phức tạp không vui cũng không thoải mái. Điều gì có thể tốt hơn? Hôm nay, hãy cùng vào bếp với Bách hóa XANH và tìm hiểu công thức nấu lẩu hấp dẫn này nhé.

Đầu tiênNguyên liệu làm bánh pudding cá

  • 3 lát cà chua
  • 200 gram nấm đông cô
  • 5 quả cà chua
  • Đậu ngọt
  • Hạt Zia ငရုတ်သီး၊ လက် စာ ရွက်၊ မန် ကျည် ရည်၊ Hành tím;
  • Rau: Bắp cải, Rau diếp Nước trái cây thơm Trung Quốc
  • ဟင် ခတ် ဆီ၊ Muối ăn Đường Gia vị Bột ớt Nước mắm

Nguyên liệu làm bánh pudding cáNguyên liệu làm bánh pudding cá

Mẹo tốt
Làm thế nào để chọn một nhóm?
Đối với rau bina đã làm sẵn. Thân chì အ သား မာ မာ၊ Thịt sáng bóng; Chọn những con cá không có vết xước. Cá được đóng gói cẩn thận và có hạn sử dụng, nguồn gốc rõ ràng.
Nếu mua cá sống, bạn nên chọn những con cá còn biết bơi. Chọn cá mềm, nhìn trong và không có mùi hôi.

READ  Ăn đã đời Lẩu Bò Nồi Đất giá rẻ ngất ngây - khách nườm nượp hơn 40 năm ở Sài Gòn | Pablo.vn

Cách chọn và mua nấm đông cô
Màu sắc tươi sáng cho nấm đông cô tươi. Đánh hơi Nấm có màu vàng nhạt; Chọn những loại nấm có cánh mở vừa phải và ly kín. Nấm dài, trong suốt rất ngon.
Khi nấm nở ra các tia trên mũ rất đẹp. Phải là một chuỗi Nấm khô, Đừng nghiền nát. Hôi miệng. Phải có màu nhạt hoặc đậm.
Nếu chọn nấm hương khô sẽ có được màu sắc tươi và đậm đà. Nó nên được chọn để duy trì hình dạng của nó và để tránh các đốm trắng trên cơ thể.

Làm thế nào để mua cà chua?
Để mua được một quả cà chua ngon, bạn cần có vỏ màu đỏ tươi. Cùng màu Mọng nước; Bạn cũng nên chọn những quả có cuống không bị xây xát và dính vào quả.

2Cách làm chả cá

Bước 1 Nguyên liệu chế biến

Mua cá trê cho bạn Rửa sạch với nước muối để khử mùi tanh.. Sau đó vớt cá ra, rửa sạch với nước và thấm khô.

Rửa sạch các nguyên liệu khác (nếu có) bạn đã gọt vỏ và sơ chế như sau: Cà chua, cà chua; Nấm đông cô cắt nhỏ; Thì là, rau răm cắt nhỏ; Ớt cắt lát mỏng; cải bắp, Rau diếp Rau cần cắt nhỏ.

Sơ chế một số nguyên liệu.Sơ chế một số nguyên liệu.

Bước 2 Nấu cá nóng.

Cho hành đã thái vào chảo dầu nóng. Nữa Thêm cà chua và 2 thìa cà phê nước mắm.Đảo đều cho đến khi cà chua chín mềm.

READ  TOP 10 quán lẩu hải sản tươi ngon bậc nhất Hà Nội ai cũng nên thử | Pablo.vn

Nữa Cho khoảng 1 lít nước vào xoài và cho tiêu đã cắt nhỏ vào.Đun sôi. Khi nước sôi, Lấy xoài ra bát, tráng xoài và thêm khoảng 2 thìa nước dùng nóng.Thức dậy. Hạt Mankyi Lấy nước Mankyi và cho lại vào chậu..

Cuối cùng bạn Thêm tiêu và nấm đông cô.Đậy nắp và đun sôi. 1 thìa gia vị 1 thìa đường Trộn thìa cà phê và tắt bếp.

Nấu cá nóng.Nấu cá nóng.

3Hoàn thành

Cá nóng hổi thơm ngon, hấp dẫnCá nóng hổi thơm ngon, hấp dẫn

ကြာ ဇံ၊ Hạt Zia rau cần tây, cải bắp, Món gỏi cá quả thật tuyệt phải không các bạn. Thịt cá trê mềm, ngọt được nêm gia vị vừa ăn với cà chua, hành tỏi. Nó được kết hợp với nước chấm chua ngọt của xoài và các nguyên liệu khác để tạo nên một món lẩu ngon tuyệt. Còn chần chừ gì nữa mà không trổ tài với gia đình?

Thời gian gần đây, Bách hóa XANH được phát hành thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích món ăn này.

Bạn có thể quan tâm:

Mua Rau Xanh Tại Lẩu tại Bách hóa XANH:

CỬA HÀNG XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud