Bạn đã bao giờ cảm thấy nó nhưng không biết nó? Cách nấu Sốt Chung Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Bạn sẽ có ngay những món ăn chỉ với hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu. Nước sốt sắc nét အ ဆ မ့ ်၊ nếm thử, Chỉ cho thức ăn của bạn.


Mắm Chông mang đậm hương vị thôn quê. Ảnh: Internet

Sốt Chong Là món ăn quen thuộc với hầu hết mọi người, đặc biệt là miền tây nam bộ. Hương vị mộc mạc. Mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn. Nó là một món ăn mang theo bên mình, đặc biệt là trong những ngày mưa. Có nhiều cách làm mắm khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu nấu mắm. Mỗi loại có một hương vị khác nhau và kích thích vị giác của người dùng. Bạn có thể chọn loại phù hợp với khẩu vị của mình với công thức pha nước mắm sau đây.

Cách làm nước mắm Linh

Thành phần

  • Nước mắm Linh 200 g
  • 1 thìa cà phê ớt bột
  • Nửa thìa cà phê bột ngọt
  • Nửa thìa cà phê muối
  • 3 củ hành tím
  • 1 quả ớt
  • Hai củ hành tây
  • 100 gram thịt lợn
  • Hai quả trứng
READ  Cách Làm Hoa Quả Dầm 🍨 Chuẩn & Ngon Nhất 2022 | Pablo.vn

Các bước


Nước mắm Linh mang đậm hương vị miền tây nam bộ. Ảnh: Internet

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Cắt nhỏ ớt. Cắt hành tây thành những miếng nhỏ. Thái nhỏ hành tím.

Thịt lợn xay Để món mắm ngon hơn, bạn nên mua loại thịt nạc xay.

Cắt mỏng nước mắm cá linh.

Bước 2: Cho hỗn hợp sốt vào khuấy đều.

Đập một quả trứng vào bát và thêm bột cá, Thịt thái mỏng; củ hành, Hành lá; hạt tiêu, hạt tiêu, Muối ăn Trộn mọi thứ.

Bước 3: Đun sôi nước mắm.

Cho hỗn hợp nước mắm vào đun trong 30 phút.

Chia phần lòng đỏ trứng còn lại và trộn đều.

Thêm hỗn hợp nước mắm và sau 30 phút, mở nắp và thêm lòng đỏ trứng. Sau đó tiếp tục nấu trong 15 phút cho đến khi nước mắm chín.

Bước 4: Vui vẻ và trình bày.

Lấy trứng ra khỏi nồi và đặt hạt tiêu lên trên để trang trí.

Cách làm nước mắm

Thành phần

  • 60 gam nước mắm
  • 200 gram thịt lợn
  • 1 con rùa
  • Mộc nhĩ 3
  • củ hành
  • 3 quả trứng
  • 3 củ hành tím
  • Hai củ hành tây
  • Gia vị: Đường, bột ngọt, hành lá, tiêu

Thành lập


Nước mắm ngọt ăn ngày mưa thì ngon. Ảnh: Internet

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Chả cá xắt mỏng;

Thịt lợn xay.

Rửa sạch và thái nhỏ các loại nấm đã ngâm.

Ngó sen ngâm nước rồi thái sợi nhỏ.

Bóc vỏ hành tây và bào sợi. Cắt lát mỏng.

READ  Tỷ lệ pha trứng và sữa mịn ngon | Pablo.vn

Hành tím cắt lát mỏng.

Cắt hành tây thành những miếng nhỏ.

Bước 2: Cho hỗn hợp sốt vào khuấy đều.

Thịt thái mỏng; ငါးပိ၊ Tai củi; ကြာ ဇံ၊ củ hành, củ hành, Một chút tiêu bột; 1 thìa cà phê đường trắng; Muỗng cà phê bột ngọt ¼ muỗng cà phê; Trộn 1 quả trứng vào bát sứ và dùng tay tán nhuyễn. .

Bước 3: Nước mắm

Cho hỗn hợp nước mắm vào ấm, đậy vung, đun trên lửa nhỏ. Trong quá trình hấp, bạn dùng khăn lau sạch nước đọng dưới nắp.

Gấp hai quả trứng vào bát và tách lòng đỏ. Sau đó cho hành tím băm và một ít ớt bột vào.

Cho nước mắm vào đảo đều khoảng 25 phút, sau đó dùng nĩa cắt thành ba miếng. Nếu hỗn hợp dính vào que thì nước mắm đã sôi. Sau đó đổ lòng đỏ trứng gà vào bát nước mắm, đậy vung hấp 3 phút rồi tắt bếp.

Như vậy là đã xong món nước mắm.

Cách làm nước mắm

Thành phần

  • 200 gam nước mắm
  • 50 gram thịt cắt lát
  • Một tách cà phê gừng thái nhỏ
  • Một chiếc quần jean nhỏ
  • 2 củ hành tây
  • 1 quả ớt
  • Gia vị: Hạt tiêu Đường bột ngọt; Giấm gạo Dầu ăn


Nước mắm pha đậm đà, thơm ngon. Ảnh: Internet

Thành lập

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu hành băm nhuyễn.

Hành tây Một chút bột ngọt; Trộn đều xay với một ít tiêu.

1 túi gin Cắt lát mỏng. Cắt nhỏ ớt.

Nước mắm tươi

Bước 2: Cho nước mắm vào.

Cho 1/3 muỗng canh nước mắm vào bát (để nước mắm có mùi thơm); 1,5 muỗng canh đường 1 thìa cà phê bột ngọt; Cho 1 thìa cà phê gừng cắt lát mỏng vào xào cùng. Tiếp tục trộn với thịt. Để hỗn hợp ngấm trong 7 phút.

READ  5+ Cách Làm Nước Ép Ổi Giảm Cân, Mát Lạnh, Ngon Miệng | Pablo.vn

Bước 3:

Trộn khoảng 1 thìa dầu ăn để món ăn có màu đẹp mắt. Thêm vài miếng ớt lên trên.

Cho nước mắm vào đun trong 20 phút. Cuối cùng, cho rượu gin đã cắt mỏng vào. Đậy nắp và đun sôi thêm một phút, sau đó bỏ hành và hạt tiêu vào. Và đó là nó cho nước mắm.

Cách Làm Nước Mắm Macaroni

Thành phần

  • 100 gram thịt lợn
  • 2 lạng mắm cá thu
  • 1 quả ớt
  • Một chiếc quần jean nhỏ
  • 3 củ hành tím
  • Hai củ hành tây
  • Gia vị: Đường bột ngọt; hạt tiêu, Màu da


Thịt kho mắm ruốc – một món ăn rất đưa cơm. Ảnh: Internet

Các bước

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Tráng nước mắm qua nước sạch, lọc lấy phần nước.

Hành tím. Cắt rượu gin. Cắt nhỏ ớt.

Thịt lợn băm nhỏ với hành tây, gừng ငရုတ်သီး၊ 1 thìa cà phê bột ngọt; 2 thìa cà phê đường Trộn với một thìa cà phê thuốc tẩy cho thấm gia vị.

Bước 2: Đun sôi nước mắm.

Cho hỗn hợp thịt vào đáy tô, cho nước sốt cá thu lên trên rồi cho hành tím, hành tím băm nhuyễn vào. Rắc rượu gin đã cắt nhỏ và để trong lò nướng trong 20 phút.

Nấu trong 20 phút, sau đó thêm một thìa cà phê tiêu và hành lá.

Cách chọn nước mắm ngon

  • Nước mắm Linh ngon ngọt. Một chút muối. Nó thơm và không có mùi tanh của cá.
  • Nước mắm ngon có màu đỏ nhạt, mềm, thớ thịt săn chắc, không có dầu mỡ.
  • Nước mắm phải ngấm đều để thịt có màu đỏ tự nhiên. Nước mắm không nên chọn loại mắm có màu nâu. Mùi nồng không làm cho nước mắm ngon. Ngoài ra, bạn nên chọn phần giữa của cá vì nó có ít thịt và ít xương.
  • Nước sốt cá thu ngon phải có màu hồng sẫm. Vị mặn trên đầu lưỡi nhưng ngọt và mặn. Đánh hơi Nó mềm và trộn với sợi cá.

4 Cách nấu Sốt Chung Ở trên Chúng tôi hy vọng bạn thích việc mở rộng dịch vụ. chúc may mắn! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm Công thức nấu ăn Việt Nam Nếu chưa, bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc gọi hotline 1800 6148 (miễn cước) để biết thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud